4.4

รีวิว Pizza Hut ปั๊มบางจาก สุขาภิบาล 5

สเปียร์เม้ว
3 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Napoli Seafood Extreme, Pizza Napoli Seafood Paradise

รอบนี้เราใช้บริการ delivery ผ่าน Line Man จากสาขาปั๊มบางจาก สุขาภิบาล 5 ตอนนี้ Pizza Hut มีเมนูใหม่ เป็น Pizza Napoli เป็นแป้ง Fairy Douch ที่มีความบางและกรอบฟูๆหน่อย และร้านกำลังจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 เราสั่งมาเป็น Pizza Napoli กลุ่ม Seafood ราคา 499 บาท แบบ 1 แถม 1 หน้าที่เลือกมาจะเป็น Seafood Extreme และ Seafood Paradise ส่วนตัวคิดว่าแป้งหนากำลังดี ตัวหน้าก็อร่อยดี ถือว่าอร่อยใช้ได้ ก็โอเค...อ่านต่อ

สุพัตตา บุญเหมาะ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿