รีวิว Horizon Village & Resort

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
กินอย่างราชาในราคาเพียง 259 บาท
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารหลางวัน, ชุดอาหาร Thai Set, ชุดอาหาร Western Set, Afternoon Tea Set

สวัสดีครับชาว Wongnai ผู้รักการกิน-ดื่มทุกท่าน วันนี้ผมจะพาทุกคนไปกินอาหารมื้อกลางวันกันให้จุใจเลย กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติชุดใหญ่สุดอลังการ ที่ห้องอาหารทองกวาว ภายใน Horizon Village & Resort เชียงใหม่ Horizon Village & Resort เชียงใหม่ หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อของ “สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล” สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ซึ่งมีเนื้อที่กว่า 302 ไร่แห่งนี้ สามารถเดินทางไปได้ง่ายมากเลยครับ เพราะตั้งอยู่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เต็มอิ่มได้ไม่อั้นไม่จับเวลากับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ พร้อมเข้าชมสวนฟรีในพื้นที่กว่า 300 ไร่ ในราคาเพียงท่านละ 199 บาท
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ

Horizon Village & Resort เป็นที่พักกึ่งโรงแรมกึ่งรีสอร์ท ซึ่งอยู่ภายในสวนพฤกษศาสตร์ทวีชล สวนพืชพันธุ์ธรรมชาติและสัตว์นานาชนิดในพื้นที่กว่า 300 ไร่ หนึ่งสิ่งที่น่าสนใจภายใน Horizon Village & Resort นั่นก็คือ ห้องอาหารทองกวาว ห้องอาหารที่เปิดบริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และชาติตะวันตก แบบไม่อั้นไม่จับเวลา พร้อมกับนั่งฟังบรรยายบนรถรางชมรอบสวน 1 รอบฟรี ซึ่งตัวสวนนั้นก็เปิดสำหรับคนน...

อ่านต่อ »
Horizon Village & ResortHorizon Village & ResortHorizon Village & Resort

57 Likes26 Comments
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดคุ้มราคาเพียง 199.- บาท รวมน้ำแล้ว แล้วแถมยังได้นั่งรถรางชมสวนฟรีอีกด้วย เปอดให้บริการเวลา11.30-14.30 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายมีทั้งอาหารไทยโดยเฉพาะอาหารเหนือ อาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น และมีของขนมหวานหลากหลายมากให้เลือก เช่น ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ขนมเบื้องญวณ ซูชิ อาหารในไลน์ก็มีหลากหลายมีข้าวขาวธรรมดา ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ข้าวเหนียว แก...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มไม่จำกัดในราคาเพียง 199 บาท พร้อมชมสวนมาเถอะ คุ้ม!!
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ

ห้องอาหารตั้งอยู่ในสวนพฤษศาสตร์ ทวีชล โอกาสดีมีเวลาเราเลยรีบมาจัดการหลังจากเก็บในลีสมานาน ที่ได้มาลิ้มลองกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัล เราเดินทางไปถึงช่วงเที่ยง คนทะยอยมาเรื่อยๆ ห้องอาหารของที่นี่มีบริเวณกว้างจุคนได้เยอะและสะอาดสะอ้านบริการดี มาคอยเก็บจานตลอด ไลน์อาหาร ก็มีหลากหลายให้ได้ลองชิม ซึ่งก็ชิมจนครบทั้งคาวหวานเรียกว่า 199 บาทของที่นี่นั้นราคาคุ้มเกินคุ้มจริงๆ รสชาติอาหารถือว่าดีม...

อ่านต่อ »

19 Likes5 Comments
Share
29 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
มาครั้งแรกก็ประทับใจในงานบริการ
เมนูเด็ด:ขนมหวานกะทิอบควันเทียน, ซุปหน่อไม้ฝรั่ง, น้ำแตงโม, มูสมะพร้าวอ่อน

ได้วอยเชอร์จากวงในให้มาทาน ต้องขอบคุณนะคะ เข้ามาเปนรีสอร์ทสวนกว้าง แยกห้องอาหารไว้เปนสัดส่วน เดินเข้ามาในส่วนของห้องอาหาร พนักงานให้การต้อนรับดีมาก เดินสำรวจอาหารมีมากมายหลายแบบ แบ่งเปนโซนๆ สารภาพเลยค่ะว่าทานไม่ครบหมด อาหารญี่ปุ่น ก็เปนพวกซูชิ เกี๊ยวซ่า น้ำจิ้มเค็มยังไม่ใช่ ตัวแป้งก็ทั่วไปยังไม่โดน ก๋วยเตี๋ยว อันนี้ไม่ได้แตะเลย ข้าวซอย อาหารเหนือเปนลาบคั่วอาหารพื้นเมืองแกงฟัก เลือกทานข้าวซอย มี...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ 199 บาท แถมบรรยากาศดีเว่อออ
เมนูเด็ด:อาหารไทย

ถ้าพูดถึงสวนทวีชล คนเชียงใหม่หลายๆคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี แต่ถ้าเป็นห้องอาหารของโรงแรม horizon ภายในสวนหลายๆคนอาจยังไม่เคยมาทาน เพราะนอกจากเมนู a la carte แล้ว. ทุกวันเสาร์อาทิตย์. โรงแรมเค้ามีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติให้ทานในราคาแสนถูกเพียงคนละ. 199 บาทแถมแพ็คเกจพาเที่ยวชมสวนฟรี!! ถ้าใครอยากพาครอบครัวมาเที่ยวแล้วชมสวนสวยๆในวันหยุด แนะนำให้มาที่นี่เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Horizon Village & Resort

13 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมชมสวนกว่า 300 ไร่ ในราคาเดียว
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่มและผักลวก, ส้มตำผลไม้, อาหารไทย

โรงแรม Horizon Village เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในสวนทวีชล ซึ่งใครหลายๆ คนก็เคยผ่านไป ผ่านมากันมาบ้าง ตอนแรกน้าอ้วนคิดว่าสวนทวีชลเขามีพื้นที่ไม่เท่าไร เพราะว่าบริเวณทางเข้าที่ติดกับถนนเชียงใหม่ – ดอยสะเก็ด ถ้าเรามองดูแล้วมันก็ไม่กว้างสักเท่าไร แต่ถ้าได้เข้าไปแล้วหละก็จะรู้สึกถึงความอลังการของพื้นที่ทั้งหมด เพราะเขามีพื้นที่ที่เป็นส่วนพฤกษศาสตร์มากกว่า 300 ไร่ รอบบริเวณ และโรงแรม Horizon Village ที่...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share