3.9

รีวิว ข้าวเลือดหมู

Pree
18 ก.ค. 2015
นึกว่าธรรมดา พอได้น้ำจิ้มเท่านั้นแหละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

12/7/15 พูดถึงอาหารเช้าแบบไทยๆ ที่ขาดไม่ได้ก็จะนึกถึงข้าวต้มเลือดหมู ร้านนี่อยู่ตรงสามแยกวัดเนินพระพอดีครับ ตั้งอยู่ในตำแหน่งเกือบสามแพร่งเลย สั่งข้าวกับต้มเลือดหมูมาทาน พอมาถึงลองชิมดู เอ ทำไมไม่อร่อยสมกับที่เขาเล่าลือกันเลย รสชาติเนื้อหมูใช้ได้ นุ่มกำลังดี เครื่องในหรือเลือดไม่คาว แต่น้ำซุป เหมือนยังทำมาไม่เข้ากัน รสชาติยังคงเหลือชั้นของน้ำประปาอยู่มาก พอหันไปหาพี่ที่พามาทาน กำลังจะอ้าปากวิจ...อ่านต่อ

ต้มเลือดหมูน้ำจิ้มเทพเจ้าร้าน
Jann
29 พ.ย. 2018
ไปทำงานขับรถผ่านหลายรอบ สังเกตร้านบ้านไม้ มีคนออซื้อของตลอด วันนี้ผ่านมาเช้าขอแวะหน่อย

ขับรถผ่านทีไรเห็นคนเยอะตลอด ร้านเป็นบ้านไม้ ริมถนน ทุกเช้าคุกคักมีคนจอดมอไซค์รอซื้อตลอด 🍵🥄ต้มเลือดหมู ให้เยอะมากค่ะ พอซดน้ำก็สดชื่นเลย อร่อย รสเค็มอ่อนๆ แต่ที่ประทับใจคือ หมูนุ่มมากกก เลือดไม่คาว สด หนึบหนับ ตับลวกสุกไปนิด และที่เด็ดสุด “น้ำจิ้ม” อร่อยมากก พอผสมในน้ำซุปแล้วทำให้รสเด่นขึ้นมาเลย อร่อยจริงค่ะ ให้ 5 ดาวเลย 🍚 🍴โจ๊กทำมาดี แนวโจ๊กสามย่าน ใช้ปลายข้าวเคี่ยวเป็นข้าวโจ๊ก หอมกลิ่นฟื...อ่านต่อ

29 พ.ย. 2018
ร้าน local คึกคักแต่เช้า
thisiswarada
1 พ.ย. 2014
ร้านนี้เค้ามีที้เด็ดที่น้ำจิ้ม. ต้องลอง
Kanogporn Suwanpidok
30 ต.ค. 2020
ความสะอาดของภาชนะควรปรับปรุง ปริมาณอาหารให้เยอะเกินราคา รสชาติน้ำจิ้มยังไม่ถูกใจ
Siriphen Rungsaksakul
25 ก.ย. 2015
ร้านนี้เด็ดที่น้ำจิ้ม
24 ม.ค. 2014
ร้านเล็กบรรยากาศเก่าๆ ในชั่วโมงเร่งรีบ จัดไปอิ่มอร่อยคุ้มค่า
เมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

เกาเหลาเลือดหมูให้เยอะมากก เวลารับประทานต้องทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้าน สั่งแค่ธรรมดากับข้าวเปล่าก็อิ่มมากมาย ถ้าสั่งพิเศษก็กินได้ทั้งครอบครัวเลยอ่านต่อ