- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen โลตัส รังสิต

รีวิว Hachiban Ramen โลตัส รังสิต
ราเมง หมายเลข 8 ราคาประหยัด
ร้าน 👉🏻 Hachiban Ramen สาขานี้จะอยู่ที่โลตัสรังสิต ร้านจะอยู่ที่ ชั้น G หาไม่ยาก ร้านค่อนข้างกว้างพอสมควร มีตกให้เลือกนั่งเยอะ ที่ร้านจะขายเมนูราเมง มีให้เลือกหลายเมนู หลายซุป มีทั้งแบบแห้ง แบบน้ำ ของทานเล่นก็มี ราคาไม่ได้แพงมาก เป็นเมนูที่ทานง่ายๆสะดวกดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มีเมนูราเมนกิมจิมาใหม่ ให้กิมจิมาน้อยไปนิด แต่เกี๊ยวซ่ารสชาติโอเคค่ะ
🍜 ราเมงกิมจิ - การผสมผสานของวัฒนธรรมเกาหลีและญี่ปุ่น เอฟซีกิมจิอย่างเรามีหรอจะพลาด โดยรวมก็อร่อยดี ขอติที่ให้กิมจิน้อยไปนิดค่ะ 😂 🥟 เกี๊ยวซ่า - เป็นส่วนประกอบในชุดราเมงกิมจิ ไส้ด้านในปรุงรสมาได้เข้มข้น รสชาติดี จิ้มกับน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าที่ตั้งอยู่บนโต๊ะแล้วลงตัวสุดๆค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในเทสโก้ โลตัส สาขารังสิต ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต มีที่จอดรถยนค์ค่อนข้างเพียงพอค่...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่ราเมงเจ้าดัง รสชาติน้ำซุปหอม เส้นราเมงเหนียวนุ่มในฉบับของฮะจิบัง บรรกาศร้านสะอาดที่นั่งเยอะ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
มาที่นี่ต้องบะหมี่เย็น
อยากกินอะไรที่เป็นเส้นๆ ซดน้ำ ฮาจิบังเป็นตัวเลือกง่ายๆ หากินง่ายตามห้างทั่วๆไป สะดวก เร็ว ไม่แพง สาขานี้อยู่ชั้น 1 ในห้างโลตัส สั่งเป็นเซ็ท 2 ที่และจานเดี่ยว 1 จาน 😎เกี๊ยวซ่า ซารุ เซ็ท มีบะหมี่เย็นและเกี๊ยวซ่า เส้นเหนียวนุ่มเย็นสดชื่น ซอสจิ้มรสชาติมาตรฐานเหมือนเดิม 😎เกี๊ยวซ่าเซ็ท มีฮะจังเมน เกี๊ยวซ่าและโค้ก 1 แก้ว ตบท้ายด้วยยากิโซบะรสกลมกล่อม ผักเยอะดีดูเพิ่มเติม
ราเมงเจ้าเก่า...ฮะจิบัง
ลูกชิ้นเลข 8 ในตำนาน อีกหนึ่งร้านราเมงเฟรนไชน์ ที่มีขายกันมายาวนาน ที่สั่งราเมงมาทีไรต้องควบคู่กับเกี๊ยวซ่าตลอด เวลาอยากซดอะไรร้อนๆก่อนเลือกซื้อของเข้าบ้านคงหนีไม่พ้นร้านนี้ ร้อยรีวิว.....ไม่เท่ากินเอง ____________________________________ดูเพิ่มเติม
อุปทานไปเอง? ว่าสาขานี้ อร่อยกว่า ให้เยอะกว่า สาขาอื่น!!
ร้านราเมง ที่มีหลายสาขา ไปกินสาขาใหนๆ ก็ไม่เหมือน สาขานี้ คิดว่าไม่น่าอุปทานไปเอง เพราะที่บ้าน พาเพื่อนมาลอง ก็บอกเหมือนกัน ทั้ง เส้นราเมงที่ให้ รสชาดอาหาร ทุกครั้งที่คิดจะกินฮะจิบัง เลยต้องมาสาขานี้!!ดูเพิ่มเติม