3.7

รีวิว หอยทอดเจ๊ฮวย ในเมือง

นากัม โอมาร์
4 มิ.ย. 2021
หอยทอดเจ้าเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมแป้งกรอบ

หอยทอดเจ้าเด็ด อยู่คู่เมืองพิษณุโลกมานาน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน หลังวัดท่ามะปราง เปิดขายในช่วงเย็นถึงค่ำ ร้านขยายโต๊ะเก้าอี้เยอะมาก มาแล้วต้องสั่ง หอยนางรมแป้งกรอบ แม้แป้งจะไม่ค่อยกรอบสมชื่อเท่าไหร่นัก แต่ก็อร่อย หอบนางรมตัวใหญ่ มีถั่วงอกผัดรอง ราดด้วยน้ำจิ้มหวานแบบชุ่มๆ ก่อนเข้าปาก ราดด้วยซอสพริกสักนิด อร่อยเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2017
กินหอยทอดกัน
Digital Taste
5.7k1.2k11k
15 ม.ค. 2021
สั่งเยอะ ไม่ค่อยโดน

วันนี้กลับดึกนิดนึงเลยแวะทานหอยทอดเจ๊ห่วยริมแม่น้ำน่าน สั่งค่อนข้างเยอะ ในแต่ละจานน้ำมันค่อนข้างเยอะเช่นกัน ทานไม่ค่อยได้มากเพราะว่าเรียนจนแทบจะ🤮 ไม่คิดว่าจะมันได้ขนาดนี้ แต่ก็ไม่เสียดายเท่าไหร่เนื่องจากจ่าย”คนละครึ่ง” โดยรวมแล้วทั้งเมนูหอยทอดและออส่วนไม่ค่อยโดนครับดูเพิ่มเติม

Boat
26 พ.ย. 2020
หอยทอด กับบรรยากาศชิวๆ

หอยทอดร้านนี้กรอบอร่อย ได้บรรยากาศมากๆ นั่งข้างถนน ริมคลอง รู้สึกชิวบอกไม่ถูกค่ะ ค่อนข้างชอบเลย ปกติร้านหอยทอดต้องควันโขมงหน่อย แต่พอนั่งโล่งๆแบบนี้ คือดี ไม่เหม็นควัน ถือว่ามากินหอยทอดพร้อมบรรยากาศชิวๆค่ะดูเพิ่มเติม

นึกอยาก.
2 ม.ค. 2021
หอยทอดเจ้าเด็ดเจ้าดังจังหวัดพิษณุโลก

เป็นร้านที่กินมานานมากแล้วค่ะ ซึ่งเป็นร้านดังในจังหวัดพิษณุโลกเลยค่ะ มีงานริมน้ำก็ต้องได้กินเจ้านี้ หอยทอดกรอบๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่เด็ดมาก กินกับปลาหมึกทอดคือดีมาก บรรยากาศก็ดีค่ะติดริมน้ำ มองเห็นร้านเหล้าโรงฮักด้วย แต่ที่นี่คนจะเยอะ รออาหารจะนานนิดนึงนะคะ ทางร้านบริการดี พูดจาดีค่ะ ใครมาพิษณุโลกก็ต้องไม่พลาดอีกหนึ่งร้านนะคะดูเพิ่มเติม

KwangPha Channel
6 พ.ค. 2019
หอดทอดมาแล้วจ้า

หอดทอดเจ็ฮวยอร่อยๆ​ ความจริงจะเรียกว่าหอยทอดก็ไม่ถูกนักเพราะมีวัตถุดิบที่ใส่เยอะแยะมากมายเลย​ ไใ่ใช่มีแต่หอยแมลงภู่​ ยังมีหอยนางรม​ กุ้ว​ ปลาหมึก​ ไข่ปลาหมึก​ ส่วนรสชาติถือว่าใข้ได้เลยครับแป้งกรอบพอดี​กอยค่อนข้างสดดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214592k
28 มี.ค. 2018
ร้านหอยทอดขึ้นชื่อของที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน

อยากกินหอยทอด ได้รับการแนะนำมาร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ริมถนนติดกับแม่น้ำน่าน ยังมีร้านอื่นๆอีกมกล้ๆกัน ขายอาหารอีกหลายอย่าง ช่วงนี้อากาศร้อนไปหน่อย อาจจะกินไปเหงื่อแตกไปบ้างค่ะ 555 แต่รสชาติดี ปริมาณ สมราคานะคะ มีทุกอย่างเกี่ยวกับหอยทอด ออส่วน เมนู หอยนางรม หอยแมลงภู กุ้ง ปูอัดดูเพิ่มเติม