3.9

รีวิว พิสมัยปลาเผา ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

Lek’s go
13 ส.ค. 2022
กุ้งเผา ปลาเผากลากชนิด เครื่องเคียงไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

ร้านนี้เผากันอลังการ เข้าตลาดคลองลัดมะยมมาก็เจอเลย อยู่โซน 1 มีทั้งกุ้งเผาและปลาเผา ร้านนี้จะเผาเห็นๆ แต่ของขึ้นชื่อเค้าคือปลาเผาค่ะ แถมผักเครื่องเคียงแบบบุฟเฟย์หยิบใส่กล่องไม่อั้นจร้า ปลามีหลายชิ้นมีทั้งปลาช่อน ปลาทับทิม ปลากระพง น้ำหนักโลกว่าทุกตัว น้ำจิ้มมี 2 แบบคือ ซีฟู้ตและแมงดา ปลาเผานุ่มอร่อยค่ะ ส่วนกุ้งก็ใช้ได้ไม่ว้าวเท่าดูเพิ่มเติม

Net
27 มี.ค. 2016
ปลาเผาหลากชนิด สด อร่อย ผักเครื่องเคียง เส้นหมี่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดหยิบได้ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผา

มาเดินเล่นตลาดน้ำคลองลัดมะยม โซน 1 จะมีร้านอาหารอยู่มากมาย เข้าใจว่าร้านพิศมัยปลาเผาเป็นเจ้าแรกๆที่มาเปิดที่นี่ เป็นร้านที่คนมาทานที่ตลาดนี้ต้องสั่งเกือบทั้งนั้น มีปลาให้เลือกน่าจะประมาณ 5 ชนิด คือปลากระพง ปลานิล ปลาช่อน ปลาทับทิม ปลาดุก ราคาก็แล้วแต่ขนาดและชนิดของปลา ที่เคยไปทานมีปลากระพง และ ปลานิล ขนาดใหญ่ราคาประมาณ 280 บาท ปกติเลือกปลาแล้วสามารถไปหยิบผักสดผักลวก น้ำจิ้มซีฟู้ด และเส้นหมี่มา...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
3 ส.ค. 2014
ปลาช่อนเผาตัวใหญ่ๆ สดๆ ในตลาดน้ำคลองลัดมะยม

นี่เลยค่ะร้านแนะนำในตลาดน้ำคลองลัดมะยม “พิสมัยปลาเผา” ตั้งอยู่ตรงโซนขายอาหารค่อนไปทางด้านหน้าๆ ถ้ามาจากที่จอดรถฝั่งขายอาหารจะอยู่ตรงป้ายที่ชี้ทางเข้าเลย แต่ถ้าเดินมาจากทางถนนจะต้องเดินผ่านท่าที่ใช้ลงเรือมาก่อนค่ะแล้วร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ปลาช่อนเผากันเห็นๆ ไปเลือกซื้อได้เลยค่ะ ปลาช่อนที่ซื้อมา ถ้าจำไม่ผิดจะ 220 บาทนะคะ มาพร้อมผักสด และน้ำจิ้มสองอย่างก็คือน้ำจิ้มซีฟู้ดกับอีกอย่างเป็นน้ำจิ้มอะ...อ่านต่อ

ปลาเผามาพร้อมน้ำจิ้มสองอย่างและผักสดค่ะหัวใหญ่ๆน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆน้ำจิ้มสองอย่างผักสดๆ
กินไม่อ้วน 💋
21 ม.ค. 2017
ปลานิล+ปลาช่อนเผา เนื้อแน่นมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลเผา, ปลาช่อนเผา

มาถึงตลาดน้ำคลองลัดมะยมทั้งที จะไม่แวะชิมร้านนี้คงเป็นไปไม่ได้ ร้านพิสมัยปลาเผา จัดปลาช่อนเผากับปลานิลเผาอย่างละตัว ตัวละ 280 บาท ถือว่าไม่แพง แถมอร่อย ถูกปากมาก เจ้าของร้านใจดี แถมผักฟรีไม่อั้น สามารถหยิบเติมได้ตลอดหากไม่พอ ส่วนน้ำจิ้ม รสเด็ด แซ่บๆดูเพิ่มเติม

16 ก.ค. 2016
เด๋วจะหาว่ามาไม่ถึงคลองลัดมะยม

มาตลาดคลองลัดมะยมทีไร ต้องมากินปลาเผาทุกที เด๋วจะหาว่ามาไม่ถึง ร้านที่ผมแนะนำคือ "พิสมัย ปลาเผา" ร้านนี้เป็นร้านดั้งเดิมและขึ้นชื่อมากครับ ปลาที่นี่มีให้เลือกทั้งปลาช่อน,ปลาแรด ที่ย่างสดๆหลังร้าน พร้อมผักสดแนม พร้อมด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน แนะนำให้มาลองกับได้ครับเดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึงตลาดคลองลัดมะยมครับดูเพิ่มเติม

bill
14 ส.ค. 2014
พิสมัยปลาเผา ย่านตลาดน้ำคลองลัดมะยมกับเมนูปลาเผาเนื้อนุ่มรสชาติหอมอร่อย

วันนี้ได้มีโอกาสได้มาเที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยม สถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติทั้งๆที่อยู่ในเขตของกรุงเทพมหานครเมืองแห่งความศิวิลัย แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจที่จะมายังสถานที่นี้มากมาย ภาพที่เห็นตรงหน้าคือความขวักไขว่และจอแจทั้งจากเหล่านักท่องเที่ยวและจากแม่ค้าที่ต่างตะโกนเรียกลูกค้า ตลาดน้ำคลองลัดมะยมนอกจากจะมีชื่อเสียงในด้านแหล่งท่องเที่ยวที่ยังคงความเป็นธร...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ