รีวิว Honjiro Sushi

HatyaiFoodExperience
26 มี.ค. 2022
ชุดสเต็กไก่ อร่อย

สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันครับ ตั้งใจจะมารับประทานสเต็กครับแต่เดินผ่านร้านนี้ เห็นว่า มีโปรโมชั่น และ พนง. ขยันเชียร์มาก เลยมาลองทานดูครับ เลือกเป็นชุดสเต็กไก่พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล (ชาเขียว เก็กฮวย น้ำอัดลม) ชุดละ 228 บาท ไม่รวม VAT พบว่ารสชาติอาหารโดยรวมของมื้อนี้ ดีเลยทีเดียวครับ เนื้อไก่โอเค นิ่มอร่อย ผักสด กรอบอร่อย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษ คือ ซอสที่ราดมาครับ หวานอร่อย ไม่เ...อ่านต่อ

Natthida Sand Thammakirati
16 เม.ย. 2023
ราคากำลังดี มีหลายเซต หลายราคา
เมนูเด็ด: แซลม่อน โรล8คำ, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อทอดs
เนื้อทอดมีความนุ่มกำลังดี เนื้อเป็นแบบ medium ขนาดพอดีคำ

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak