รีวิว รุ่งเรือง บะหมี่เกี๊ยว นางเลิ้ง (บะหมี่ฮกเกี้ยน) นางเลิ้ง

รีวิวที่พูดถึง
ปวัฒน์ ประชากริช
92451k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านบะหมี่ชื่อดังย่านตลาดนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ข้าวขาหมู, บะหมี่หมูแดง

วันนี้ น้องชายพามาเลี้ยงอาหารกลางวัน ร้านชื่อ "รุ่งเรือง บะหมี่เกี๊ยว" ร้านอยู่ในตรอกนางเลิ้ง ใกล้ตลาดนางเลิ้ง ถ้ามาจากถนนราชดำเนิน ตรงมาจากสนามหลวง ตรงมาเรื่อย ๆ เลยสี่แยกคอกวัว เลยป้อมมหากาฬ อยู่ก่อนถึงสนามม้านางเลิ้ง (เก่า) เมนูแรกคือ ข้าวขาหมู คือ ข้าวสุกดี แต่แข็ง หนังนิ่ม ติดมัน มีรสหวานเหมือนจะละลายในปาก เนื้อนิ่ม ฉีกเป็นเส้น ผักดองหวานกรอบดี อร่อยมาก เมนูที่สองคือ บะหมี่หมูแดง คือ ล้...อ่านต่อ

ข้าวขาหมูบะหมี่หมูแดง
ป.ชวนชิม
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เตี๋ยวเป็ดกันจ้ะ🌸😃😙

กินเตี๋ยวเป็ดกันฮ่ะ😅 รุ่งเรืองบะหมี่-เกี๊ยวนางเลิ้ง 🌺เส้นเล็กเป็ดตุ๋น-เป็ดพะโล้พิเศษ (70) - เป็ดดีทั้งคู่ เนื้อดีไม่เหนียว กลิ่นดีไม่แรง เป็ดตุ๋นเปื่อยนุ่มกลางๆ ตุ๋นดีไม่เละ น้ำซุปรสชาติกลางๆ ไม่ค่อยเต็ม เติมน้ำปลา พริก น้ำส้ม สะๆ อร่อยใช้ได้เลย 8.2/10 🌺พิกัด - รุ่งเรืองบะหมี่เกี๊ยว 02 281 9755 https://maps.app.goo.gl/GytNXsGXqvo5ft4e8 อิ่มพองามยามบ่าย 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) ...อ่านต่อ

26 เม.ย. 2021
เกี๊ยวเครื่องจัดหนัก♥♥
Bird Athika
5 พ.ย. 2022
บะหมี่ฮกเกี้ยนโบราณคู่ตลาดนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ หมูกรอบ, เป็ดย่าง

One day trip นางเลิ้ง-ตลาดน้อย เริ่มด้วยบะหมี่ฮกเกี้ยนโบราณ ชื่อดังของตลาดนางเลิ้ง ที่ขายมานานกว่า 78 ปี บะหมี่แห้งทำมือเส้นเหนียวนุ่ม กับหมูกรุบกรอบ ทานกับเป็ดย่าง และน้ำซุปใสคากิ มื้อนี้รวม 303 บาท พนักงานดูแลดี คุณป้าเจ้าของร้านอัธยาศัยดี พูดเพราะ รื่นหู น่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.9k
27 ก.ย. 2022
เส้นบะหมี่อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง

รุ่งเรือง บะหมี่เกี๊ยวนางเลิ้ง เปิดมากว่า 50 ปีแล้ว เมนูที่ร้านเยอะมาก ๆ แทบจะทุกก๋วยเตี๋ยวที่ขายในบ้านเราเลยทั้งบะหมี่เกี๊ยว บะหมี่ปู บะหมี่เป็ดตุ๋น บะหมี่ซี่โครง บะหมี่น่องไก่ตุ๋น บะหมี่เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ และมีเมนูข้าวต่าง ๆ ด้วย บะหมี่เส้นเหนียวหนึบ ไม่เละง่าย หมูแดงชิ้นกำลังดี โรยเนื้อปูมาอีก หอม อร่อยเลย ส่วนน้ำซุปของที่ร้านก็ค่อนข้างแปลกดี เป็นซุปผักมีกะหล่ำและแครอทโรยหน้ามาด้วยดูเพิ่มเติม

Supphawat
10 ส.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ให้เยอะ อร่อยและไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านอยู่บนถนนนครสวรรค์ครับ ตรงนางเลิ้ง สั่งผ่าน robinhood ลด 10% และค่าส่ง 10 บาทครับ - บะหมี่หมูแดงย่าง(แห้ง) 45.- ให้เยอะมากครับ และอร่อย - ข้าวหน้าเป็ดย่าง 45.- ให้เยอะ อร่อย น้ำราดหอมดีครับ ซ้ำแน่นอนครับร้านนี้ เมนูเยอะดีด้วยดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
31 มี.ค. 2021
ไปกินบะหมี่โบราณที่ตลาดนางเลิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำหมูแดงปู, บะหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดง

ร้านบะหมี่อร่อยที่มีป้ายการันตีเต็มไปหมด อยู่มาเก่าแก่คู่ตลาดนางเลิ้ง เป็นบะหมี่สไตล์ฮกเกี้ยนที่ทางร้านทำเส้นเอง บะหมี่เส้นเล็กนุ่ม เกี๊ยวและหมูแดงอร่อย น้ำซุปรสอ่อนๆ ซดคล่องคอ ใครชอบกินรสจัดต้องปรุงเพิ่มเอง แต่เราชอบกินแบบไม่ปรุงมากกว่า ที่ร้านยังมีเมนูอย่างอื่นให้เลือกทานอีกมากมายราคาย่อมเยาด้วยดูเพิ่มเติม