- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's โรบินสัน บ้านฉาง

รีวิว Swensen's โรบินสัน บ้านฉาง
มาลองไอศกรีมช็อกโกแลตดูไบ 🤎💚
ฮิตติดกระแสทั่วเมืองจริงๆก็ Dubai Chocolate นี่แหละ เพิ่งได้ลองแบบไอศกรีมครั้งแรกที่ Swensen's มีหลาย options ทั้งแบบเสิร์ฟมากับบราวนี่/ ช็อกลาวาก็มี เราลองเป็นแบบ Nutella Sundae L ไอศกรีม 3 ลูก (289.-) เลือกรสชาติเองได้ รสชาติที่เราเลือกมี Pistachio Choc Chunk/ Chocolate Pistachio/ และ Caramel Almond Biscuit เสิร์ฟมาพร้อมกับกล้วยเคลือบช็อกโกแลต และมินิบราวนี่คำเล็กๆ รวมรวมก็คือได้รสชาติช็อกโก...อ่านต่อ
ฝอยทอง และบ้าบิ่นอร่อย
🇺🇸American-🇹🇭Thai Fusion Iced Cream🍦🍧 แบบใหม่ที่ต้องมาลองของ Swensen ที่ทำออกมาได้ลงตัวมาก ชอบๆ บ้าบิ่น waffle set : โดย บ้าบิ่น waffle ที่กรอบ หอมมะพร้าว, ฝอยทองอร่อย ไม่หวานมาก☺️, ข้าวเหนียวอร่อย มันๆ😋, และไอศกรีมกะทิ อร่อยจริง😋 FB : กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
ของหวานรองท้อง ☺️
ร้านสเวนเซ่นส์ในโรบินสัน บ้านฉาง หาง่าย อยู่ชั้นล่าง ร้านโล่งโปร่ง 😂 วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ เลือกมุมนั่งได้ตามอัธยาศัย วันนี้สั่งมา 3 อย่าง ของเด็กๆ 1 ถ้วย แบบปกติ เพราะได้ถ้วยสัตว์น้อยไปครบหมดแล้ว 🍧 รสชาติเป็นมาตรฐาน หวานอร่อย พนักงานสาขานี้ ให้บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะดูเพิ่มเติม