4.3

รีวิว Steak@good

ประแดะ
15 ส.ค. 2013
คุณภาพเกินราคา39บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สต็กหมูพริกไทดำ

เพื่อนพามาชิมร้านสเต็กแนวใครก็เอื้อมถึงในราคาเริ่มต้น39บาทอยู่ริมทางติดกับเซเว่น ถ.สุขุมวิท เจ้าของท่าทางอารมณ์ดีเปิดเพลงแนวบอสซาโนวาจากวิทยุเล็กๆฟังไปทำไปชิลๆ ให้ลูกค้านั่งกินอารมณ์ดี เมนูที่อยากนำเสนอโดยเจ้่าของร้่านคือสเต็กหมูพริกไทดำ (เมนูนี้59บาท)พอชิมคำแรกก็ผ่านเลย เพราะหมูนุ่ม รสชาติดี เครื่องเคียงมีสลัดกับขนมปังทาเนยสองสิ่งนี้กลางๆไม่ดีเริ่ดแต่ไม่เลวร้ายเพราะพระเอกไปอยู่ที่ตัวเนื้อสเต...อ่านต่อ

Thirayost Nimmanon
17 เม.ย. 2017
​สเต็กสุดหรู​ อยู่ริมถนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูราย็อง ซอสชะมวงฮิ, สเต็กปลา, ซุปเห็ด, ขนมปังกระเทียมอบชีส, ไจแอ้นสเต็กหมู+ไส้กรอก

มากิน​ขนมหวาน​หน้าเซเว่น​ขาประจำ​ ก็ต้องได้​สะดุดตา​กับ​ร้่านสเต็ก​ที่อยู่​ติดกัน​ เห็น​คนที่นั่งโต๊ะ​เดียว​กัน​ เป็น​สาว​ร่างเล็ก​ แ​ต่รับประทาน​เยอะมาก​ เลยตั้งใจ​กลับมา​ลองให้ได้ แล้ว​ก็​ไม่ต้อง​ผิดหวัง​ครับ​ เพราะ​อร่อย​จริงๆ​ ได้กินสเต็ก​คุณภาพ​ดี​รสชาติ​เยี่ยม​ ในราคา​สบาย​กระเป๋า​ คุณ​เชฟ​ก็​อัธยาศัย​ดีมากครับ​ ได้ลองกิน​เมนู​ signature แปลกใหม่​ ไฮบริด​ คิดค้นเอง​ น่า​ประทับใจ​มาก​ครับ​...อ่านต่อ

Boonlert
27 ส.ค. 2015
สเต็กถูก อร่อย ริมถนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กคอหมูน้ำจิ้มบาบีคิว, สต็กหมูพริกไทดำ

อร่อยริมถนน อีกทางเลือกหนึ่งกับสเต็กราคาชิวๆ รสชาติดี เป็นกันเองโดยพี่เค มีเอกลัษณ์ที่ชอบใส่หมวกทำอาหาร สเต็กหมูนุ่มๆน่าทาน หรือจะเป็นไส้กรอกก็อร่อยคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

รายการอาหารอีกหน้าทำอาหารแบบชิลๆ มีเอกลักษณ์ที่พี่เคชอบใส่หมวกสเต็กหมูไส้กรอกผักโขมอบชีสเห็ดออรินจิย่าง