3.3

รีวิว Ricco Slow Bar @ฉะเชิงเทรา

tatateety
27 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟเล็กๆริมถนน

เป็นอีกหนึ่งร้านร้านนี้อยู่ก่อนถึงแยกบางคล้า เราก็ลิสต์เก็บไว้เป็นเดือนละ ไม่ได้ไป พอได้ไปก็เกือบหาไม่เจอนะ นึกว่าแผนที่บอกผิดเพราะป้ายเล็กๆมาก แล้วทางเข้าเหมือนเข้าไปในบ้านคนมากกว่า ตัวร้านเล็กๆเอง พอให้เข้าไปสั่ง มีที่นั่งแบบบาร์อยู่ สั่ง espresso เย็นทาน รสชาติกาแฟเข้มพอสมควร หวานนิด ทานได้ดูเพิ่มเติม

Koy
20 ส.ค. 2022
ร้านแนวSlow bar บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ยูซุโซดา, อเมริกาโน่ (เมล็ดกาแฟคั่วกลาง)

ร้านกาแฟแนวSlow bar โซนบางคล้า บรรยากาศดี ต้นไม้ร่มรื่น แวะมา 2 ครั้งแล้ว ชอบกาแฟ หอมดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือกแบบคั่วกลาง คั่วเข้ม สั่งเมนู -อเมริกาโน่ยูซุโซดา 80฿ กาแฟหอม เข้ากับยูซุดี หอม ซ่าส์ สดชื่นมาก หวานน้อย ชอบค่ะ -อเมริกาโน่ (เมล็ดกาแฟคั่วกลาง) 50฿ สั่งแบบไม่หวานเลย กาแฟดี หอม เบอรี่ ฉ่ำๆ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.9k
17 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟเล็ก ริมถนน 304 มีดริปด้วย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเปิดใหม่ ริมถนน 304 ขาออกจากฉะเชิงเทรา ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านเล็กๆ ใหญ่กว่าตู้คอนเทนเนอร์ไม่มาก มีเก้าอี้นั่ง 3 ตัว แบบนั่งหน้าเคาน์เตอร์เลย ที่ร้านเป็น เฟรนไชส์ ของ RICCO SLOWBAR Specialty Coffee & Coffee Roaster วันนี้เลือกดื่ม Drip Coffee แบบร้อน เลือกเมล็ด ETHIOPIA 🇪🇹 ดริปได้กลิ่นหอมมากๆ ราคา 100 บาทเอง มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม