4.3

รีวิว โจ๊กเหมี่ยวหลัน

Panny Limo
ร้านโจ๊กขายหลายอย่าง เปิดกลางคืน กลางเมืองกระบี่....

ร้านโจ๊กเหมี่ยวหลัน ร้านโจ๊กที่ขายตอนกลางคืน!!! เช้าไม่มีกินนะจ๊ะ.... หาอาหารเบาๆ ทานตอนเช้า ไปถึงเขาปิดจ้า.... อ่อ เขาเปิดกลางคืน... กลับมาอีกครั้ง ได้กินจนได้ เขาเปิด 15:30 ถึง ตี 1 ไปเลยจ้า... ร้านโจ๊ก ที่มีขายมาม่า และต้มเลือดด้วย อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มมากมาย ราคาน่าคบ โต๊ะเยอะ ทำไว เสริฟไว สะอาดสะอ้านดี ที่นั่งมากมาย ราคาเริ่มต้น 60-70 บาท ต่อชาม ใส่อะไรเพิ่มก็บวกไป อร่อยดีค่ะ ทานไ...อ่านต่อ

Green3rd
7 ก.พ. 2024
โจ๊กจ้าวดังจากกระบี่

คนกระบี่แนะนำร้านนี้มา แต่ก่อนเป็นร้านที่เปิดเช้าเหมือนร้านโจ๊กทั่วๆไป แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นร้านโจ๊กเปิดดึกแล้ว ลูกค้ามาเรื่อยๆ นั่งข้างถนน รถผ่านไปมาไม่เยอะ บรรยากาศดี สั่งมาเป็นโจ๊กกับข้าวต้มแห้ง ให้กับมาเยอะมาก กินโจ๊กหมด หมูยังเหลือ ตัวไส้นุ่มดี ไม่คาว ตับแข็งไปมากๆ หมูอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
25 ก.ย. 2023
โจ๊กในตำนานกระบี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กปลา กุ้ง ไข่

โจ๊กเหมี่ยวหลิน โจีกในตำนานเมืองกระบี่ ถ.มหาราช โจ๊ก ก๋วยจั๊บญวน เล้งแซ่บ โจ๊กปลากะพง กุ้ง ใส่ไข่ 75 บาท โรยพริกไทย ผัก ขิงมาให้ เนื้อโจ๊กเหลวดี อร่อย ยุ่ยๆ เนื้อปลาสด กุ้งสด น้ำเปลาฟรีบริการตัวเอง รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ4ดูเพิ่มเติม

Sangsunee Chaiudchara
31 พ.ค. 2023
ร้านโจ๊กในตัวเมืองกระบี่ อร่อยจนร้องอือหือทุกจานที่สั่งมา ร้านเปิด 4 โมงเย็น-ตี 1 หยุดทุกวันพระ (ข้อมูล ณ 31พ.ค66)

ร้านโจ๊กในตัวเมืองกระบี่ อร่อยจนร้องอือหือทุกจานที่มาเสริฟ😀 โจ๊กเนื้อเนียนเเละหมูสับเนื้อเน้นๆอร่อยมากค่ะ ข้าวต้มเเห้งอร่อยเครื่องจัดเต็มเเละข้าวมีรสชาติกลมกล่อม กระดูกหมูนุ่มน้ำซุปอร่อย ส่วนน้ำชอบโอวัลตินเย็นอร่อยหวานมัน ร้านเปิด 4 โมงเย็น-ตี 1 หยุดทุกวันพระ (ข้อมูล ที่ไปทานมาเเละสอบถามที่ร้าน ณ วันที่ 31พ.ค66 ช่วงค่ำค่ะ ไม่เเน่ใจว่ามีเปิดเช้าด้วยไหมนะคะ)ดูเพิ่มเติม

หมูสับอร่อยมาก เนื้อหมูหมักรสชาติดี โจ๊กอร่อยเนื้อจัดเต็ม ข้าวมีรสชาติกลมกล่อม ทานตู่กับพริกคั่วหอมทอดน้ำซุปดี กระดูกหมูนิ่ม พริกเเละหอมทอดทานกับข้าวต้มเเห้ง
Food Hunter 78
11 พ.ย. 2020
โจ๊กเนื้อเนียน รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด: โจ๊กหมู

ใครเบื่อพวกติ่มซำ มากินโจ๊กมื้อเช้ากันดีกว่า ราคาไม่แพงรสชาติดี โจ๊กหมูเนื้อโจ๊กเนียน แนะนำให้ชิมก่อนปรุง เพราะรสเข้มข้นแล้ว ส่วนตัวไม่ปรุงเพิ่มแค่เติมพริกไทยพอ หมูบะช่อก้อนพอดีคำปรุงรสมาแล้ว ขิงซอยให้เยอะกินกันสะใจไปเลย แนะนำชาร้อน ชาเข้มข้นและหอมมากดูเพิ่มเติม

🐻 Winnie the Pear 🍐
14 ส.ค. 2020
เข้าๆทานโจ๊ก อร่อยๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

อิ่มอร่อยยามเช้า ถึงร้านคนเยอะมากเลย เราเลือกแต่ทานร้านเด็ดๆดัง ลูกค้าก็แน่นๆหน่อย แต่อร่อยคุ้มจ้าา เมนูโจ๊ก เกาเหลา ปาท่องโก๋ ชา และไข่ลวกทีเด็ดจ้าา เมนู - โจ๊ก กระดูกหมู ชอบบบบบบ โจ๊กเนื้อเนียน รสดี กระดูกหมูตุ๋นอร่อยมาก ชอบๆๆ เจอกับไข่ลวกที่ลวกมากำลังดีที่สุด เลิฟเลย - ข้าวต้มหมู อันนี้ก็โอเคค่า - ชาเย็น เฉยๆค่ะ - ปาท่องโก๋ เหนียวค่ะ ไม่ร้อน ไม่โอเท่าไร โดยรวม โจ๊กดีงาม เช้าหาอาหารทาน แนะน...อ่านต่อ

หิว ชาบู หมูกระทะ เมืองกระบี่
หิว ชาบู หมูกระทะเมืองกระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!
Singtho The Cassette Music & Restaurant
ร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน