รีวิว May&Mark's House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กินกี่ปีก็อร่อย มีความสุขทุกครั้งที่มา

ร้านอาหารฝรั่งใจกลางเมืองกระบี่ กินมาหลายปี กินกี่ปีๆ คุณภาพและรสชาติไม่มีตก ยิ่งมาคนยิ่งเยอะ แต่คงไม่ถูกจริตคนไทย เพราะค้านเน้นกินไม่เน้นเก๋ ลูกค้าส่วนใหญ่ต่างชาติค่ะ อาหารอร่อยมาก ทำร้อนๆ คุณภาพเกินราคา ร้านขายดีมากโต๊ะแน่นด้วยต่างชาติ อร่อยประทับใจ มีความสุขกับอาหารที่นี่ ดีใจที่ได้กลับมาร้านนี้เสมอ อร่อยจริง 7 ปีแล้วที่มาอร่อยคุณภาพไม่เปลี่ยน ไม่บรรยายอาหารนะคะ มันดีมากสำหรับเราและวันนี...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2016

แนวฝรั่ง สบายใจและมีความสุข

อ่านต่อ »
27 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
บานอฟฟี่ the best

เป็นร้านที่เมนูเยอะมากกก เล่นเอาเลือกไม่ถูกจริงๆ มีแบบแนว ABF หรือจะเอาเมนูไทยๆก้อมี เลือกไม่ได้ ต้องเอาเมนูแนะนำจากทางร้าน ราคารวมๆก้อไม่แพงนะ เมนูที่เค้าแนะนำ จำชื่อไม่ได้อ่ะ 😰 น่าจะเป็นเมนูใหม่ แต่อร่อยดีนะ เป็น quesadilla ชีส กินกับไก่ย่าง และ salsa สั่งของหวานเป็นบานอฟฟี่ หืออออ อันนี้เด็ดมาก อร่อยสุดๆ ปลื้มคุ้มแคลอรี่มากๆ เค้กอื่นในตู้ก้อน่ากิน ร้านนี้คนเยอะตลอดเลยอ่ะ เคยผ่านก่อนหน้านี้ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชิก ๆ กลางเมืองกระบี่ ร้าน "May&Mark's House"

ร้าน "May&Mark's House" ตั้งอยู่ย่านตลาดซิตี้ ร้านกาแฟที่มีเมนูอาหารสไตล์โฮมเมด แค่เดินผ่านหน้าร้านก็ได้กลิ่นหอมกาแฟอ่อน ๆ แล้วค่ะ อยู่หัวมุมถนน หาง่ายมาก ๆ เมนูที่ได้ลองชิมวันนี้เป็น เมนู "Oreo Milk Shake with Homemade lce-cream" (ราคา 85บาท) ไอศกรีมโฮมเมดปั่นกับโอรีโอ เพิ่มรสชาติด้วย ข้นจืด ตรามะลิโกลด์ และ นมข้นหวาน ตรามะลิ เช่นเดียวกับเมนู "lce Espresso" (ราคา 60 บาท) เครื่องดื่ม 2 แก้วนี้เ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารัก ขนมและเครื่องดื่มอร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:โกโก้ปั่น, บานอฟฟี่

ร้านนี้อยู่ในเมืองกระบี่เลยครับ อยู่ตรงซอยข้างๆโว้ค ข้างๆตลาดอีกที เป็นร้านที่อยู่ในตึกแถวหนึ่งคูหาตรงหัวมุม ตกแต่งด้วยกระจก เห็นแล้วต้องอยากเข้าไปแวะชิมอะไรบางอย่าง ชาวต่างชาติค่อยข้างเยอะ ชาวไทยน้อยหน่อยครับ และที่สำคัญมีไวไฟฟรีด้วย มีข้อติอย่างเดียวคือร้านค่อนข้างเล็กไปนิดนึง ทำให้อึดอัดเล็กน้อย อาหารเหมือนจะเน้นเป็นพวกเครื่องดื่ม และขนม แต่ก็เห็นชาวต่างชาติสั่งอาหารมาทานอยู่เหมือนกันครับ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเช้า สไตล์ฝรั่ง

ร้านดูน่านั่ง มีอาหารเช้าให้เลือกเยอะมาก ลองสั่งขนมปังปิ้ง กับเนย และแยมสตรอเบอรี่ ขนมปังอร่อยดี ปิ้งมาพอดี อีกจานเป็น ไข่น้ำ บนขนมปัง และอะโวคาโด ขนมปังอร่อย อะโวคาโด ดีงาม ไข่น้ำ มาเป็นคล้ายๆ ไข่ต้ม แต่ข้างในยางมะตูม มีสลัดเล็กๆ มาให้คู่กัน กาแฟ สั่งคาปูชิโน กับ ลาเต้ รสอ่อนไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ นั่งชิลได้

**บรรยากาศ** ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่นั่งชิล ตอนแรกนึกว่าเป็นร้านกาแฟเบเกอรี่ แต่เมนูมาเล่มใหญ่ มีเมนูอาหารจานเดียวด้วย ทั้งอาหารไทย เม็กซิกัน อิตาเลียน ขนม เครื่องดื่มชากาแฟ และแอลกอฮอลล์ ที่นั่งด้านในร้านมีแอร์ แต่ถ้าคนเยอะก็จะดูคับแคบ อึดอัดนิดนึง ส่วนด้านนอกจะนั่งสบายกว่าแต่ไม่มีแอร์ อาจจะร้อนไป มีวิวสองด้าน ด้านนึงมองถนนมีรถวิ่งผ่านไปมา อีกด้านเป็นตลาด **อาหาร** มีเมนูหลากหลายรวมอาหารเช้าเพรา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share