3.7

รีวิว โคขุนคุณทอง พุทธมณฑลสาย 1

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
8 ก.ค. 2022
รสชาติที่คิดถึง

#โคขุนโพนยาคำ #รสชาติที่คิดถึง 🌈 จำได้ในยุคแรก ๆ เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ที่เนื้อโคขุนโพนยางคำเริ่มเป็นที่นิยมในตลาด ก็มีร้านโคขุนโพนยาคำนี่แหละที่เป็นจุดขายเนื้อไทยโพนยางคำ ที่เสิร์ฟบนกระทะร้อน หรือจะเสิร์ฟเป็นเนื้อหมักมาแล้วให้มาปิ้งย่างกันเองบนกระทะร้อน 😍 เวลาผ่านไปร้าน #โคขุนโพนยางคำ ก็ยังคงมีลูกค้าหนาตาอยู่ และแล้วผมก็ได้กลับมาลองเนื้อโคขุนกระทะร้อนอีกครั้ง!!!!!!!!!!! เนื้อโคขุนกระทะร้...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k7.9k104k
8 มิ.ย. 2021
คอหมูย่าง - เนื้อย่างติดมัน และลาบหมู รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ลาบหมู, เนื้อย่างติดมัน

ร้านอาหารอีสานใกล้ตัว เห็นป้ายร้านบริเวณปากทางเข้าถนนพุทธมณฑลสาย1 แต่ไม่เคยไปทานซะที ถ้าจะสั่งแต่ค่าส่งก็ไม่คุ้มกันเหมือนร้านไม่เข้าร่วมGP เราไปซื้อเองที่ร้านสะดวกกว่าครับ เพราะอยู่ใกล้ๆ ลาบหมู รสชาติเปรี้ยวเผ็ด หมูสับละเอียดดี มีตับ และไส้อ่อนหั่นชิ้นเล็กๆผสมมาด้วย อร่อยครับ เนื้อย่างติดมัน เนื้อย่างมาสุกพอดี กลิ่นหอม เหนียวนุ่ม หั่นชิ้นมาแบบบางๆ คอหมูย่าง คอหมูย่างเนื้อนุ่ม รสกลมกล่อม เป็...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
9 พ.ค. 2019
รสชาติพอใกล้เคียงกับสาขาอื่น แต่ทำไมปริมาณน้อยกว่าเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือย่าง, ตำคอหมูย่าง

จริงๆแล้วร้านที่เปิดเป็นสาขาหลายแห่ง ควรจะมีมาตรฐานรสชาติอาหารและปริมาณที่เท่าเทียม หรือใกล้เคียงกัน แต่เมื่อเปรียบเทียบอาหารของสาขานี้ กับสาขาพระราม 5 น้องปอบว่าห่างกันเยอะค่ะ อย่างเสือร้องไห้ย่าง ฿80 รสชาติใกล้เคียงกัน แต่มาแบบจิ๋วมาก ลิ้นหมูย่าง ฿80 ก็ปริมาณตามที่เห็น ย่างสุกไปนิดหน่อย ทำให้ออกแข็ง แต่ก็เคี้ยวหนึบหนับดีค่ะ ตำคอหมูย่าง ฿80 อันนี้ทำได้ดี น้ำส้มตำอร่อย คอหมูย่าง ก็ยังได้สุกกำ...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2019
อร่อย ราคาสูงนิดหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

อร่อยดีนะแต่ถ้าเป็น พวกกระทะร้อนจะราคาสูงนิดนึง โปรวันนี้คือ 1 แถม 1 สำหรับหมูนะ หมูสไลด์หมักอร่อย หวานๆ เค็มๆ ส้มตำ อร่อย เนื้ออร่อย เคยไปตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ไม่ได้ไปนานแล้ว ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่คนน้อยลงไปเยอะดูเพิ่มเติม

Aommie Wahaha
20 ส.ค. 2016
แพง น้ำจิ้มไม่อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะโพกสไลด์

หลังจากไม่ได้มาที่นี้หลายปี วันนี้ได้มากินอีกที โชคไม่เข้าข้าง นั่งๆทานอยู่ฝนตกจ้า ขนของเข้าที่ร่มวุ่นมาก พนักงานก็น้อยมากๆ คือต้องช่วยเหลือตัวเอง ของบางอย่างขนไม่ทันเปียกฝนเละเทะ ตอนนั้นหมดอารมมาก พนักวานบางคนรีบแทบตาย ส่วนบางคนนี้ เดินเอื่อยมาก!!! บางคนหลบฝนไม่สนใจลค.ที่ขนของเองเลย จขของส่วนตอนนี้ที่เฟว *ทางด้านรสชาติ น้ำจิ้มก็ไม่อร่อยเหมือนมะก่อน ไม่เข้มข้น เนื้อราคาสูงนะคะ บางอย่าง แต่คุณภา...อ่านต่อ

BowVy
10 มิ.ย. 2015
โคขุนเนื้อย่างหอมหวาน อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น่องลายสไลด์

บุฟเฟ่ต์ร้านนี้ใช้เนื้อโคขุนคุณภาพมาให้ทานค่ะ รสชาติอร่อยหอมกลิ่นเนื้อดีมากค่ะ พนักงานบริการดี มีอาหารเสริมอย่างส้มตำ ปลาเผา ต้มแซ่บให้เลือกทานด้วย อิ่มจนจุกเลยค่ะ ส้มตำตำอร่อยดี ปลาเผาก็อร่อยมากค่ะ ใครที่ชอบทานเนื้อย่างบุฟเฟ่ต์แนะนำมาลองทานกันค่ะดูเพิ่มเติม

เนื้อแดงๆ