- รวมรีวิว ร้านอาหาร Niji Cafe' Cnx

รีวิว Niji Cafe' Cnx
คาเฟ่ฟีลญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น
Niji cafe เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นมาก ทั้งตัวร้านที่เป็นเหมือนกระท่อมบ้านไม้หลังเล็กๆ และบริเวณสวนที่มีทั้นต้นซากุระและต้นเมเปิ้ลสีส้มโดดเด่นสวยงาม เมนูของที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ น้ำผลไม้โซดาและขนมแบบโฮมเมดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ โฮมมี่แบบ ญี่ปุ่น ตกแต่งน่ารัก
[เมืองเชียงใหม่ : ป่าแดด] ร้านกาแฟน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอยู่ในซอยลึก แถวถนนวงแหวนรอบ2 ป่าแดด ที่จะมุ่งไปตำบลแม่เหียะ ชม เป๋นร้านออกแนว โฮมมี่ กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น บ้านหลังเล็กๆ น่ารัก หวานแหวว ดอกไม้ 🌷 รูปปั้น กระต่าย 🐰 🐰 เมนู ก็น่าตา น่ารักเหมือนชื่อร้าน และ บรรยากาศร้าน เครื่องดื่ม ขนมราคาไม่แรง รสชาติใช่ได้ ร้านนี้ถ่ายรูปแล้ว สวยมากกก หลายมุม ขึ่นกล้อง และใครเป็นทาสแมว 🐱 ห้ามพลาด ...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศชนบทญี่ปุ่น
ร้านตั้งอยู่ในซอยใกล้ทางลอดวงแหวนรอบสองป่าแดด โดยขับเข้ามาราวๆ100เมตรจะเจอป้ายร้านอยู่ขวามือเลี้ยวเข้าซอยอีกราวๆ50เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือ ที่ร้านมีที่จอดรถพอสมควร ลักษณะร้านเป็นแบบฟิลชนบทญี่ปุ่น มีทั้งนั่งในร้านกับด้านนอก มุมถ่ายรูปมีกันเยอะพอสมควร ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างอเมริกาโนยูสุ รสชาติกาแฟโอเคดีน้ำส้มยูสุเปรี้ยวดี Niji Chocoหวานข้นๆ Fish and chipsให้มาเยอะดีเหมือนกัน ส่วนที่ชอบนะคือChicken...อ่านต่อ
เหมือนหลุดเข้าไปในร้านในฝัน
เราเจอร้านนี้จากการขีบรถไปทานอาหารอีกร้านนึงค่ะ คืออยู่ทางผ่านที่จะไปร้านไฮอเวย์นั่นเอง แหะแหะ พอทานของคาวเสร็จ ก็เลยชวนกันแวะร้านนี้ เพราะเปิดดูรีวิวจากวงในแล้วร้านน่ารักมาก กาแฟเค้าจะออกแนวนมๆ คั่วกลางไม่ขื่น ตัวที่เราทานจำชื่อไม่ได้ละ 555 แต่เข้มข้นตามที่เค้าแนะนำจริงๆค่ะ อร่ิยไปอีกแบบ ขนมจัดว่าใช้ได้เลย บราวนี่รสชาติโกโก้เข้มข้น สตรอเบิรี่ชีสเค้กอร่อยไม่หวานมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สบายๆ ย่านป่าแดด
ทางมาร้านค่อนข้างลึกลับนิดนึงขนาดเปิด GPS แล้วยังขับเลยร้าน ตัวร้านใหญ่บรรยากาศสบายๆ มีสวนนั่งเล่นสไตล์แคมปิ้ง ร้านเป็น Open Air ช่วงกลางวันอากาศอาจจะร้อนไปสักนิดนึง นอกจากขนมและเครื่องดื่มแล้วยังมีอาหารขายด้วยราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ และโฮมเมดเบเกอรี่ น่ารักๆ ที่ป่าแดด เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ และโฮมเมดเบเกอรี่ น่ารักๆ ที่ ต.ป่าแดด อ.เมือง เชียงใหม่ ร้านจะเข้าซอยนิดหน่อย ควรเปิดแผนที่ประกอบ ทางร้านมีทั้ง indoor น่ารักๆ กะทัดรัด และ out door พื้นที่กว้าง ร่มรื่น มีที่นั่งใต้ต้นไม้ เบเกอรี่ กาแฟ รสชาติดี โกโก้เข้มข้น ที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม