- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tee Coffee Thasala

รีวิว Tee Coffee Thasala
ร้านกาแฟที่มีครัวซองท์และเบเกอรี่ อร่อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านตัวเมืองท่าศาลา ร้านอยู่คิดกับธนาคารกรุงไทย สาขา ท่าศาลา เข้ามาในร้าน มีขนมให้เลือกหลายตัว มีอาหารให้ทานด้วย วันนี้สั่ง ครัวซองท์และขนมไปทานที่บ้าน อัลมอนด์ครัวซองท์อร่อยมากๆครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
รสชาติดี แต่ช้า
มากินวันฝนตก เลยต้องนานหน่อย สั่งสลัดหมูย่าง รอนานมาก หิวเลยต้องหาอะไรกิน สั่งบานอฟฟี่มากินอร่อยครับ เครื่องดื่มชาเขียวมัจฉะโอเค ขนมข้าวเกรียบปากหม้อพอกินได้แต่แพงไปหน่อย สุดท้ายสลัดก็มาอร่อยดีครับได้เยอะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆในอำเภอท่าศาลา
เป็นร้านกาแฟเล็กๆในอำเภอท่าศาลา บรรยากาศดีมีทั้งอาหารคาวหวาน เค้ก สวนอาหารก็จะมีข้าวแกงต่างๆ ข้าวขาหมูก็มี สเต็กที่นี่ต่างจากที่อื่น รสชาติน่าลองมากเมนูเครื่องดื่ม ชากาแฟ ก็ไม่แพ้ใครราคาไม่แพงด้วย ผ่านมาทางนี้ ก็ต้องแวะทานตลอดเลยอยากบอกว่า อร่อยจริงๆสำหรับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่มีอาหาร homemade ไว้บริการ
Tee coffee ... สังเกตที่ตั้งได้ง่ายมากครับ เพียงสังเกต ธ.กรุงไทย สาขาท่าศาลาไว้ ร้านเล็กๆ ที่มีทั้งส่วน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่ง ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ทำให้ร้านดูแออัดไปหน่อยครับ มีโอกาสลองชิมอาหารเพราะเด็กๆ หิว "สปาเก็ตตี้" เพิ่มไส้กรอกของเด็กน้อย รสชาติทั่วๆ ไป ซอสค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับเส้น พอคลุกเคล้าเลยดูแห้งๆ ครับ "ไก่อบชีสผักโขม" ไก่นุ่มเคี้ยวอร่อยสอดไส้ครีมชีสและผักโขม ถ้าเพิ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆ ขนมอร่อย
ร้านกาแฟเล็กๆในอำเภอท่าศาลา คุณลุงเจ้าของใจดี ขนมอร่อย ส่วนเค้กไม่ได้ชิม กาแฟพอใช้ได้ ชอบเค้กกล้วยหอมกับมัฟฟิน รสชาติอร่อย ด้านข้างเป็นร้านขายข้าวแกงโดยมีคุณป้าเป็นคนขาย รสชาติของอาหารก็อร่อยใช้ได้ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ตั้งใจมากินกาแฟ แต่ประทับใจเค้ก
มาทำธุระแถวท่าศาลา พอช่วงสายอาการโหยกาแฟก็กำเริบ งานนี้เปิดแอพวงในนำมาเลย เจอร้านนี้บรรยากาศดีใช้ได้ครับ ร้านมีสองโซน ด้านหนึ่งเป็นร้านอาหาร อีกโซนหนึ่งเป็นห้องกระจกติดแอร์ขายกาแฟ ด้วยกินข้าวอิ่มมาจากที่พักแล้วเลยตรงไปที่เป้าหมายหลัก ภายในห้องกระจกนั้นไม่กว้างนัก มีโต๊ะเล็ก ๆ แค่สามสี่ตัว บาริสต้าประจำร้านเป็นคุณลุงแก่ ๆ ท่าทางใจดี อัธยาศัยดีมาก ผมกับเพื่อนสั่งเครื่องดื่มไป ม็อคค่...อ่านต่อ