รีวิว The Bizarre Island

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ทั้งไทย และเทศ
เมนูเด็ด:พิซซ่า4 season

ร้านประจำ บรรยากาศดี ชอบสงบๆ นั่งข้างใน ชอบฟังดนตรีสดก็นั่งข้างนอก อาหารอร่อยถูกปาก มีทั้งเมนูไทย และฟิวชั่นฟู้ด พิซซ่า4 season เมนูแนะนำเลย แป้งบางกรอบ อร่อยค่ะ 🚫🚫 แต่ไปแล้วจะหงุดหงิดทุกครั้งเรื่องพนักงานคอยจะเติมน้ำใส่แก้วตลอดเวลา ไปแค่ 2 คน น้ำเปล่ายังไม่พร่องขวดแรก ก็เปิดอีกขวดนึงรอไว้ แย่มากๆ แล้วทางร้านตั้งราคาน้ำเปล่าและน้ำแข็งไว้สูงมาก เข้าใจว่าเป็นกำไรของทางร้าน แต่ก็รู้สึกว่ามันเก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อยู่ถนนสายล่าง​ จังหวัดระยอง​ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู​
เมนูเด็ด:Hot Espresso

อยู่ถนนสายล่าง​ จังหวัดระยอง​ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู​ กลางวันมีอาหารและเครื่องดื่มเบสๆที่ห้องแอร์​ ส่วนกลางคืนเป็นบาร์มีดนตรีสดและอาหารหนักเหมาะสำหรับสังสรรและปาร์ตี้แบบมีแอบกอฮอร์ จอดรถในร้านด้านหลัง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยที่สามารถมาได้ทุกเพศทุกวัยทั้งกลางวันและสายฝอช่วงค่ำ
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่, ชามะนาว

เป็นร้านที่เรียกว่า ออกจะครบเครื่องกันเลยทีเดียว เพราะร้านเปิด11.00ยันเที่ยงคืนยาวไปๆ กันเลยคะ ร้านมี 2 โซน เหมทอนจะแบ่ง กลางวัน กับ กลางคืนไว้อย่างเด่นชัดด้วยความบังเอิญ 555 คือ โซนห้องแอร์ ทำเป็นเหมือนโดมกระจกปกคลุมด้วยต้นตีนตุ๊กแก เว้นช่องตรงแต่ละโต๊ะเหมือนหน้าต่างมองด้านนอกสวยงามด้านในบรรยากาศหลังคาโค้งโปร่งสวยงามไม่อึดอัดเหมาะกับช่วงกลางวัน ทานข้าว ทานขนม นั่งจิบกาแฟ นั่งทำงานชิลๆไป ส่วนโซ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี pizza อร่อย
เมนูเด็ด:พิซซ่า4 season

มีเมนูทั้ง ไทย อิตาเลียน น้านกาแฟ เค้ก และ ดนตรีสด ในร้านเดียวกัน บรรยากาศร้านจัดได้น่านั่ง ข้างนอกจะร้อน แต่ได้ฟิลฟังดนตรีสด ข้างในจะคุยกันรู้เรื่องมากกว่า อาหารรสชาดไม่ได้โดดเด่นมากนะ จะอร่อยที่ พิซซ่า ทางร้านแนะนำ พิซซ่าสี่หน้า เมื่อวาน pasta เส้นแข็งมากน่าจะรีบไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2019

ร้านบรรยากาศดี

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศชิคๆ ในจังหวัดระยอง “The Bizzarre Island “
เมนูเด็ด:ใบเลียงผัดไข่, สปาเกตตี้กระเทียมหอยลาย

❥❥ บรรยากาศ ใครที่มาเที่ยวระยอง ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ “The Bizzarre Island “ เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศชิคๆ โมเดิร์นเรียบหรู อยู่ในตัวเมืองระยอง ถนนราษฎร์บำรุง ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-01.00 น. มีบริการที่จอดรถค่ะ   สำหรับบรรยากาศของร้าน จะมีด้วยกันหลายโซน ทั้งโซน OUTDOOR ที่อยู่ในสวนสวยท่ามกลางต้นไม้และธรรมชาติ ส่วนโซนINDOOR บรรยากาศจะล้อมรอบด้วยกระจกใส มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งได้สวยงามแ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
5 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
The hidden gems in Rayong
เมนูเด็ด:แซลม่อนแซ่บ, Ice Espresso

อาหารมีหลายสไตล์ ทั้งอาหารฝรั่ง พิซซ่าเตาถ่าน อาหารไทยแนวฟิวส์ชั่น ไปจนถึงซูชิ กาแฟและเบเกอรี่ ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวก (อยู่ด้านหลังร้าน) อาหารที่ประทับใจ: -แซลม่อนแซ่บ จานนี้อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ แซลม่อนสด น้ำยำแซ่บ ตัดกันได้ดี แต่ปริมาณน้อยไปนิด -กาแฟ มีความหอม เข้ม กลมกล่อม เหมาะกับคนที่ชอบทานเข้มๆหอมๆ ไม่เปรี้ยวและไม่ใส่นมมาก -สปาเก็ตตี้พริกแห้ง ผัดมาได้ดี ไม่แฉะ (แต่อีกจาน เป็นสปา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share