3.3

รีวิว Infinity

29 ก.ย. 2019
Infinity Pub

ร้านนี้แบ่งเป็น 2 โซนครับมีทั้งโซนด้านนอกและโซนด้านในวันนี้รีวิวโซนด้านไหนที่เป็นแนวผับมีดนตรีสดเล่นปิดดึก โดยเฉพาะหลังเที่ยงคืนคนจะเยอะมากๆ ดื่มมาฟังเพลง ปาร์ตี้สังสรรค์ กัน ได้ครับ เมนูอาหารน่าจะไม่เน้นเท่าไหร่เนื่องจากว่า ด้านในจะไม่ค่อยสะดวกเรื่องอาหารแถวด้านนอกครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
1 ม.ค. 2019
ดนตรีเล่นกันแบบเหงาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการประเสริฐแลนด์ โดยที่ร้านเปิดมานานล่ะแล้วก็ไม่ได้มานานล่ะมาครั้งนี้ร้านมีการปรับปรุงใหม่โดยโซนoutdoor มีที่นั่งกินเป็นสัดส่วนและมีเล่นดนตรีสดเล่น ส่วนindoorเล่นดนตรีสดเต็มรูปแบบแต่เล่นกันไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่แถมพนักงานต้อนรับไม่ค่อยจะดีอาจจะเป็นเพราะสั่งเบียร์มาดื่ม ร้านนี้เลยเป็นว่าควไว้ลำดับท้ายๆในการที่จะมาดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2018
ปาร์ตี้สังสรรค์วันสบาย

มาปาร์ตี้สังสรรค์กันที่ดีโซนด้านนายเป็นโซนที่มีคอนเสิร์ตจัดอยู่บ่อยมีดีเจและดนตรีสดเล่นสลับกันเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชั้นดีของเชียงใหม่ไม่เน้นกับข้าวพนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึงเนื่องจากคนเยอะอยากให้เพิ่มเรื่องพนักงานด้านในเวลาจะสั่งมิกเซอร์จะขาดตอนมากครับดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2018
แหล่งรวมวัยรุ่นวัยมัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นวัยมันส์ครับมีคอนเสิร์ตมาลงอยู่บ่อยมีทั้งโซนด้านนอกและด้านในที่เป็นพับ แล้วแต่ชอบเลยครับดันนอกก็จะมีวงดนตรีสดเล่นสไตล์นั่งฟังเพลงคุยกันชิว-ชิวมีโต๊ะพูให้เล่นคุยกันเสียงไม่ดังส่วนด้านไหนก็จะเป็นสไตล์ภาพที่มีวงดนตรีสดเช่นกันแต่ว่าจะเสียงดังเน้นไปทางเต้นและมีดีเจครับดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2019
ปาร์ตี้สังสรรค์ยามค่ำคืน

เป็นอีกหนึ่งครับที่รวมวัยรุ่นหนุ่มสาวเอาไว้เยอะแยะมากมายดนตรีสดดีเจเปิดกันยาวๆไปจนถึง 02:00 นบางวันก็ 3:00 น ถือว่าเป็นสถานบันเทิงที่คนเล่นทุกวันด้านนอกเป็นแบบนั่งชิวดนตรีสดด้านในจะเน้นยืนเต้นคนจะเยอะเป็นพิเศษ เนื่องจากจะปิดดึกครับดูเพิ่มเติม

9 เม.ย. 2019
มากันอีกครั้ง

ร้านนี้ชอบที่สุดก็คือชน ด้านใน โซนด้านนอกนั้นเหมาะสำหรับการนั่งฟังเพลงเพลินๆชิวๆแต่ด้านในนั้นมีทั้งดนตรีสดและดีเจเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาสนุกมาเต้น วัยรุ่นเยอะไม่เน้นกับแกล้มส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่ม ล้วนๆ ชอบดนตรีสดและดีเจที่นี่เปิดเพลงมันดีใช้ได้ดูเพิ่มเติม