รีวิว Ace of Cups

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ชื่อร้านเป็นไพ่ยิปซี ไพ่1ถ้วยความหมายดีค่ะ
เมนูเด็ด:เครปมะนาว

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามซอยนาคนิวาส16 บรรยากาศภายในมืดๆ สลัวๆ สีโทนขรึมๆ ออกแนวลึกลับดี ชั้นบนมีบริการดูไพ่ยิบซีด้วยค่ะ อารมณ์บรรยากาศประมาณลึกลับ เหมือนมีเวทมนต์ จึ๋ยยย!! ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ ร้านน่ารักแต่คงเป็นสไตล์การตกแต่งให้ดูมีมนต์เสน่ห์ มีความขลังดี อารมณ์แบบยิปซี ซึ่งชื่อร้านเหมือนไพ่ยิปซี ไพ่ 1ถ้วย ซึ่งเป็นความหมายดีๆค่ะชอบๆ ภายในร้านมีโต๊ะ และพื้นที่ให้ลูกค้านั่งไม่เยอะ แต่ก็นั่งสบายไม่อึดอ...

อ่านต่อ »
Ace of Cupsหน้าร้านค่ะAce of Cups

43 Likes7 Comments
Share
12 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง!!!!

ซ.71มีร้านเปิดใหม่ก็ต้องมาลองกันหน่อยค่ะ ตอนผ่านดูเป็นร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก แต่พอเข้ามา.....มันมีพลังงานบางอย่างแอบแฝงอยู่ค่ะ ชั้น1เป็นร้านกาแฟ มีอาหารและเค้กจำหน่าย อ่อ...โต๊ะมีจำกัดนะคะ ประมาณ3โต๊ะค่ะ ส่วนชั้น2มีบริการทำพิธีกรรมทางเวทย์มนตร์ด้วย! มีตู้กระจกใส่หินผลึกต่างๆและ มีขวดเล็กๆใส่น้ำมีสมุนไพรวางเรียงอยู่ เลยถามน้องเค้าว่านี่อะไรคะ น้องเค้าก็อธิบายว่าเป็นน้ำที่ปลุกเสกในคืนเดือนเพ็ญ สามาร...

อ่านต่อ »
Ace of CupsAce of Cups

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศพาหลงใหล กับร้านกาแฟแนวยิปซี ลึกลับ แต่เปิดเผยหมด!?? ยังไงไปค้นหาพร้อมกันค่ะ🔮
เมนูเด็ด:โกโก้ร้อน

🌸ขอพูดเท้าความถึง การมาเยือนร้าน Ace of cups ที่เพิ่งเปิดตัวได้ 7 เดือน แห่งนี้สักนิดนุงก่อนนะคะ เริ่มต้นจากการที่แพทได้ไปนั่งทานขนมที่ร้านแม่มดน้อย (ตั้งชื่อเอาเองนะคะ) หรือ Kaethy the witch ที่ซอยนาคนิวาส 41 ย่านลาดพร้าว👯 ผู้จัดการของทางร้าน เคธี่ ก็ได้สอบถามว่า รู้จักร้านนี้ได้อย่างไร พร้อมกับอธิบายว่า เคยมีคนมาผิดร้าน โดยคิดว่า ร้านแม่มดน้อยเคธี่แห่งนี้ คือ ร้าน Ace of cups โดยตามจากแอพตั...

อ่านต่อ »
เค้กแครอท🍰เครปมะนาว เปรี้ยวตัดกับความหวานของไอติม🍦โกโก้ร้อน กับมาชเมโล่😋☕

18 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมาก มีสไตล์ กาแฟอร่อย ^___^ @ Ace of Cups (นาคนิวาส 29)
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่

วันนี้มีธุระมาคุยงานที่ร้าน Ace of Cups, The Witch Cafe เป็นร้านกาแฟขนาดน่ารักเชียว มีโต๊ะประมาณ 3-4 โต๊ะ สไตล์การตกแต่งทำออกมาน่ารักมากๆ ค่ะ ดูสบายตา สบายใจ บรรยากาศดีมากๆ ชอบจังเลย.. เมนูร้าน Ace of Cups ส่วนมากเน้นไปที่เครื่องดื่มต่างๆ ชา กาแฟ และมี Bakery ด้วยน้าา วันนี้ลองสั่ง กาแฟ หวานไม่มาก อร่อยดีค่ะ กลมกล่อม หวานนิดๆ ขมหน่อยๆ แบบนี้ "สุภนิดา" กินได้สบายมาก (ปกติไม่กินกาแฟ) ราคาก็เหมื...

อ่านต่อ »
เคาน์เตอร์ร้านบรรยากาศร้านมี Wifi ให้เล่นด้วย

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
แวะมาเติมความสดชื่นดับร้อน@Ace of Cups (นาคนิวาส 29)
เมนูเด็ด:Espresso เย็น

วันนี้มีโอกาสผ่านมาแถวๆซอย ลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส 29) อากาศร้อนมากๆขอแวะเติมความสดชื่นที่ร้าน Ace of Cups,The Witch Cafe เป็นร้านกาแฟขนาดกำลังน่ารัก บรรยากาศดี สบายๆ ตกแต่งได้น่ารักมากๆ มีโต๊ะประมาณ 3-4 โต๊ะ หยุดทุกวันพฤหัสบดี ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น.ครับ และที่สำคัญสำหรับคนที่ชอบดูดวงน่าจะถูกใจเพราะที่นี่มีบริการรับดูดวงที่ชั้น 3 ของร้านด้วยครับ แต่ต้องมีการโทรมานัดจองคิวล่วงหน้านะครับ ...

อ่านต่อ »
Ace of CupsAce of CupsAce of Cups

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2015
photo
ร้านกาแฟแนวยิปซี เก๋ไก๋ มีสไตล์ @ Ace of Cups (นาคนิวาส 29)
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน

ใครชอบดูดวง และชอบทานกาแฟ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ “Ace of Cups” *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ซอย นาคนิวาส 29 นะคะ ถ้าเข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว 71 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถริมฟุตบาทหน้าร้านได้เลย แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ลำบากหน่อยนะคะ *** บรรยากาศร้าน เราว่า ร้านสวย เก๋ และมีสไตล์มากๆ ร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซนนะคะ ส่วนมากเรานั่งแต่โซนแรก เดินเข้ามาก็จะมีเคาน์เตอร์ ให้พี่ๆ เค้า...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Home Cake Cafe
Home Cake Cafe
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม รสเลิศในราคาเป็นมิตร! • [Ad]
สตางค์ เครป คอฟฟี่ สมูทตี้
สตางค์ เครป คอฟฟี่ สมูทตี้
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Terrace Dontum
Terrace Dontum
Unbranded Cafe
Unbranded Cafe
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์