4.6

รีวิว Aziamendi

Yod Chinsupakul
11 ธ.ค. 2015
มาชิมอาหารของเชฟมิชลินสามดาว ที่เด็กที่สุดของสเปนกันในราคาหัวละ 4500++
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: truffle egg!!!

ร้านนี้เป็นร้านของเชฟมิชลินสามดาว ที่เด็กที่สุดของสเปน Eneko Axta "Spain's youngest three Michelin starred chef" นี่คือมาตามที่น้องที่ออฟฟิศแนะนำมาครับ ผมเองก็ไม่เคยรู้ว่ามีร้านนี้อยู่ในไทยด้วย *เชฟ Eneko ไม่ได้อยู่ที่ร้านประจำนะครับ จะเป็น Chef de Cuisine ชื่อ Aisha Ibrahim ซึ่งก็เจ๋งพอตัว เพราะเค้าออกมาต้อนรับเอง และพาไปดูในครัวเลย ถ้ามาลงสนามบินภูเก็ต ต้องขับขึ้นทิศเหนือไปประมาณครึ่งช...อ่านต่อ

Stella Stella
16 เม.ย. 2015
Molecular food
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SET MENU

ประสบการณ์ต้องลอง แต่ไปบ่อยคงไม่ไหว :) เราเดินทางไปจาก หาดกระรน ภูเก็ต ใช้เวลา 45 นาที ไปถึงพนักงานต้อนรับด้วยความประทับใจ ยิ้มแย้ม เราไปนั่งรอที่ห้องรับรองและได้รับเวลคัมดริ้ง คนละแก้ว จากนั้นพนักงานจะถามเราว่าแพ้อาหารอะไร ไม่ชอบทานอะไร จานแรกก็มาเสริฟ อยู่ในตะกล้าปิ๊กนิ๊กสีเขียว เรียกว่าอะไรนั้นจำไม่ได้ค่ะ ที่แน่ๆคืออร่อย จากนั้นก็เดินตามพนักงานไปที่ห้องอาหาร ระหว่างทาง มีเสริฟ อมูสบุส ที่ซ่อ...อ่านต่อ

Picknick BoxTomatoFishTunaFoie Gra And Duck BeastDessert
Samutcha Viraporn
28 ธ.ค. 2014
ร้านของเชฟมิชลินสตาร์ 3 ดาวในไทย มันเป็นมากกว่าอาหารมันคือประสบการณ?

ไปมาช่วงต้นธันวา เชฟ Eneko มิชลิน 3 ดาวบินมาเองเลย (ใครไปแล้วไม่เจอก็ไม่เป็นไรเพราะเชฟ alex ที่อยู่ประจำหล่อกว่า และรสชาติอาหารคงเหมือนกัน) อาหารมีให้เลือก 2 เซ็ท เซ็ทแรก root ราคา 4500 บาท แบบเดียวกับที่ร้านมิชลิน 3 ดาวที่สเปนเลย เซ็ทสอง ใหญ่กว่าชื่อ inspire 6500 บาท ผสมเมนูใหม่ด้วยแต่ไม่มีฟัวการ์ที่เหมือนดินซุยๆที่เสิร์ฟบนขอนไม้ แต่ทั้งสองมีเมนูเด็ดคือ...truffle egg ไข่แดงสดที่ถูกฉีดน้ำมันเ...อ่านต่อ

หอยนางรมกับซีโฟมสลัดปูอะไรสักอย่างจำไม่ได้น่าจะกับแอปเปิ้ลฟัวการ์แบบสร้างสรรค์สุดๆสุดยอดกับไข่แดงทรัฟเฟิลพาสต้าปลาหมึกบรรยากาศอีกด้านของโรงแรม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต