- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผู่ซังลี่
รีวิว ผู่ซังลี่
ขนมจีบอร่อยม๊าก ก ไก่ ล้านตัว
ปีใหม่ 2023 ไปแวะที่ร้าน ปรากฎว่า เหลือแค่ขนมจีบ แต่เราก็ไม่ยอมแพ้ สั่งกลับบ้านมาแบบจุกๆ ร้านนี้พี่ชายแนะนำและบอกว่าอร่อย เมื่อได้ชิมคืออึ่งในความอร่อย หนึบๆ กินกับน้ำจิ้มหวาน เป็นแบบที่ชอบพอดี โอกาสหน้าจะไปชิมเมนูอื่นแน่นอนดูเพิ่มเติม
ขนมจีบอร่อยม๊าก ก ไก่ ล้านตัว
ขนมจีบซาลาเปา และน้ำชา อร่อยเหมือนเดิม
วันนี้มาซื้อของกับพ่อ จริงๆพ่อจะพาไปอีกร้าน แต่อีกร้านหนึ่งปิดเลยได้กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง ร้านนี้เป็นร้านประจำสมัยเด็กๆเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เรียนประถมศึกษาปีที่1 โรงเรียนวิเชียรชม ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ซึ่งอยู่ใกล้ๆกับร้านนี้ครับ ปัจจุบันผมอายุ 24 ปีล่ะ ร้านนี้ยังคงเปิดอยู่เลยครับ >> อยากให้ลืมร้านติ่มซำชื่อดังไปก่อน และเปิดใจมาชิมร้านนี้กันดูครับ ถึงแม้เมนูจะมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ก็อิ่มอร่อยได้เห...อ่านต่อ
ซาลาเปา ขนมจีบ ชา กาแฟ อาหารง่าย ๆ สำหรับมื้อเช้า
เริ่มต้นวันใหม่ ด้วยขนมจีบ ซาลาเปา ชา กาแฟ วิถีชีวิตของคนสงขลา ซาลาเปาไส้หมูสับ แป้งนุ่ม หมูสับแน่น แอบมีไข่ซ่อนไว้ด้วย อร่อยครับ ขนมจีบ และ เต้าหู้ไส้หมู อร่อย ข้าวเหนียวปิ้งห่อใบตอง รสชาติดีได้ชิมชิ้นเดียว เสียดายชิ้นสุดท้ายถูกหยิบไปก่อน กินกับ ชาและ กาแฟร้อน เข้ากันได้ดี กินกันหมดแล้วจึงตามด้วยชาจีนร้อน ๆ อีก 2 กา อิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม
345 มื้อเช้าที่สงขลา
มีโอกาสได้มาหามื้อเช้าที่สงขลา เลือกร้านนี้เพราะอยู่ใกล้ๆที่มาทำธุระ บรรยากาศร้านสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความโบราณของทางร้าน ลูกค้าเยอะมาก ในร้านตกแต่งแบบแนวเก่าๆโบราณๆมีข้าวของเครื่องใช้แบบเก่าๆเยอะพอสมควร วันนี้จะมาจัดซาลาเปาใส้หมูแต่ไม่ทัน หมดซะก่อน เลยจัดขนมจีบ ซาลาเปาใส้ครีม เต้าหู้ยัดใส้ ข้าวเหนียวหน้าไก่ คืออร่อยทุกอย่าง ขนมจีบก็หมูแน่นๆ ซาลาเปาแป้งเหนียวนุ่ม ใส้ไม่หวานเกิน ข้าวเหนียวนุ่ม...อ่านต่อ
อาหารเช้าอร่อยจัง
จากการตามหาร้านนี้มาหลายครั้ง ครั้งเเรกหาไม่เจอ ครั้งที่สองหาเจอ ร้านปิด ครั้งที่3 เลยไม่น่าพลาดแล้วคะ ร้านนี่อยู่ในซอยของอีกซอย ร้าน1ห้องเเถว มีที่นั่ง หน้าร้าน และในร้าน หน้าบ้าน มีตู้โชว์ของนึ่ง ที่น่ากินมากๆ มีทั่งขนมจีบ ซาลาเปา สาหร่ายหมูสับ เต้าหู้หมูสับ รสชาติอร่อย ถูกใจมากๆคะ ต้องไปลองไปโดนกันนะคะดูเพิ่มเติม