รีวิว Polar Polar Cafe โคกกรวด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศนั่งชิลในสวน 3.5🌟

พิกัด จากถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้ากทม. เลี้ยวเข้าซอยเดียวกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ขับเลยไปไม่ไกลร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านหรือเลยไปนิดนึงเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านข้างร้านได้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เคยบันทึกลงลิสต์ไว้นานมากๆ จนวันนี้ขับรถผ่านแบบไม่ได้ตั้งใจที่จะไปร้านด้วยซ้ำ จึงถือโอกาสแวะเข้าไปซื้อกาแฟทานก่อนเดินทางต่อ เมื่อเดินเข้ามาจะเจอกับที่นั่งในร้านบรรยากาศร่มรื่นปกค...

อ่านต่อ »
Polar Polar Cafe โคกกรวดPolar Polar Cafe โคกกรวดPolar Polar Cafe โคกกรวด

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านหมีขาวน่านั่งบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Black Americano

Polar Polar Cafe โคกกรวด ร้านหมีขาวเป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศร่มรื่นน่านั่งภายในติดแอร์เย็นฉ่ำภายนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้ วันนี้ได้ลองอเมริกาโนรสปานกลางนุ่มหอมกําลังดีแต่ไม่ค่อยมี Crema ซึ่งก็คือฟองครีมสีน้ำตาลนวลที่ลอยอยู่ด้านบนของกาแฟ พนักงานก็สุภาพยิ้มแย้มให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง นั่งได้นานแบบผ่อนคลายพูดคุยกับคนรู้ใจ ร้านมีอาหารประเภทของทานง่ายให้เป็นทางเลือกอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Polar Polar Cafe โคกกรวด

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2018

ร้านชากาแฟน่านั่งซานตัวเมืองโคราช

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่พี่หมีน่ารักสุดๆ ไปเล้ยยย
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่

ร้านใกล้บ้านสุด นับ 1 2 ซั่มมมม.. ขับรถถึงละ อยู่ในซอยที่จะมาทางอ่างห้วยยาง มาตาม gps ได้เลย ราคากลางๆ ค่อนๆ ไปทางแพง ตอนนี้ปรับปรุงร้านใหม่ เหมือนข้างในนั่งได้เยอะกว่าเดิม ร้านบรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งดื่มกาแฟไป ทำงาน อ่านหนังสือไป ฟินสุดๆ เมนูเยอะกว่าเดิมมากกกก เมื่อก่อนน้อยกว่านี้ วันนี้สั่งเอสเปรสโซ่เย็น ก็โอเคนะ ใช้ได้เลย 👓

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ ร่มรื่น สบายๆ
เมนูเด็ด:Very Coco

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่เป็นที่นิยมของโคราชค่ะ..เราเพิ่งเคยไปครั้งแรก ร้านร่มรื่นค่ะ ต้นไม้เยอะ ไม่ร้อน ภายในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่งนะคะ สำหรับวันนี้เราสั่งเครื่องดื่มเป็น very Choco ค่ะ อร่อยดีนะคะเข้มข้นค่ะ ส่วนขนมมีให้เลือกทานเยอะพอควร ส่วนเรื่องราคาอยู่ในเขทปกติของร้านคาเฟ่นะคะ ใครมีโอกาสผ่านมาแนะนำให้แวะ พักผ่อนชิลๆได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี๊ดี

เคยมาร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว วันนี้มีโอกาสได้ไปอีกหรอ ร้านปรับปรุงใหม่ บรรยากาศดี น่ารัก น่านั่งชิวมากๆ เมนูก็เยอะ หลากหลาย แปลกใหม่ มีการออกแบบเมนูมาให้เลือกดื่มเยอะ แถมบริเวณร้านยังมีที่ให้เลือกนั่งเยอะมาก ร่มรื่น ขนาดไปช่วงบ่ายแล้วออกมานั่นในสวนด้านนอก ก็ยังไม่รู้สึกร้อนเลย ส่วนเมนูที่สั่งไปคือมัชชะลาเต้ เป็น3เลเยอร์ นม ชาเขียว กาแฟ รสชาติดี กลมกล่อม ไม่หวานมาก ใครชอบหวานก็สามารถเลือกเพื่อเลเว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหมีขาวคาเฟ่​ ร้านน่ารัก​น่านั่ง
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น, ลาเต้เย็น, Very Coco

วันก่อนค่ะ​ เรากะว่าจะไปเดินงานเกษตรแฟร์ที่มทส.​ แต่รู้สึกว่ามันร้อนเกินไป​ เลยมาแวะกินกาแฟที่ร้าน​นี้​ บรรยากาศ​ร้านน่ารักดีนะคะ​ มีเด็กๆมานั่งทำงาน​ อ่านหนังสือหลายคนเลย นอกร้านต้นไม้ร่มรื่นดี​ มีงานคราฟท์​ และของมือสองมาขายด้วย​ เมนูที่สั่งไปเป็น มอคค่าเย็น​ สำหรับเรารสชาติอร่อยเลย​ กาแฟไม่เข้มมากจนขม อีกแก้วเป็นลาเต้​เย็น​ นี่ก็อร่อยดี แล้วเราแอบไปชิม​ very cocoa ของหลาน​ นี่ก็อร่อยดี​ มี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กาแฟเถื่อนละมุน
กาแฟเถื่อนละมุน
Sweet day
Sweet day
กาแฟอาม่า
กาแฟอาม่า
Nanacafe
Nanacafe
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม