- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไข่

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไข่
ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดัง ของจังหวัด
ร้านนี้เป็นสาขาแรก ตั้งอยู่ถนนหน้าเมือง ตัวร้านเป็นตึกแถว โต๊ะค่อนข้างแน่น ตอนเที่ยงๆคนจะเยอะมาก แต่พนักงานบริการค่อนข้างเร็ว เมนู บะหมี่แห้งขลุกขลิกมะนาวสด เป็นบะหมี้แห้งต้มยำใส่หมูเด้ง หรือเลือกtoping ต่างๆตามชอบใจ เมนูนี้อร่อย ให้ B+ เมนูบะหมีต้มไข่ยำหมูเด้ง ชีส เมนูต้มยำไข่เปน menu signature ของร้านนี้ ส่วน toping เราเลือกอะไรก็ได้ น้ำต้มยำอร่อย ออกเปรี้ยวๆหวานๆ เมนูนี้ให้ B+ เมนูเกี๊ย...อ่านต่อ
รสชาติไม่คงที่ หลังๆเริ่มตก
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไข่เจ้าดังของฉะเชิงเทราครับ ร้านติดถนน ที่จอดรถหาข้างทาง หายากนิดนึงในตอนกลางวัน มีเครื่องปรับอากาศ มีที่นั่งด้านนอก แต่ร้อนมาก เพราะอยู่ติดกับหม้อน้ำลวกก๋วยเตี๋ยวและลังคาสังกะสีที่ต่อเติมมาครับ ก๋วยเตี๋ยวมีหลากหลาย แต่หลังๆฝีมือตก ของกินเล่นก็เริ่มแย่ เกี๊ยวชีสทอดก็เหมือนทอดไว้นาน ไม่กรอบ และเหม็นมากกกกกก ขนมจีบปูก็ไม่อร่อยอย่างที่เคยครับ รสชาติ B ราคา B บรรยากาศ B บริก...อ่านต่อ
รสชาติก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยดี
น้ำต้มยำทานแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ที่สุดๆของร้านนี้ คือ ไข่ไก่ลวก ตักเข้าปากทั้งลูก ไข่แดงแตกในปากโป๊ะ ฟินเวอร์!!ดูเพิ่มเติม
ก็ใช้ได้อร่อยดี
อร่อยมากก พี่ที่เป็นกระเทยน่ารักมากแต่พนักงานผชอีกคนกลิ่นตัวแรงเว่อตอนเสิร์ฟนี่แทบอ้วก-*-ดูเพิ่มเติม
ไม่ค่อยอร่อย ครั้งเดียวผ่าน
เห็นป้ายใหญ่ คนเยอะ ร้านน่าสนใจเลยลองแวะดู สั่งต้มยำกระดูกหมู กับต้มยำหมึก มารู้สึกไม่ค่อยโอ น้ำต้มยำเหมือนต้มยำแบบสำเร็จ แต่เกี๊ยวปูอร่อยดี 3 อย่าง ราคา 160ดูเพิ่มเติม