3.6

รีวิว True Coffee จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อักษรศาสตร์)

🤍chubbypenguinvy🐧
18 ก.ค. 2023
✨True Coffee 🥤🍵 ในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 📌คณะอักษรศาสตร์ ลานใต้อาคารมหาจักรีสิรินธร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Nishio Matcha Latte

ร้าน True Coffee ที่จริง ๆ ก็มีสาขาเยอะแบบเดินเจอตามห้างอยู่เป็นประจำ แต่สำหรับสาขาในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยไม่ได้มีเยอะเท่าไร สำหรับสาขานี้จะเป็นสาขาที่ 📌คณะอักษรศาสตร์ ใต้อาคารมหาจักรีสิรินธร เป็นสาขายอดฮิตของผู้ปกครองที่รอรับนักเรียนสาธิตปทุมวันและโรงเรียนเตรียมอุดมที่อยู่ข้าง ๆ คณะอักษรจุฬาฯ เลย และเป็นสาขายอดฮิตของเหล่าอาจารย์ บุคลากรและนิสิตจุฬาฯ อีกด้วย ช่วงนี้ปิดเทอมคนน้อยเลยแวบมาเข้าตอ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
20 พ.ค. 2022
เมนูใหม่ Ovaltine Finest Caramel Latte
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ovaltine Finest Caramel Latte

📍 True Coffee คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ มางานรับปริญญาพส.ค่าาาา หิวน้ำมาก+เมนูใหม่ของทรูน่ากินมาก เราสั่งเป็น #OvaltineFinestCaramelLatte 135.- สัมผัสแรกที่รู้สึกคือ หวานเจี๊ยบบบบบบบบบบบบบ ใครไม่กินกาแฟบอกร้านได้น้า รสชาติคือเหมือนกินโอวัลติน 😋 #จีนพากิน😋 #TrueCoffeeดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
4 ก.พ. 2019
กาแฟเย็นๆ ห้องแอร์เย็นๆ ใต้คณะอักษรจุฬาฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟใต้ถุนอักษรจุฬาฯ ดีๆ หลังจากอิ่มข้าวเหนียวไก่ทอดอักษรฯ เพื่อจะให้ตื่นตลอดบ่าย ต้องหากาแฟจิบต่อ เดินจากโรงอาหารอักษรไม่ถึง3นาที ก็จะเจอ True coffee ครับ ร้านเป็นกระจก 2 ด้าน ติดแอร์เย็นฉ่ำ มีนิสิต > บุคลากรมาใช้บริการจำนวนมาก แต่คิวไม่ค่อยยาว ไม่ถึง 5 นาทีก็ได้ของครับ สั่ง Iced Latte แก้วเล็ก ลาเต้กลมกล่อม ได้กลิ่นหอมของนมมันๆ เย็นชื่นใจ มีที่นั่งพอสมควร พอคลายร้อนในหน้าหนาวของกรุงเทพ...อ่านต่อ

DuiDui
30 ก.ย. 2019
chilling here

สบายๆ ที่นี้ นั่งพักผ่อน ทานแฟ ระหว่างรอ หรือพักเบรค คือดีงาม แฟ อร่อย ชานมน่าทาน ไม่หวานสั่งได้ค่ะ ที่นั่งมีพอควร ที่นี้มีพระเก้าอี้ของสมเด็จพระเทพฯ ด้วยค่า วันนี้ได้มีโอกาส เห็นละคะ คือดี วันดีๆ เริ่มได้ที่ร้านเล็กๆ น่ารักในจุฬาฯ ค่า 😊ดูเพิ่มเติม

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
21 พ.ย. 2019
true coffee

เมื่อต้องมาประชุมที่คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ก็เลยเดินมาซื้อทรูคอฟฟี่กินซะหน่อยค่ะ ร้านทรูคอฟฟี่ที่คณะอักษรนี้ จะอยู่ที่ชั้น 1 อาคารมหาจักรีสิรินธร ที่นี่เราเข้ามาเราจะแอบรู้สึกถึงความขลังนิดๆ 555 ด้วยคามที่เป็นอักษร จุฬาฯ ด้วยมั้งคะ เราเลยคิดไปเอง วันนี้เราเลือกเป็นช็อกโกแลตปั่นค่ะ ชื่อของร้านทรูก็จะมีชื่อของเขาเนอะ แต่เราไม่เคยจำได้เลยค่ะ 555 อยากกินอะไรก็สั่งแบบนั้นไปเลย อร่อยมากๆ เลยค่ะ ช็อ...อ่านต่อ

papa🎯
1 มี.ค. 2018
ในนี้ราคาถูกกว่าสาขาทั่วไป

นั่งรถสีชมพู เข้ามาในรั้วมหา'ลัย แวะเติมคาเฟอีนหน่อย "True Coffee" ในคณะอักษรศาสตร์ เดิมเป็นร้านขนาดมินิ กำลังปรับปรุงร้านหรือไง ลืมถาม ??? kiosk มีเครื่องดื่ม+เบเกอรี่หลายอย่าง ... ที่นั่ง อาศัยม้าหินรอบๆอาคาร ลมพัดเย็นสบาย พนักงานสุภาพ รวดเร็ว ใช้ true point แลกก็ได้ แต่ดูราคาในเมนูแล้ว ถูกกว่าร้านตามห้างทั่วไป ยกตัวอย่าง True Signature Iced Coffee 120 --> 90.- ลอง Iced Cappuccino มั่งดีกว่า...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿