2.9

รีวิว ซ้งโภชนา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ

ChubbyCaT
3190968
20 ต.ค. 2024
เหมือนเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ไม่ได้แวะมาทานนานแล้วทั้งๆที่อยู่ใกล้บ้าน เมื่อก่อนชอบลูกชิ้นกุ้งร้านนี้มากแต่วันนี้รู้สึกว่ามันไม่ได้อร่อยขนาดนั้นแล้ว ลูกชิ้นปลากลิ่นแรงไปหน่อย แต่ลูกชิ้นอื่นๆอร่อย ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเกือบจะทุกร้านสั่งแบบแห้งอร่อยแน่นอนและก๋วยเตี๋ยวปลาเกือบจะทุกร้านน้ำซุปจะจืดๆ ใสๆ ร้านนี้ก็แบบนั้นแหล่ะ ชอบบะหมี่ร้านนี้ใช้บะหมี่เปาะ(เส้นแบน) ร้านนี้ถือว่าราคาสูงนิดนึง 60-70 บาทเลย เมื่อก่อนละแวกนี้อาจไม่มีต...อ่านต่อ

Phoj.ss
15 พ.ย. 2014
ลูกชิ้นปลาแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลา ก๋วยเต๊๋ยวต้มยำ

ร้านก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ดั้งเดิม ตรงข้ามตลาดบางกะปิที่ไม่ได้กินมานานหลายปีเพราะปัญหาเรื่องที่จอดรถ วันนี้มาเจอร้านของลูกชายมาเปิดอยู่ถนนหทัยราษฏร์ เลยแวะกินซะหน่อย เป็นร้านที่หลากหลายเมนูความอร่อยทั้งเย็นตาโฟและต้มยำ ถือว่าเป็นร้านที่อร่อยคุ้มราคาจริงๆดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้นปลาเหนียวนุ่ม ลูกใหญ่เต็มคำตัมยำรสเขัมข้น
9 ส.ค. 2015
ขึ้นราคาจนไม่กล้ามาอีก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, ลูกชิ้นปลา ก๋วยเต๊๋ยวต้มยำ

เมื่อก่อนถ้านึกว่าจะกินอะไรตอนเที่ยงไม่ออกก็จะมาร้านนี้ แต่ล่าสุดที่ไปกิน กลับพบป้ายติดที่ร้านว่าขอขึ้นราคาเนื่องจากมีการจัดระเบียบการประมงทำให้ของแพงขึ้น จากชามเล็ก40บาทเป็น50บาท หรือ25% !! OMG!! ผมว่าฉวยโอกาสเกินไปไหมครับ ก็แล้วแต่ผู้บริโภคจะคิดแล้วกันแต่สำหรับผมคงไม่ไปอีกดูเพิ่มเติม

ชัชชัย วัชรากร
11 พ.ย. 2023
อร่อยทุกอย่าง เย็นตาโพ เล็กต้มยำ เส้นเกี๋ยมอี้ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา
13 มี.ค. 2023
ลูกชิ้นอร่อยทุกอย่าง น้ำซุปดี เย็นตาโฟเยียม
PTRWDEE_NUU
6 ก.พ. 2023
อร่อยแบบเช็งๆ แต่สำหรับเราแพงไปหน่อยเมื่อเทียบปริมาณกับราคา