3.7

รีวิว สุกี้โบราณ ไท้เฮง Pier21

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
30 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวคั่วอร่อยๆในร้านสุกี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ, คั่วไก่, คั่วรวมทะล, สุกี้แห้ง, สุกี้หมูน้ำ, สุกี้แห้งรวมมิตร, มะกะโรนี

สุกี้โบราณไท้เฮง​ Pier21.อยู่ชั้น5​ Terminal​21​ อโศก​ ร้านอาหารในPier21 ราคาค่อนข้างถูก​ และเป็นร้านดัง​ ราคาดี​ รสชาติอร่อย​ น่าทานทุกร้าน​ จนมาเจอร้านสุกี้ไท้เฮง​ สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่​ กลิ่นคั่วกระทะหอมรสชาติอร่อยเข้มข้น - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่/หมู​ 30.- - ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมมิตร​ 35.- - สุกี้น้ำไก่/หมู​ 33.- - สุกี้แห้งไก่/หมู​ 33.- - สุกี้น้ำรวมมิตร​ 40.- เปิดทุกวัน​ 10:00-21:00ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
31 มี.ค. 2021
สุกี้โบราณ ช่างน่ากินแท้

เป็นอีกร้านที่แวะมากินบ่อย ร้านอยู่ในชั้นฟู๊ดคอร์ท ของห้างเทอมินอล 21 ย่านอโศก-สุขุมวิท ร้านจะอยู่ลึกมาด้านใน ใกล้กับจุดแลกซื้อบัตรของศูนย์อาหาร จัดสุกี้แห้งหนึ่งกล่อง เอากลับบ้าน ทำไวมาก ยืนรอแป็บเดียวจริงๆ ราคาไม่แพง รสชาติสมราคาดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2020
ครั้งแรกกับที่สาขานี้
papa🎯
7.1k5k107.6k
4 พ.ค. 2019
สุกี้สูตรโบราณที่แทบไม่ได้กลิ่น+รสเต้าหู้ยี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งรวมมิตร

Food Court ใน Terminal 21 ได้ชื่อว่าราคาอาหารถูกมาก ยังไล่ลองได้ไม่กี่ร้าน ส่วนใหญ่มักไปจบตามร้านต่างๆ เพราะ พ่ายแพ้แก่คลื่นมหาชนรวมถึงกรุ๊ปชาวต่างชาติ พรึ๊บบบ แทบหาโต๊ะนั่งไม่ได้ "สุกี้โบราณ ไท้เฮง" ผัดไม่ได้วางกระทะกันเลย รอไม่นานมาก ได้มาละ --> "สุกี้แห้งรวมมิตร" หมูหมักนุ่มดี หมึกสด มีความหอมกระทะแบบก๋วยเตี๋ยวคั่ว วุ้นเส้นกระจึ๋งนึง เละๆ สาดน้ำจิ้มได้ตามชอบ ออกรสเปรี้ยว ไม่ค่อยได้รสเต้าหู้ยี้ดูเพิ่มเติม

sasa
11 มี.ค. 2019
สุกี้แห้งตั้งใจผัด

สุกี้ไท้เฮงสาขาด้านบนฟู้ดคอร์ทเทอมินัล 21 ลองสั่งสุกี้แห้งรวมมิตรไป ทางร้านผัดเหมือนก๋วยเตี๋ยวคั่ว รสชาติโอเคเลย ราคาไม่แพง น้ำจิ้มตักราดกันที่หน้าร้าน ควรสั่งอาหารกับน้องพนักงานรับออร์เดอร์แบบพูดชัดๆ กันออร์เดอร์มาผิดดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2019
สุกี้รสจัดจ้าน คั่วไก่ดีงาม มักกะโรนีสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่, คั่วรวมทะล, สุกี้แห้ง, มะกะโรนี

ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ที่นี่ได้รับการขนานนามอยู่แล้วว่าราคาประหยัดคุ้มค่าสำหรับผู้บริโภคมากร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งครับที่บอกว่าคุ้มโคตร สุกี้แห้งคั่วไก่คั่วรวมทะลสุกี้หมูน้ำ เมนูเด็ดๆที่ใครๆก้อต้องสั่ง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นมักกะโรนีราคาจานละ 33 บาทให้เยอะสะใจแถมอร่อยด้วยครับ อิ่มอร่อยประหยัดคุ้มร้านนี้เยี่ยมเลยครับดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
1 ก.ค. 2018
มีแต่คนบอกอร่อย เลยต้องมาลอง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่, สุกี้แห้ง

ร้านสุกี้โบราณ(ไท้เฮง) เป็นร้านสุกี้ใน Terminal 21 ที่หลายๆคนชวนเชิญเราให้มาลอง บอกว่าอร่อยมากๆ ราคาไม่แพง มาห้างนี้ทีไรก็จะมาทานแต่ร้านนี้จนเรารู้สึกว่าต้องลองแล้วแหละ! แต่เราเพิ่งทานบุฟเฟ่ต์มาจะให้ทานเลยคงจะไม่ไหว เลยขอซื้อกลับไปทานที่บ้านแล้วกันค่ะเพราะไม่ได้มาแถวนี้บ่อยๆด้วยล่ะ เราสั่งสุกี้แห้งหมูและก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ กลับบ้าน อย่างละ 1 กล่อง สุกี้แห้งผัดมาแบบยังไม่ใส่น้ำจิ้มสุกี้ค่ะ ลองทาน...อ่านต่อ

3.6