4.4

รีวิว EVA Lounge

Warich Nathtigoon
3 เม.ย. 2023
อีกหนึ่งเลาจน์สายการบินเครือ Star Alliance ที่ดูแลผู้โดยสาร Business Class แบบแทบจะเทียบเคียง First Class ของการบินไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Taro Cream Soup, Stir Fried Noodles, ไอศครีมรัมลูกเกด, Thai TEA

ที่พูดมาตามหัวข้อคือไม่ได้อวยยศ หรือได้เปอร์เซ็นอะไรจากสายการบินนะครับ แต่ใช้บริการจริงรู้สึกจริงและเทียบความคุ้มค่ามาแล้ว และที่สำคัญคือทริปยุโรปปีนี้ EVA Air เป็นสายการบินเจ้าบ้านในการพาเรากับที่บ้านบินไปอัมเตอร์ดัมช่วงบ่ายนี้ ก่อนหน้านี้ไปมาแล้ว 3 เลาจน์ก่อนมาจบท้ายที่เลาจน์สายการบินที่เราใช้บริการรอบนี้ สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากการผ่านพ้นช่วงโควิดระบาดเลยคือการตกแต่งภายในของเลาจน์นี้ ที่ตกแต...อ่านต่อ

Nitnun
4 ก.พ. 2020
ของกินเยอะ สบาย อร่อย

เล้าจ์สายการบิน Eva ตั้งอยู่บริเวณ E concord ใกล้ Gate ขึ้นเครื่องของสายการบินนี้พอดี ถ้าใครบิน Star alliance แล้วเป็น Gold มาเข้าที่เล้าจ์นี้ดีกว่าการบินไทยนะเราว่า อาหารเยอะ สงบ มีไอติม swensen Magnum มีมะพร้าวลูก มีพิซซ่า ดีงามดูเพิ่มเติม

Mario
1.7k124633
30 ธ.ค. 2013
Lounge ที่อบอุ่นและสะดวกสบาย

ที่สุวรรณภูมิมี Lounge มากมายให้พักผ่อนก่อนขึ้นเครื่องบิน แต่ผมชอบแวะมาใช้บริการ EVA Lounge ที่นี่บรรยากาศสะดวกสบาย และดูอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อนให้คลายเหนื่อยก่อนการเดินทาง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย พิซซ่า ติ่มซำ และสแน็คมากมาย เครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลืิกชิม. มาแล้วอยากลับมาอีกครับผม ^^ดูเพิ่มเติม