Sweet n' Treats

ปิดอยู่ จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Sweet n' Treats สวีท แอนด์ ทรีทส์

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย ขนม🍰เค้กมีหลากหลาย น่าลิ้มลอง😋
เมนูเด็ด:เค้กอัญชัญบัวลอย, กาแฟเย็น

เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้กหลายแบบมีให้เลือกเพียบ!! โดยเฉพาะ ขนมเค้ก ที่น่ากิ๊นน่ากินเป็นอย่างมาก นอกจากน่าตาจะดีแล้ว เรื่องรสชาติก้ไม่เป็นสองรองใคร มีความอร่อยเฉพาะตัว วันนี้อยากแนะนำ เค้กอัญชัญบัวลอย ที่เข้ากันได้อย่างน่าประหลาด เนื้อเค้กนุ๊มมมมนุ่ม เวลาเคี้ยวโดนบัวลอย คล้ายกับเคี้ยวไข่มุก แต่เก๋กว่าเพราะคงความเป็นไทย รสชาติไม่หวานจนเกิน อร่อยกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
12 check-ins
Quality Review
เบเกอรี่รสชาติดี หาได้ที่ร้านนี้
เมนูเด็ด:คุกกี้สิงคโปร์, เมนูประจำวัน, Chocolate Roll อัลมอล

ช่วงหลังๆผมไม่ค่อยได้ไปใช้บริการร้านนี้บ่อยเท่าที่ควร นั่นเป็นเพราะผมมีเครื่องชงกาแฟที่บ้านแล้ว แบบแคปซูล ซึ่งมันสามารถเปลี่ยนรสชาติกาแฟไปได้เรื่อยๆไม่ซ้ำซาก ทำให้ไม่ค่อยได้ไปใช้บริการร้านกาแฟ แต่อย่างไรก็ตาม ผมก็ทำเบเกอรี่เองไม่ได้ นานๆทีก็ต้องไปหาร้านเบเกอรี่อร่อยๆที่เราไว้ใจได้ เพื่อเพิ่มความหวานให้ชีวิต ร้านนี้ก็เป็นร้านที่ผมไว้วางใจ เบอเกอรี่ ทุกตัวจะมีรสชาติที่ดี กินแล้วไม่เคยผิดหวัง แล...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มี.ค. 2019

อาหารประจำวันตอนมื้อเที่ยง อร่อยเด็ดขาดจริงๆ

อ่านต่อ »
28 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่ม อาหาร ของหวาน น่ากินมาก
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทสต์, กาแฟปั่น, คั่วกลิ้งหมูราดข้าว

ร้านคาเฟ่ที่ขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน และขนมเค้ก ในตัวเมืองภูเก็ตมีเยอะแยะมากมาย และหนึ่งในใจใครหลายคน ต้องมีชื่อร้านนี้อย่างแน่นอน วันนี้เลยสั่งอะไรง่ายๆ เป็น คั่วกลิ้งหมูราดข้าวเพิ่มไข่ดาว รสชาติถือว่าพอใช้ได้ แต่ยังไม่โดนใจสักเท่าไหร่ ขาดเผ็ดไปนิด และเมนูของหวาน ฮันนี่โทสต์ ขนมปังอบมาได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน จัดจานมาอย่างสวยงาม มีทั้งกล้วย วิปปิ้งครีม และไอศครีม 1ลูก สีสันดูจืดชืดไปนิด ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้, ชาเขียวร้อน, honey toast, ลาเต้ร้อน

จุดเด่นของร้านนี้คือ ขนมต่างๆรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ขนมเค้กเยอะมากมีหลายแบบหลายสไตล์ ขนมนุ่มนวลอร่อยค่ะ กาแฟร้านนี้ก็จะมีชาเขียวร้อน ลาเต้ร้อน นมสดคาราเมล และอีกหลายเมนูให้เลือกทาน บราวนี่ก็โอเค ไอศครีมอร่อยรสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มีดีที่ ฮันนี่โทสต์ อร่อยและราคาถูกมาก!
เมนูเด็ด:honey toast

ร้านริมถนนน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น เจ้าของร้านน่ารักระดับ 10 คือดูแลดีเฟร่อ ใครชอบการบริการอบอุ่นนั่งแล้วสบายใจคลายร้อนให้หายเหนื่อย แนะนำค่ะ ! เมนูมีหลากหลายทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม วันนี้ที่ได้ลองมีชาแอปเปิ้ล นมคาราเมล ซึ่งเรื่อยๆ และช็อคโกแลตเย็นสั่งขมๆ ซึ่งงานดีสุด ส่วนขนมมีเค้กเบียร์ดำที่เนื้อแน่นๆ ครีมคล้ายชีสเค้ก ตัวนี้ไม่ค่อยถูกปากค่ะ แต่ที่ชอบสุดคือ ฮั น นี่ โ ท ส ต์ จานนี้นี่เอง!...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
23 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่ขนมเค้ก มีหลายๆอย่างคะ
เมนูเด็ด:ชาเขียวร้อน, คาปูชิโน่ร้อน, อเมริกาโน่เย็น

สวัสดีค่ะร้านกาแฟที่ขนมเค้กเยอะมากแล้วอร่อยมากค่ะมีหลายแบบหลายสไตล์ ขนมก็นุ่มนวล อร่อยค่ะ กาแฟ สด และหอมเข้ม ขอที่ชอบกินกาแฟเข้ามาทานร้านนี้ได้เลยนะคะ ร้านนี้ก็จะมี ชาเขียวร้อน, ลาเต้ร้อน, เมนูประจำวัน, เอแคลร์, คาราเมลมัคคิอาโต้, คุกกี้สิงคโปร์ ลูกค้าสั่งเยอะที่สุดนะคะ รอเข้าไปกินดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
เป็นแนว Seaside contemporary เน้นบรรยากาศสบายๆ โปร่งเหมือนอยู่ริมทะเล • [Ad]
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Coffee Talk Phuket
Coffee Talk Phuket