1. รวมรีวิว ร้านอาหาร กุ๊กนันท์
3.7

รีวิว กุ๊กนันท์

Notty Gavarin
18 ก.ค. 2016
กุ๊กนันท์ อาหารอร่อย ราคาถูกกว่าริมหาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมน้ำข้น, ปลาหมึกทอดกระเทียม, หอยชักตีน

สาวเหนือ หนีเที่ยงกระบี่ ทัวร์เที่ยว ไม่เน้นกิน เพราะทะเลแพง ขับรถหาไปเรื่อยๆ สะดุดกับร้านนี้เพราะอยู่ในตัวเมืองและราคาไม่แรงเท่าในหาด มากระบี่ถามเจ้าของร้านอะไรขึ้นชื่อ พี่เขาบอกหอยชักตีน จัดมาค่ะ 1 จาน แต่ยังไม่โดน หรือเราทานไม่เป็นดูเพิ่มเติม

Boat
12 พ.ย. 2016
อาหารรสจัดได้ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามกรอบ

เป็นร้านที่คนในพื้นที่แนะนำ อาหารรสเด็ด อยากได้รสจัดๆต้องร้านนี้เลยค่ะ ส่วนตัวทานไม่เผ็ดเลยไม่ได้ลองของเผ็ดกับเค้า แต่สังเกตุดูจากคนทานเผ็ดยังพูดว่าเผ็ดมาก เหงื่อแตกกันเลยทีเดียว อาหารเสริฟเร็ว ไม่ต้องรอเลย หิวๆนี่ถูกใจมาก สั่งปึ๊บมาปั๊บได้กินทันทีไม่ต้องรอนานค่ะดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2014
ร้านข้าวต้ม ที่เน้นอาหารทะเลสดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยชักตีน

เป็นร้านอาหารเปิดตอนเย็น แต่อาหารทะเลสดมาก แนะนำเมนูหอย แม่ครัสฝีมือดีมาก แอบหวานเล็กตามสไตลชาวกระบี่ ราคาสูงนิดๆ คงเพราะคนมาทานเหล้า ทานเป็นกับแกล้มกัน ร้านดูบ้านมากๆ เก่านิดหน่อย จอดรถได้หน้าร้านดูเพิ่มเติม

หอยชักตีน
17 มิ.ย. 2014
อาหารคุณภาพดี สดมาก
Imnutte
20 ก.ค. 2014
อีกหนึ่งร้านข้าวต้มคุณภาพที่ควรจะมาลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่มดแดงคั่วเกลือ

หน้าร้านอาจจะดูธรรมดาไปบ้าง แต่พอนึกถึงข้าวต้มมื้อดึก ไม่หนักมาก ก็ต้องมีร้านนี้เข้าชิงทุกครั้ง เป็นร้านประจำเลยทีเดียว อ้อ อาหารแปลกๆก็มีเรื่อยๆ ทั้งไข่มดแดง กบ แมงดาทะเล วันนี้ได้ชิมยำแมงดา กบทอดกระเทียม และต้มส้มปลากระบอก คือ แบบ ว่า.. อร่อยทุกอย่างจริงๆ ไม่ได้โม้ ดูจากดาวละกันจ้าดูเพิ่มเติม

Inun Bambina
6.2k1.6k840
21 ส.ค. 2013
อาหารรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง

ใครมากระบี่แล้วเกิดหิวตอนดึกๆ อยากกินอะไรอร่อยๆรสจัดจ้าน เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารโต้รุ่ง มีทั้งอาหารป่า อาหารไทย แล้วก็อาหารซีฟู้ด มื้อนี้เราสั่งของโปรดมาก่อนเลยนั่นก็คือ แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง บอกเลยว่าเผ็ดมาก แต่อร่อยสุดๆ รสจัดจ้านถึงเครื่องมาก ตามมาด้วยแกงคั่วปลาดุกทะเล อันนี้ก็ถึงเครื่องสมุนไพรสุดๆ กินของเผ็ดไปแล้วก็ดับเผ็ดด้วยใบเหลียงผัดไข่ อิ่มอร่อย นอนหลับสบายอ่านต่อ

เชฟ ฮอน
19 เม.ย. 2018
อาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน

แต่ก่อน ผมมักจะ มาทานร้านนี้ประจำ แต่เดี๋ยวนี้ ผมว่าราคาอาหาร ค่อนข้างสูง เลยมาทานน้อยลง โดยเฉพาะอาหารประเภทซีฟู้ด ที่ร้านราคาค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับร้านอื่นๆที่ผมไปทานอยู่ ใครมาสั่งอาหาร ร้านนี้ แนะนำให้ เช็คราคา ก่อน ที่จะสั่งนะครับ ส่วนลดค่าอาหาร จัดจ้านเหมือนเดิมอ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4