3.0

รีวิว PorNor Bakery Terminal 21

จีนพากิน😋
4 ก.พ. 2023
เค้ก Chanel ราคาดีงาม😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้ก Chanel

📍 Pornor Bakery at Terminal21 Asoke 🎂เรื่องมีอยู่ว่า พรุ่งนี้จะเป็นวันเกิดจุนนายแม่ แต่ทางเรายังไม่มีเค้ก เราเลยรีบพุ่งตัวไป Terminal21 คุ้นๆ ว่ามีร้านเค้กที่มีลายกระเป๋า Chanel อยู่ และเราก็เจอร้านนี้จริงๆด้วย จริงๆ เค้กที่ร้านมีสวยๆ หลายลายเลย แต่เราเน้นเป็น Chanel เท่านั้น‼️ ร้านใส่กล่องให้อย่างดี สามารถเขียนคำอวยพรได้ ไม่มีเทียนให้ ต้องซื้อเพิ่ม แล้วก็สายโซ่กระเป๋าหลุดนิดหน่อย😂 รสชาติ...อ่านต่อ

3.5