รีวิว กล้วยทอดซอยตึกดิน

Weerapat Junchot
29 ก.ย. 2018
กล้วยทอดตึกดิน หรือ กล้วยทอดป้าเอียด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันทอด, กล้วยทอด,มันทอด

กล้วยทอดตึกดิน เป็นร้านข้างทางที่ขายกล้วยทอดหรือกล้วยแขกและยังมีมันทอดอีกด้วย และจะมีช่วงที่มีนำ้ระกำควบคู่กันไปด้วย โดยร้านจะตั้งอยู่ข้างกับร้านขนมจีนยายนุ้ย เป็นร้านขนมจีนอยู่ริมทางเช่นกันขายขนมจีนจานละ 10 แต่สำหรับแกงไก่หรือแกงเขียนหวานจะคิด 20 บาทอ่านต่อ

20 พ.ค. 2014
กล้วยทอด ที่อร่อยที่สุดในสามโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอดนิ่มๆ

เลือกได้ด้วยนะ เราชอบแบบนิ่มๆ เค้าก็เลือกให้ หรือเพื่อนเราชอบแบบแข็งๆ ก็บอกได้ เค้ามีมันทอดด้วย แต่เราไม่ชอบกินเท่าไหร่มันฝืดคอ คนหยิบ ที่เป็นคนแก่กว่าจะเต็มใจบริการมากกว่าค่ะ ติดกัน เป็นน้ำระกำ อร่อยมากเหมือนกัน ฝั่งตรงข้าม เป็นขนมจีนจานละ สิบบาท มีน้ำเผ็ด น้ำใส น้ำพริก น้ำยา น้ำปน แกงพุงปลา อร่อยทุกอย่าง นี่คือรายการที่เรากินทั้งหมด เวลาเข้าไปในซอยตึกดินอ่านต่อ

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7
COTE x PARADAi มะม่วงสองต้น
COTE x PARADAi
คราฟต์ช็อกโกแลตแท้ ๆ จากเมล็ดโกโก้ในนครศรีฯ ที่คว้าเหรียญทองในเวทีโลก!