- Home
- Reviews of Sam Sao Siam Food

Sam Sao Siam Food Reviews
Reviews by Customers
Sort
อยากกินของอร่อยต้องสั่งไว้ก่อน
ร้านอาหารตามสั่งในซอยตลาดวัดแขก ที่คนแน่นมากตอนกลางวัน แน่นจนถึงขนาดที่ว่าถ้าไม่จองไว้ก็จะไม่ได้กินเลยทีเดียว เพราะจะรอนานมากๆ คิวยาวมากจนทางร้านจะบอกว่าไม่ควรรอ วิธีแก้ปัญหาก็ไม่ยาก แค่โทรมาสั่งอาหารไว้ล่วงหน้า บอกเวลาว่าจะไปถึงที่ร้านกี่โมง ไปกี่คน แล้วทางร้านเค้าก็จะจัดโต๊ะและทำอาหารเตรียมไว้ให้ เสิร์ฟร้อนๆ พอดีเวลากับที่เราจองไว้ ถ้าอาหารเสร็จก่อนที่เราจะไปถึง เค้าก็จะเอาอาหารที่เตรียมเสร...read more
ข้าวผัดต้มยำหมู
จำไม่ได้แล้วว่าใครแนะนำข้าวผัดต้มยำหมูร้านนี้มา พอดีผ่านไปแถวนั้นก็เลยแวะซื้อกลับมากินบ้าน เพราะว่าตรงร้านจอดรถไม่ได้นะ ก็น้ำมันพริกเผาหกจากกล่องไปเยอะเลย แต่ก็ดีช่วยลดความมันไป ราคา60บาทนะ ก็ได้อยู่ แต่ส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยอร่อยSee more
อาหารตามสั่งทำเร็วดี แต่รสชาติยังไม่โอเค
ไม่รู้ทำไมรู้สึกว่าอาหารแถวสีลมช่วงวัดแขก และใกล้ที่ทำงานหาร้านข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ขนมจีนอะไรประมาณนี้อร่อยๆนี่หายากมาก ตั้งแต่ทำงานมายังไม่มีร้านไหนที่นับว่าโคตรอร่อยติดใจเลย แถมราคาก็รู้สึกว่าแพง ปริมาณน้อยด้วย ร้านนี้ตั้งแยู่ในซอยสีลม 20 หรือที่เรียกว่าตลาดวัดแขก ตรงข้ามกับฝั่งวัดแขก เช้าๆมักมีคนเดินเยอะแยะ ร้านขายอาหารเปิดเพียบ เพราะแถวนี้ก็มีพนักงานออฟฟิศเยอะ ไม่ไกลจากร้านโจ๊กที่เคย...read more
ร้านที่แวะมาฝากท้องไว้อีกครั้ง
มาธุระที่กรมพัฒนาธุรกิจ มื้อเที่ยงเลยมาฝากท้องที่นี่อีกครั้ง คนเที่ยงคนมาสั่งเยอะมาก รอสักพักเลยละคะ คราวนี้สั่งข้าวผัดหมู ยำรวมมิตร ข้าวผัดต้มยำหมู อร่อยค่ะ ให้มาเยอะด้วย คืออิ่มจนจุกเลย ปริมาณและรสชาต อร่อยคุ้มราคาเลยค่ะSee more
ร้านตามสั่งที่อร่อยเหมือนทานเ งที่บ้าน
ร้านอยู่ในซอยสีบม 20 ซอยตรงข้ามกับวัดแขก เป็นซอยที่สามารถทะลุระหว่างถนนสีลมกับถนนสุรวงค์ อยู่กลางซอยเยื้องกับ 7-11 อร่อยมากSee more
ร้านนี้ต้มยำน้ำข้นอร่อยมากครับ
ต้มยำร้านนี้คือทีเด็ดของร้านเลย อาหารจานอื่นก็ถือว่ารสชาติดี ผัดกะเกราที่เป็นกะเพราจริงๆ ไม่มีผักชนิดอื่นเจอปน แต่ช่วงเที่ยงอาจรอนานหน่อย เพราะมีคนทำงานมากินเยอะread more