

90% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
71% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยวแวะร้านนี้เป็นร้านแรกหลังจากไปถึงเชียงใหม่ตอนดึกๆ ร้านอยู่ใน Think Park ข้างโรงแรม Eastin Tan เพื่อนบอกว่าร้านนี้ดังเรื่องไวน์ (แต่ก็มีเบียร์ให้เลือกเยอะด้วย) มื้อนี้ดื่มไวน์ไปหน่อยเดียว เน้นกินข้าวเป็นหลัก ร้านมีที่นั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านในร้าน ด้านนอกมีวง acoustic มาเล่นกับดีเจเปิดแผ่น ผมไปกลุ่มใหญ่เลยจองโต๊ะไว้ล่วงหน้า ได้ที่นั่งด้านในร้าน [ เมนูที่สั่ง ] อาหารแต่ละเมนูจะจานไม่ใหญ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ วีโน่ เป็นคาเฟ่แนวอิตาเลียนเล็ก ๆ ตั้งอยู่ในโครงการ Think Park บริเวณสี่แยกรินคำที่เต็มไปด้วยรถที่ติดกันแบบบ้าคลั่งทั้งวัน ทั้งคืน วันนี้เป็นโอกาสดีที่ได้มานั่งจิบไวน์กับน้องสาวคนสวยของผม เพราะนาน ๆ ที เราพี่-น้องถึงจะได้เจอกันซักครั้งถ้าไม่ใช่เพราะ พี่ชายคนนี้มีปัญหาหัวใจคงไม่ได้มาเจอน้องสาวสุดสวยแน่นอน ว่าแล้วก็สั่งสิครับ! อาหารต่าง ๆ ยกมาให้เต็มทีทั้งของกินเล่นอย่าง แซลมอนแช่...อ่านต่อ
ร้านอยู่ในโครงการ ThinPark ฝั่งติดถนนห้วยแก้ว มีให้เลือกทั้งหน้าร้านและในร้าน ในร้านตกแต่งสวย พนักงานบริการดีมาก สั่งสลัดแซลม่อนและไวน์แดง สลัดแซลม่อนได้ความสดของปลาและน้ำสลัดอร่อยดีครับ สั่งอีกสองอย่างคือ ยำทะเลรวมก็ยำมาดี มีหอยแมลงภู่ตัวโตมาให้ด้วย 2 ตัวอีกอย่างคือไก่ทอดซอสวาซาบิก็ทำมาดี ซอสวาซาบิได้รสวาซาบิอ่อน ๆ อร่อยดีครับ มากับพีสาวที่เคารพสองท่าน นั่งคุยกันสบาย ๆ ภายใต้บรรยากาศร้าน...อ่านต่อ
อยู่ประชุมที่เชียงใหม่มาหลายวัน ไม่มีโอกาสได้ออกไปไหนเลย วันนี้พอเลิกจากประชุมแล้วต้องรีบหนีออกมาชมราตรีเชียงใหม่ให้คุ้มกับที่เดินทางมาซะไกล ร้านนี้ตั้งอยู่ใน think park ของป๋าตัน อิชิตัน มีดนตรีสดวงเล็กๆ มาขับกล่อมให้ชื่นใจ แต่มาช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน ช่วงค่ำลมก็ไม่ค่อยมี แต่ก็ยังพอมีเพลงสบายๆ ให้ฟังดับความร้อนได้บ้างดูเพิ่มเติม
เล็งร้านนี้มาหลายทีค่ะ วันนี้ได้แวะมานั่งชิวๆ ร้านมีส่วนห้องแอร์และout door เลือกนั่งด้านในเพราะด้านนอกสูบบุหรี่ได้ค่ะ มาถึงเกือบ4ทุ่ม ครัวปิด4ทุ่มพอดี ^^' (ส่วนตัวว่าปิดเร็วกว่าร้านอื่นนะนี่) แต่ร้านปิดเที่ยงคืนค่ะ เลยสั่งกับแกล้มมาชิม -กุ้งแช่น้ำปลา : แซ่บเด็ดน้ำยำมากค่ะ มากับผักสดๆ -สลัดกุ้งกรอบ : มาจานใหญ่กับน้้ำสลัดเทาซั่นไอแลนด์ ผักสดกรอบมากค่ะ ผ่านค่ะ ช่วงเดือนกย.นี้ร้านเปิดช่วงเย็นหลั...อ่านต่อ
ร้านไวน์เล็กๆ ที่ย้ายมาจากแถวสันทราย Kafevino มาเปิดอีกครั้งที่โครงการ Think Park สี่แยกรินคำ เป็นร้านเล็กๆ ที่มีไวน์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และกาแฟไว้บริการ พร้อมทั้งอาหารและดนตรีสดให้ฟัง บรรยากาศชิลๆ ด้านในตกแต่งแบบอบอุ่น หรือใครชอบด้านนอกก็นั่งจิบไวน์ พร้อมทั้งดูวิถีชีวิตของคนย่านนิมมาน ราคาไม่แพงด้วยนะ อาหารก็อร่อยดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 17:00 - 23:59 |