- รวมรีวิว ร้านอาหาร EVA Lounge

รีวิว EVA Lounge
อีกหนึ่งเลาจน์สายการบินเครือ Star Alliance ที่ดูแลผู้โดยสาร Business Class แบบแทบจะเทียบเคียง First Class ของการบินไทย
ที่พูดมาตามหัวข้อคือไม่ได้อวยยศ หรือได้เปอร์เซ็นอะไรจากสายการบินนะครับ แต่ใช้บริการจริงรู้สึกจริงและเทียบความคุ้มค่ามาแล้ว และที่สำคัญคือทริปยุโรปปีนี้ EVA Air เป็นสายการบินเจ้าบ้านในการพาเรากับที่บ้านบินไปอัมเตอร์ดัมช่วงบ่ายนี้ ก่อนหน้านี้ไปมาแล้ว 3 เลาจน์ก่อนมาจบท้ายที่เลาจน์สายการบินที่เราใช้บริการรอบนี้ สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากการผ่านพ้นช่วงโควิดระบาดเลยคือการตกแต่งภายในของเลาจน์นี้ ที่ตกแต...อ่านต่อ
ของกินเยอะ สบาย อร่อย
เล้าจ์สายการบิน Eva ตั้งอยู่บริเวณ E concord ใกล้ Gate ขึ้นเครื่องของสายการบินนี้พอดี ถ้าใครบิน Star alliance แล้วเป็น Gold มาเข้าที่เล้าจ์นี้ดีกว่าการบินไทยนะเราว่า อาหารเยอะ สงบ มีไอติม swensen Magnum มีมะพร้าวลูก มีพิซซ่า ดีงามดูเพิ่มเติม
Lounge ที่อบอุ่นและสะดวกสบาย
ที่สุวรรณภูมิมี Lounge มากมายให้พักผ่อนก่อนขึ้นเครื่องบิน แต่ผมชอบแวะมาใช้บริการ EVA Lounge ที่นี่บรรยากาศสะดวกสบาย และดูอบอุ่นเหมาะกับการพักผ่อนให้คลายเหนื่อยก่อนการเดินทาง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย พิซซ่า ติ่มซำ และสแน็คมากมาย เครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลืิกชิม. มาแล้วอยากลับมาอีกครับผม ^^ดูเพิ่มเติม