รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดไพเราะ

Aae
15 ส.ค. 2023
ร้านก๋วยเเตี๋ยวเป็ดแบบโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว มี 2 สาขา สาขานี้เป็นสาขาแรก จะอยู่ทางถนนจากบ้านโพธิ์ ไปพนัสนิคม เลยแยกไฟแดงบ้านโพธิ์มานิดเดียว ร้านจะเป็นแบบโล่ง ๆ โปร่งสบาย เมนูหลัก ๆ จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ด และเมนูที่ทำจากเป็ด - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด จะได้เป็นเป็ดตุ๋น 2 น่อง เครื่องในมาครบ น้ำซุปอร่อยหอมอร่อย ทานแบบใส่น้ำพริมเผา อร่อยค่ะ ร้านสะอาดน่านั่งดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าเก่า
เที่ยว ทั่วไทย
20 ธ.ค. 2020
รถชาติดีจริง แวะเถอะ!!

ร้านนี้อยู่ติดถนน ด้านฝั่งซ้ายมือเลยถ้ามุ่งหน้าเข้าบ้านค่าย ระยอง จอดรถได้หน้าร้าน ทางร้านมีเมนูหลากหลายทีเดียวที่เกี่ยวกับเป็ด อ้อ เป็ดย่างเกลือก็มี ร้านใหญ่ สไตล์แบบพื้นบ้าน จัดเส้นเล็กเป็ดพะโล้ ออกมาหน้าตาดี รสชาติอร่อยแบบผิดคาด การบริการก็ดีดูเพิ่มเติม

Kew review
26 ม.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเก่าแก่ในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี่ยวเป็ด, กะเพราเป็ด

ร้านนี้เปิดมานานมาก มีสองสาขา ร้านกว้างขวาง โต๊ะเยอะดี ส่วนตัวชอบกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดหั่น มีเมนูเกี่ยวกับเป็ดหลากหลายเมนู ถ้าคนกินไม่เก่งกินชามเดียวอิ่มพอดีๆ สำหรับใครกินเก่ง เบิ้ลสองชามได้สบายๆ แนะนำให้ไปลองค่ะแล้วแต่คนชอบ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดในตำนานเลยดูเพิ่มเติม

พ่อช้อยโคโยตี้
1 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น รสชาติแห่งความภูมิใจของคนแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี่ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

ผูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่รสชาติอร่อยทำแล้วไม่มีกลิ่นสาบของเป็ดหายากเหมือนกันร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีครบที่ก๋วยเตี่ยวเป็ดตุ๋นจะมี เนื้อเแ็ดที่ตุ๋นเปื่อยยุ่ยละลายในปากเลยที่เดียวแต่ก็ยังคงความเป็นเนื้ออยุ่นี้ถือว่าเป็นทีเด็ดเลย น้ำซุปกลมกล่อมซ่อนความกวานของซุปลึกๆยิ่งซดยิ่งอร่อย กลิ่นสาบของเป็ดลืมไปเลยครับ ไม่มีเหลือ ครบทุกอย่างที่ก๋วยเตี๊ยวเป็ดจะมีแนะนำครับ อร่อยแน่นอนดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กเป็ดตุ๋น