- รวมรีวิว ร้านอาหาร กล้วยทอดร้านพี่แจ่ม

รีวิว กล้วยทอดร้านพี่แจ่ม
กล้วยทอดร้านพี่แจ่ม 🍌 เพิงเล็กๆ ใกล้ ส.ภ. เชียงใหม่ ในคูเมืองเชียงใหม่ ลูกค้ามีครบทุกชาติ แม่ค้าบอกว่าช่วงนี้คนเกาหลีมาเยอะเลยจ่ะ สังเกตจากน้ำมันที่ทอด ไม่เลวร้าย และออกจะใสกว่าหลายร้านที่เคยพบเจอ ทีเด็ดคือ กล้วยตากทอด ส่วนบรรดากล้วย มัน เผือกทอด ที่กรอบกรุบหนึบในคำเดียว ก็แจ่มสมชื่อเจ้าของ ช่วงโควิดที่ผ่านมาอาจจะปิดๆเปิดๆตามสถานการณ์ แต่ทุกวันนี้เปิดทุกวันเลย (ถึงป้ายจะเช...อ่านต่อ
กล้วยทอดร้อนๆอร่อยๆ
กล้วยทอดร้านโปรดอีกร้านนึงเลยค่ะ ไม่รู้ชื่อร้านอะไรเมื่อก่อน จะเรียกว่ากล้วยทอดหน้าโรงพักกองเมือง แต่ตอนนี้มีป้านแล้วค่ะ กล้วยทอดพี่แจ่ม อยู่ตรงซอย ตรงข้ามกับโรงพักกองเมืองเลยค่ะ ซอยเล็กๆ เป็นร้านริมฟุตบาท กล้วยทอดที่นี่อร่อยมากๆ กินแล้วติดใจจริงๆค่ะ ทั้งเนื้อกล้วย แป้งก็อร่อยใส่งาไปด้วยค่ะ คนซื้อเยอะเลยนะคะ ของเด็ดจริงๆ มีกล้วยทอด กล้วยตากทอด มันทอด ค่ะ อร่อยทุกอย่างจริงๆดูเพิ่มเติม
กล้วยทอดร้อนๆทอดสดๆ
กล้วยทอดร้านพี่แจ่ม ร้านกล้วยทอดเล็กๆ อยู่ตรงซอยตรงข้ามโรงพักกองเมือง เป็นร้านริมทางแต่รสชาติไม่ธรรมดา กล้วยสุกชิ้นใหญ่แป้งแอบหนานิดหน่อยแต่หวานมากแถมใส่งาด้วย ไม่อมน้ำมัน ทอดใหม่ๆสดๆตลอดวัน 20บาทให้เกือบเต็มถุง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม