- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks เทอร์มินอล 21 อโศก

รีวิว Starbucks เทอร์มินอล 21 อโศก
รีวิวที่พูดถึง
☕ Starbucks Terminal 21 อโศก สาขานี้มีแก้วลายพิเศษที่ไทยเท่านั้น!
ใครเป็นสายสะสมแก้ว Starbucks ต้องแวะ Starbucks สาขา Terminal 21 อโศก ✨ นอกจากบรรยากาศดี นั่งชิลได้ยาว ๆ แล้ว ที่นี่ยังมี แก้วลายพิเศษที่มีเฉพาะในประเทศไทย 🎀🇹🇭 กาแฟดี มุมสวย แก้วหายากต้องรีบจับจอง! ใครแวะมา Terminal 21 อย่าลืมแวะเช็กอิน นั่งจิบกาแฟอร่อย ๆ แล้วส่องแก้วลิมิเต็ดไว้สะสม รับรองถูกใจสาย Starbucks แน่นอน! 😍🔥 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
กาแฟพรีเมี่ยม บริการดี นั่งสบาย
Starbucks Terminal 21 Asoke Ep 491 (12) Starbucks Coffee สาขา ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 อโศก สาขาที่บรรยากาศแสนอบอุ่น ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ แต่ก็สามารถนั่งชิลล์ จิบกาแฟ ทานขนมได้อย่างสบาย 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
สาขาที่คนต่างชาติเยอะตลอด
มาตามล่าหาแก้ว blackpink ค่ะ^^ ปกติถ้ามีแก้วแจก หรือของแจก แนะนำสาขานี้เลยค่ะ เพราะจะเป็นสาขาที่ได้ของมาเยอะเนื่องจากเป็นสาขาใหญ่ลูกค้าเยอะ และเปิดตามห้างด้วย ก็จะไม่โหดร้ายตบตีแย่งชิงมากเมื่อเทียบเกับร้านที่เปิดตั้งแต่ตอนเช้า เพื่อแก้วฟรีเราก็เลยกิน BLACKPINK Strawberry Choco Cream Frappuccino ก็คือนมชมพูปั่นราดซอสช็อคโกแลต แต่มีคำว่าblackpinkอะไรก็ดีงามไปซะหมด แต่เราเป็นblinkสายงบน้อยได้แค่...อ่านต่อ
✨Starbucks 🍵💫 สตาร์บัคสาขา 📌Terminal 21 อโศก (ชั้น M)
เดินออกจาก BTS อโศก เข้าห้าง 📌Terminal 21 (ชั้น M ; โซน Paris) มาก็จะเจอร้านสตาร์บัคก่อนเลยค่ะ เป็นจุดนัดพบที่เรากับเพื่อนชอบนัดกันบ่อย ๆ เพราะสังเกตง่าย แต่ช่วงหลัง ๆ นี้คนมากันเยอะ มานั่งรอแฟนชอปปิ้งไรงี้ด้วย มานั่งคุยกันเอยใด ทำให้เราไม่ค่อยได้มา แต่วันก่อนเห็นที่พอมีว่าง และอยากนั่งพักดื่มเครื่องดื่มชิว ๆ นั่งคุย เช็คของ วางของ เลยมาที่นี่ 🍵 Green Tea Frappuccino — 175 บาท (tall) เ...อ่านต่อ
กาแฟที่ชอบ สถานที่ๆใช่
ค่อนข้างจะนานมากเลยที่เดียวที่ไม่ได้มาดื่มกาแฟที่นี่ แต่ความจริงคือแวะมาหลายครั้งที่นั่งไม่เคยว่างเพราะที่นี่มีลูกค้าเยอะตลอดโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ สถานที่ตั้งของร้านดีดังนั้นลูกค้าต่างชอบมานั่งดื่มกาแฟแก้วโปรด คุยไปบ้าง ทำงานกับคอมตัวโปรดบ้างเป็นต้นดูเพิ่มเติม
Starbucks สาขานี้มีที่นั่งเยอะ
สาขานี้จะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง มีที่นั่งพอสมควร ถ้ามาช่วงสายๆ คนจะยังไม่เยอะมากแต่ช่วงบ่าย คาดว่าที่นั่งคงหายาก ครั้งนี้สั่งเครื่องดื่มแบบร้อนบ้าง เมนูที่สั่งประจำคือ Caramel Macchiato ชงออกมาได้มาตรฐานเหมือนทุกสาขา แวะช่วงไม่มีโปร ก็ควรใช้บัตรเติมเงินที่ได้มาฟรี #pookeats #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม