- รวมรีวิว ร้านอาหาร ติ่มซำสามกอง

รีวิว ติ่มซำสามกอง
ติ่มซำสามกอง ชื่อบอกสถานที่ชัดเจน
ประเภทอาหาร : ติ่มซำ ซาลาเปา ชา กาแฟ รสชาติ : โอเค แต่ติ่มซำบางอย่างสำเร็จรูป บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ คนเยอะอึดอัด ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เช้า-เที่ยง พิกัด : แถวๆ ท็อป ก่อนถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ชอบที่สุด: -ดูเพิ่มเติม
มื้อเช้าแบบอิ่มคุ้ม ขนมจีบ-ซาลาเปาไส้แน่น แต่ราคาเบาๆ
ร้านติ่มซำเปิดใหม่ในละแวกสามกอง ผมเห็นป้ายบอกว่า ติ่มซำจากเยาวราชเลยขอมาลองสักหน่อยละกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับลานจอดรถของ รพ. กรุงเทพฯ ภูเก็ต ร้านเป็นคูหาเล็กๆ เปิดขายกันตั้งแต่ หกโมงเช้า เมนูขนมจีบ ซาลาเปา ข้าวต้ม มาม่า หมี่สั่ว เครื่องดื่มร้อน/เย็น ราคาย่อมเยาดี เมนูที่สั่ง - ขนมจีบ (หมูสับ กุ้ง หมูสับเห็ดหอม) ชุดละ 30 บาท แป้งขนมจีบค่อนข้างนิ่มไปสักหน่อย แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ ...อ่านต่อ
ตื่นสายก็ยังได้กิน
หากตื่นสายต้องมาร้านนี้เลยครับ เพราะยังมีขนมให้เลือกทานได้แม้ว่าจะไม่ครบทุกชนิด แต่ก็แก้ขัดความอยากกินได้แน่นอน ซึ่งช่วงหลายปีหลังมานี้ ผมรู้สึกว่ารสชาติจะดร็อปลง อาจเพราะลูกจ้างชาวต่างชาติที่เป็นคนทำ จึงไม่สามารถพัฒนารสชาติให้คงที่และอร่อยเหมือนก่อน เอาไว้แก้ขัดได้ในวันที่ตื่นสายและร้านอื่นไม่มีให้ทานแล้วเท่านั้นดูเพิ่มเติม
มื้อเช้ากับติ่มซำหลากหลายในแบบฉบับของคนภูเก็ต
ร้านติ่มซำที่อยู่ย่านใกล้รพ.กรุงเทพภูเก็ต อยู่ใกล้กับท๊อปซุปเปอร์ ร้านดูลักษณะน่าจะเป็นร้านที่เปิดมานาน บรรยากาศในร้านยามเช้าที่มีลูกค้าหลากหลายวัยดี ติ่มซำนึ่งรวมๆ เราสามารถเลือกได้ทันทีว่าต้องการอะไรบ้าง และยังมีประเภทของทอด ซึ่งอร่อยในแบบฉบับติ่มซำเลย เป็นร้านติ่มซำอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งรสชาติโอเค สด อร่อย มีติ่มซำให้เลือกหลากหลายมากมาย ลองแวะมาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม
ติ่มซำ ยามเช้า
เดินออกมาหาอะไรทานตอนเช้าแถวๆ สามกอง เดินผ่านร้านนี้เห็นขายติ่มซำ ลองดูสักหน่อย ไม่มีชื่อร้าน นั่งปุ๊บเค้าก็ยกถาดใส่ติ่มซำมาให้เลือก ตามมาด้วยถาดใส่ของทอดมาให้เลือก แต่ไม่มีโจ๊ก มีชา กาแฟ โอวัลติน รสชาติติ่มซำก็ใช้ได้ เผือกทอดที่นี่ชิ้นเล็กๆก้อนกลมๆ อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าง่ายๆแถวสามกอง
ร้านติ่มซำไม่มีป้ายชื่อร้าน 2 คูหา เลย family mart มานิดเดียว อยู่ฝั่งเดียวกัน.. น้ำจิ้มจะเป็นซอสแดง ถ้าอยากได้จิ๊กโฉ่ว ต้องขอเอง ร้านน่าจะเปิดเช้า มาถึง นั่งรออย่างเดียว เค่าจะยกติ่มซำมาให้เราเลือก เราเฉยๆนะ ไม่ได้ประทับใจอะไรมาก...พอกินได้ ไม่ขี้เหร่ดูเพิ่มเติม