รีวิว ร้านแม่ส้มเกลี้ยงหน้าวัดโสธร ฉะเชิงเทรา

Akira~*
19 เม.ย. 2019
แวะมาไหว้พระขอพรกัน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด

พอดีแวะมาไหว้พระโสธรมาถึงช่วงเที่ยงๆพอดีเลยแวะหาร้านอาหารทานกันค่ะ เปิดวงในค้นเจอร้านนี้พอดีเลยจัดไปหอยทอด รสชาติใช้ได้นะเห็นว่ามีชื่ออยู่ สนนราคาไม่แพงมากค่ะ 45-50บาท แต่ร้านร้อนไปหน่อยที่นั่งก็ไม่มากดูเพิ่มเติม

ช้าง โพเทโต้
6 ม.ค. 2015
หอยทอด..มั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด

หอยทอดเค้าจะมีแป้งเยอะกว่า วรีย์นิสนึง ภายในร้านค่อนข้างคับแคบ วันนี้เกิดไรขึ้น เหม็นกลิ่นท่ออย่างรุนแรง พวงเครื่องปรุงไม่สะอาด ต้มยำกุ้งชามละ140แต่ตัวเล็ก ถือว่าแพง อาหารมาแปลกๆ เหมือนลืมๆ เดินตาม2รอบ อาลมพรุ่งปรี้ด(ต้มยำกุ้งมาตอนข้าวจะหมด กินรอจนข้าวแข็ง)ดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2014
กลับมาอีกครั้ง ตอกย้ำความสะใจ
Nix Bannasarn
17 มี.ค. 2016
ร้านอาหารหน้าวัด ราคาถูก รสชาติดีงามมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ผัดไทยกุ้ง, หอยทอด

ตอนแรกนึกว่าแม่ส้มเกลี้ยงที่อยู่ริมแม่น้ำครับ แต่จริงๆมี 2 ร้าน ร้านนี้จะขายเป็นอาหารตามสั่งมากกว่า อยู่หน้าวัด ส่วนอีกร้านจะอยู่ริมน้ำ ตรงข้ามวัดครับ คนละร้านแต่เจ้าเดียวกัน ร้านนี้ผมจอดรถตรงที่จอดรถข้างตลอด เหมือนเดินผ่านสมรภูมิมาเลย ทุกร้านตะโกนแบบ แหกปากเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้าน คือบางทีก็เกรงใจ บางทีก็ตกใจ บางร้านนี่จะดึงแขนกันเลยทีเดียว มาถึงร้านแม่ส้มเกลี้ยง อยู่ข้างๆร้านหอยทอดชื่อดัง ด้...อ่านต่อ

yuiorc
14 ก.ย. 2017
ผัดไทยกุ้งสดตัวโตๆ

มาไหว้หลวงพ่อโสธรช่วงเช้า หาร้านที่อยู่ใกล้ๆ ร้านนี้อยู่ในลานจอดรถฝั่งตรงข้ามวัด ที่มีขายพวงมาลัยกับอาหารทะเลตากแห้งเยอะๆ จะมีหลายร้านติดๆ กัน แต่ร้านนี้จะคนเยอะกว่าร้านอื่น สะดุดตากับกุ้งก้ามกรามที่ทอดเตรียมไว้แล้ว ตัวค่อนข้างใหญ่ น่ากินมาก สั่งผัดไทยกุ้ง จะผัดตัวเส้นและเครื่อง เสร็จแล้วถึงจัดกุ้งใส่จาน ได้มา 3 ตัว ราคาแค่ 50 บาท กุ้งสดมาก มีมันกุ้งติดหัว ผัดไทยอร่อยมากค่ะ เห็นโต๊ะข้างๆ สั่ง...อ่านต่อ

DaowJa Daow
21 ก.พ. 2016
อาหารจานเดียว ราคาไม่แพง รสชาดภัตตาคาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพรา, ผัดซีอิ้วทะเล, สุดี้น้ำ, สุกี้ทะเล, ผัดไทยกุ้ง

มากราบสักการะ หวงพ่อโสธร กันแล้ว ก่อนเดินทางต่อ หรือจะเดินทางกลับ อยากให้แวะมาร้านนนี้ "ส้มเกลี้ยง" => เคยทานทั้งแต่สมัยอยุ่ริมน้ำสมัยก่อน ติดใจอย่างแรง => ตอนนี้อยุ่ในโซนร้านอาหาร จากแระตูเข้าไปเลี้ยวซ้ายซอยแรก เดินตรงไปนิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือ => ร้านนี้อร่อย รุ่นต่อรุ่น => จานไหนเป็นSeafood จะมีกุ้งตัวใหญ่ให้ด้วย(ราคาเท่าเดิม) => คุณป้า(ตรงส้มตำ) นี่ละเด็ด สั่งเลย. อร่อยทุกครก!!!! ย...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2014
ห้ามพลาด..อร่อยตั้งแต่รุ่นแม่
Pui Kan
14190421
19 ธ.ค. 2014
รสชาติดีดี อร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง, หอยทอด

แวะมาไหว้หลวงพ่อโสธร ตลอดทางหิวมากกก อยากจะจอดกินระหว่างทางพวกแถวร้านของฝาก แต่ร้านส่วนใหญ่จะเก็บหมดเพราะเริ่มเย็น เลยคิดจะไปหากินแถวตลาดตรงหน้าวัด แต่ใจนึงก็ไม่ค่อยอยาก เพราะไม่ค่อยชอบวิธีขายของบางร้านซะเท่าไหร่ ปกติจะไปจอดรถตรงหลังวัดฝั่งแม่น้ำมากกว่าเพื่อหลีกเลี่ยง พอไปเดินดูก็ไม่รู้จะกินอะไรอยู่ดี เลยเปิดแอพวงในดู มีร้านนี้ที่ได้คะแนนถึง4ดาว เอาจัดไปลองซะหน่อย แม่ค้ายิ้มแย้มแจ่มใสดี ในร...อ่านต่อ

หอยทอดคะน้าหมูกรอบ  พริกป่นเพื่อนโรย 55ลืมถ่าย หมูกระเทียม  เขี่ยไปแล้วขออภัย