- รวมรีวิว ร้านอาหาร Honjiro Sushi

รีวิว Honjiro Sushi
26 มี.ค. 2022
ชุดสเต็กไก่ อร่อย
สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันครับ ตั้งใจจะมารับประทานสเต็กครับแต่เดินผ่านร้านนี้ เห็นว่า มีโปรโมชั่น และ พนง. ขยันเชียร์มาก เลยมาลองทานดูครับ เลือกเป็นชุดสเต็กไก่พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล (ชาเขียว เก็กฮวย น้ำอัดลม) ชุดละ 228 บาท ไม่รวม VAT พบว่ารสชาติอาหารโดยรวมของมื้อนี้ ดีเลยทีเดียวครับ เนื้อไก่โอเค นิ่มอร่อย ผักสด กรอบอร่อย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษ คือ ซอสที่ราดมาครับ หวานอร่อย ไม่เ...อ่านต่อ

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak