3.8

รีวิว Bar Storia Del Caffé

LunnyToon
26 เม.ย. 2018
มุมสงบในตึก 8
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Banoffe Pie

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตึก 8 ทองหล่อค่ะ เป็นมุมเงียบๆที่คนชอบความเงียบสงบจะหลงรัก บรรยากาศในร้านจะตกแต่งเน้นโทนสีดูเรียบๆ หรูหรา เหมือนนั่งทานในร้านกาแฟในต่างประเทศ เราสั่ง Cappucino เย็น 120฿ รสชาติกาแฟเข้มๆไม่หวาน Granita 120฿ ทางร้านแนะนำ แก้วนี้แปลกดีค่ะ เหมือนเอากาแฟไปแช่ให้แข็ง เป็นเม็ดเล็กๆ แล้วก้อมีเกร็ดน้ำตาลผสมด้วย ด้านบนราดด้วยวิปครีม วิธีทานใช้ช้อนตักทาน ทานแล้วรู้สึกแปลกๆดี อธิบายไม่ถ...อ่านต่อ

Toon_happyeater
26 ม.ค. 2018
คาเฟ่ในมุมสงบที่ตึกเอททองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Picco latte, APPLE TART, SUNNY SIDE UP, Poached Eggs With Parma Wrap Asparagus

คาเฟ่เล็กๆซ่อนตัวในมุมสงบด้านในสุดของตึกเอททองหล่อ เปิดแต่เช้า กาแฟดีถูกใจ อาหารคาวเน้นสไตล์อิตาเลียน ขนม เบเกอรี่อร่อยหลายเมนูและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายแนว บริการดี สุภาพ อาหารไม่ช้า มีที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
27 ม.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านกาแฟบรรยากาศดีกับขนมอร่อยๆ ในตึก eight ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: bread and butter pudding, ไอศครีมสตรอเบอรี่โยเกิร์ต

'bar storia del caffe ' เป็นร้านกาแฟขนาดกระทัดรัด ที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมหนึ่งของชั้น G ตึก eight ทองหล่อ ถ้ามองจากด้านหน้าร้านอาจดูเล็ก แต่ด้านในมีที่นั่งพอประมาณ ทั้งแบบเป็นโต๊ะและแบบนั่งหน้าเคาท์เตอร์ค่ะ ขึ้นชื่อว่าร้านกาแฟ แต่เมนูของที่นี่ก้อมีครบทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มอีกหลากหลายประเภท เท่าที่ดูมาก้อน่าสนในใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าสามารถมาฝากท้องในแต่ละมื้อกันได้เลย แต่เนื่องจาก...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
2 ธ.ค. 2016
คาเฟ่ต์สุดชิคค์เลือกกาแฟและของหวานคือเมนูที่ใช่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: TRUFFLE FRIES, DARK CHOCOLATE CAKE, CAPPUCINO, APPLE TART

วันนี้มาสายคาเฟ่ต์ กับร้านสุดเก๋ที่อยู่ใน ชั้น G ของ The Eight Thonglor ได้อารมณ์นั่งอยู่ในคาเฟ่ต์แถบยุโรป โดยทางร้านมีเมนูให้เลือกค่อนข้างมากตั้งแต่ กาแฟต่างๆ น้ำผลไม้สด all day breakfast pasta a la carte ไปจนถึงขนมหวาน อยู่กันได้จนถึงเย็นเลยทีเดียว ด้วยเมนูที่หลากหลายวันนี้ก็มาสั่งไม่อั้นเหมือนกัน เริ่มความถูกใจด้วย "กาแฟคาปูชิโน" 100 บาทและ "น้ำส้มคั้น" 120 บาท ดีงามทั้งคู่ มีความสด ความใช่...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
20 ต.ค. 2016
จิบกาแฟดีดี บรรยากาศเงียบๆ ใจกลางทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCINO

กาแฟร้านโปรด ที่ Eight Thonglor ชอบบรรยากาศเงียบๆ ของร้านนี้ ร้านตกแต่งได้เนียบ มีความคลาสซี่ พนักงานสุภาพและบริการดี ทางร้านมี เมนู brunch แต่ยังไม่เคยลอง ส่วนกาแฟ cappucino มีความเข้มข้น มีความละมุน พวกเครื่องดื่มช็อคโกแลต และขนมร้านนี้ก็ใช้ได้เลยค่ะ ใครอยากหาที่นั่งเงียบๆ ในทองหล่อ แนะนำเลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น G ด้านในสุดดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2015
ร้านคาเฟ่ สงบ ดีไซน์เก๋@ทองหล่อ
☻ ă ⓜ ყ ☻
10 มิ.ย. 2017
เครื่องดื่ม​ร้อนดีงาม​ แถมอาหารคาวก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Angel hair with Crab meat, Mac&Cheese, Fĺat White

#BKK N°438/T1297/P15351+(9) ร้านนี้เป็นร้านกาแฟในเซฟลิสต์​มาเนิ่นนานทีเดียว​ ​กว่าจะได้แวะมาลอง บรรยากาศ​ร้าน​ ออกมืดทึมๆหน่อยในช่วงกลางวันมีลูกค้านั่งกระจายกันเยอะพอสมควรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ​ การจัดโต๊ะมีช่องว่างระหว่างกันน้อยมาก​ โต๊ะข้างๆคุยอะไรกันได้ยินโม๊ดดด​ ไม่ค่อยจะมีความเป็นส่วนตัวสักเท่าไหร่​ เสียงก้องเล็กๆ การบริการ​ที่นี่สุภาพมากๆ​ โค้งตลอดจะสั่งเครื่องดื่ม​ อาหาร​ มาเติมน้ำ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square