3.5

รีวิว Chyna เซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น

ช้าง โพเทโต้
5 มิ.ย. 2015
น้ำแข๋ง สี่เหลี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งเย็นๆ

ร้านอาหารจีนใน รร. ชั้น12 ที่จอดรถถือว่าดี แต่อาจจะแคบไปเล็กน้อย ต้องค่อยๆใจเย็นๆ แต่ที่จอดรถมาก พนักงานมรรยาทดีงามตั้งแต่ที่จอดรถ รีเซฟชั่น พนักงงานเสริฟ ถือได้ว่าดีมากๆ ส่วนเรื่องอาหารแย่ตั้งแต่รสชาติ วัตถุดิบ ยันน้ำชา....ดูเพิ่มเติม

SiM Ph.
10 ก.พ. 2015
มาจัดเต็มกับDimsumร้านสวย วิวดี

ร้านนี้ซิมเล็งไว้อยู่นานแล้วค่ะ ตั้งแต่เห็นจากวงในแล้ว เพราะว่าร้านไม่ห่างจากบ้านคุณป้ามากนัก พอดีวันนั้นจะพาคุณป้าไปทานDimsum เลยนึกได้ว่า ร้านนี้ไม่ไกลมาก โทรไปจองและ เข้าไปเลย ร้าน Chyna เป็นร้านอาหารจีนที่อยู่ในโรงแรม Centra ซึ่งบอกตรงๆ ส่วนและเก๋เลยทีเดียวค่ะ หน้าร้านมีการเล่นระดับของพื้น และมีสระน้ำเล็กๆ คั่นระหว่างตัวตึกLobby กับร้าน ดูดีมากค่ะ เข้ามาในร้านก็สวยเลย จากโต๊ะในร้าน จะ...อ่านต่อ

Digital Taste
15 ก.พ. 2016
เป็ดปักกิ่งรสชาติเด็ด วิวเมืองชั้น12ก็เด็ดเช่นกัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำแตงโมปั่น, เป็ดปักกิ่ง

ร้านChyna *** ตั้งอยู่บนชั้น 12 โรงแรมCentra Station อยู่เยื้องสถานีรถไฟหัวลำโพง *** วันนี้ไม่ได้มาทางบุฟเฟ่ติ่มซำนะครับ พอดีพรรคพวกนัดเจอกันเลยทาน อาหารจีนของทางร้าน ดูวิวเมืองกรุงชิวชิว ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - เป็ดปักกิ่ง หนังกรอบกรอบ เนื้อนำไปทำพวกพริกไทยดำกับผัดหนำเลี้ยบ(2 อย่างคือเบสิค) "Digital Taste แนะนำครับ" - สลัดผลไม้ทะเลรวม รสชาติสุดๆ อีหอยเชลล์ชิ้นเบ้อเร่อเลย - ป...อ่านต่อ

prim milin little wonders
1.2k267660
5 ธ.ค. 2014
บรรยาศดีมาก สวยสุดๆ โต๊ะจีน 11000 โต๊ะแถมโต๊ะ คุ้มเวอร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อาหารอร่อย บริการดี สถานที่สวย มีโต๊ะให้เลือก หรือนั่งด้านนอก หลายรูปแบบ ไปซ้ำๆได้เลยค่ะ คุ้มมาก ราคาไม่แพง ....................................................................... ....................ดูเพิ่มเติม

Weena S.
202541.4k
3 ธ.ค. 2014
บรรยากาศดี บริการใช้ได้

มาทานบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อเที่ยง เครื่องดื่มไม่รวมในคาราเมนูไม่ค่อยหลากหลาย รสชาดแค่พอทานได้ บริการดีแต่พนักงานไม่ค่อยรู้เรื่อง คุณภาพวัตถุดิบงั้นๆ มาทานสองคนลด50%แล้วเหลือคนล่ะ 450บาท ก็ยังรู้สึกแพง ของหวานทานไม่ได้เลยยยยย วิวดาดฟ้าสวยงามดูเพิ่มเติม

Nadream Sangnark
31 ต.ค. 2014
Chyna ติ่มซำ อาหารจีน รสเลิศ

ห้องอาหารจีน ไชน่า (Chyna) ตั้งอยู่ชั้น 12 โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่น ตรีมิตร ตลาดน้อย สัมพันธวงศ์บริการอาหารจีนเลิศรส และมีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำและอาหารจานหลักอีกหลายรายการนะครับ เหมาะสำหรับอาหารเที่ยงและมื้อค่ำ กับครอบครัว หรือการคุยธุรกิจ เมนูแนะนำ อาทิ หมูหัน, พระกระโดดกำแพง, ปักกิ่ง และซุปเยื่อไผ่ดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿