3.8

รีวิว ขาหมูดอยสะเก็ด

Siri Olive 🦋
4 มิ.ย. 2023
ข้าวขาหมูร้านนี้ ห้ามพลาด มีคากิด้วยนะ อร่อยชุ่ม แยกน้ำราดมาให้ด้วยหละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูดอยสะเก็ด

ร้านกว้างและมีหลายโต๊ะมากค่ะ น้องที่ทำงานแนะนำ ร้านนี้ใช้ได้เลย มีคากิด้วย ไม่ได้กินข้าวขาหมูชุ่มๆ แบบนี้มานานแล้ว ถ้าขับรถมาจากดอยสะเก็ดหรือเชียงรายจะอยู่ทางซ้ายมือ เล็งป้ายดีๆ ป้ายเห็นชัดอยู่นะคะ ความจริงมีก๋วยเตี๋ยวขาหมูและอาหารตามสั่งอีกเยอะเลยหละค่ะ บรรยากาศร้าน แต่งรูปถ่ายครอบครัวน่ารักดี รู้สึกว่าร้านเป็นร้านตกทอดกันมา อืม ที่ร้านก็บริการดี พูดคุยยิ้มแย้มแจ่มใสกันเองค่ะข้าวขาหมูดูเพิ่มเติม

EakEatAll
15 ก.พ. 2023
ขาหมู ริมถนนเส้นดอยสะเก็ด เชียงราย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร ริมถนน เชียงราย ดอยสะเก็ด ร้านอยู่ ก่อนถึงทางเข้า อำเภอดอยสะเก็ด มีที่จอดรถหน้าร้าน 4-5 คัน เข้ามาในร้าน มีเมนูข้าวขาหมู กะเพราขาหมู และอาหารตามสั่ง วันนี้สั่ง ข้าวขาหมู รสชาติพอได้ครับ และข้าวกะเพราขาหมู รสชาติพอทานได้ ข้าวแข็งไปนิดนึง มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

แมงเม่า โง่
8 ก.ย. 2017
ร้านนี้พอกินได้ อาหารลงช้า

มานั่งทานอาหารตามสั่ง รอนานไปนะ มาช่วงเที่ยงคนเยอะ หลายคนโมโหหิว ไม่รอ บางทีก้อ__นะ ดูช่องทางทำเล น่าจะเป็นว่าคนลงดอยมาช่วงเที่ยงหิวพอดี เหมือนเรา เลยต้องจอดทานข้าว กลายเป็นที่นัดพบ โดยปริยาย ตอนแรกคิดว่าอร่อยดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
31 ม.ค. 2018
อร่อย ถูก จานใหญ่ ไม่เลี่ยน
เมนูเด็ด: ขาหมูดอยสะเก็ด

ตั่งแต่กินร้านขาหมูในเชียงใหม่มา คิดว่าร้านนี้อร่อยสุด แม้ขาหมูเจ้าดังช้างเผือกก็ยังสู้ร้านนี้ไม่ได้ และร้านนี้ยังมีอาหารตามสั่งให้เลือกอีกพอสมควร สั่งข้าวขาหมูธรรมดากับข้าวขาหมูคากิมากิน ทำออกมาค่อนข้างดี หนังหมูแห้งแล้วไม่เลี่ยน ที่สำคัญ ราคาถูก และจานใหญ่มาก คุ้มราคามาก แต่ร้านนี้จะค่อนข้างช้าหน่อยนะ ช้าถึงช้ามากกกกกก !!ดูเพิ่มเติม

🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
20 ส.ค. 2018
ขาหมูคากิต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราขาหมู, ขาหมูดอยสะเก็ด

วันนี้มาเที่ยวสะพานในเขื่อนแวะชิมจากมูดอยสะเก็ดครับ ที่ร้านแนะนำคากิ ก็เลยสั่งดู เน้อนุ่มมากครับ แต่เลี่ยนนิดๆ อีกจานเป็น กระเพราขาหมู โอเคเลยครับ แต่ถ้าไม่กินเผ็ดมาก บอกทางร้านได้ครับว่า ลดเผ็ดได้ครับ ใครผ่านมาเส้น ดอยสะเก็ด-เชียงรายแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

4 พ.ย. 2014
อาหารอร่อย แม่ค้าคุยสนุก น่ารักฝุดๆ ลูกสาวแม่ค้า

อาหารอร่อยนะคะ สะอาดด้วย การให้บริการเป็นกันเอง ราคาปกติทุกคนทานได้แถม ได้เยอะอีกต่างห่าง เอาจริงนะ คือเราแบบกินไม่หมดอ่ะ ขาหมูอร่อยมาก แต่แบบได้โคตรเยอะอ่ะ มาลองชิมกันดูนะทุกคน สั่งได้ตามใจชอบเนื้อหนังไข่ บอกแม่ค้าได้คร๊า รับรองอร่อยจริงๆ แม่ค้าน่ารัก อิอิดูเพิ่มเติม

ขาหมูดอยสะเก็ด เมนูเด็ดของร้านน่ากินๆ