3.9

รีวิว ปาฎี

Pia Patrisha
12 พ.ค. 2023
คาเฟ่ดีๆในเมืองระยอง

ร้านเป็นคาเฟ่ในสวน ตกแต่งสวยงามร่มรื่น มีที่นั่งด้านในติดแอร์และด้านนอกในสวน มีมุมที่นั่งและมุมถ่ายรูป เยอะ ให้บริการเครื่องดื่มและขนมเค้ก โดยเค้กที่มีจะแตกต่างไปในแต่ละวัน สามารถเดินไปลือกได้ที่หน้าตู้แช่เลย นอกจากนี้ยังมีมุมขายสินค้างานทำมือเล็กๆให้เลือกซื้อเป็นที่ระลึกด้วย เราสั่ง เราสั่งโซดา castown กับชีสเค้ก 2 ชิ้น ชิ้นหนึ่งเป็นชีสเค้กผลไม้ อีกชิ้นเป็นชีสเค้กรูปชีส อร่อยทั้งคู่ #Wongnai...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
1.3k1k7.4k
30 ธ.ค. 2022
ร้านสวยมาก เครื่องดื่มก็สวยงามเหมือนอยู่ในเทพนิยายค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อิตาเลียนโซดา

มาที่นี่เพราะที่ร้านตกแต่งแนวคริสมาส เลยอยากมา ถ่ายรูปกับเพื่อนๆ พิกัด : อยู่ในหมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ ทับมา ในตัวเมืองระยองเลยค่ะ ถ้ามาตามแมพของร้าน มันจะพาเข้าทางลึกลับ แคบๆ นิดนึงนะคะ ไม่งั้นต้องกดแมพเป็นชื่อหมู่บ้าน แล้วมันจะพาเข้าข้างหน้าค่ะ มาถึง ต้องแลกบัตรเข้าหมู่บ้านนะคะ และก็ตามแมพได้แล้วจะอยู่ลึกสุดเลยค่ะะ บรรยากาศร้าน : สวยค่ะ น่านั่ง มีร้านชายของน่ารักๆ ด้วย ช่วงคริสมาสนี้ ...อ่านต่อ

Supphawat
10 ส.ค. 2022
ร้านสวยใช้ได้ครับ

ร้านอยู่ในจังหวัดระยองครับ อยู่ในหมู่บ้าน ต้องดูทางเข้าดีๆ เพราะ gps อาจพาไปเข้าด้านหลังซึ่งเป็นทางสำหรับลูกบ้านเท่านั้น(ต้องมีการ์ด) ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศโอเคครับ มีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่ กาแฟกับขนม เฉยๆครับดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
1 มิ.ย. 2022
ร้านสวย บรรยากาศดี

ร้านปาฎี pa dee ร้านบรรยากาศดีงามมากๆในเมืองระยอง เเต่ส่วนตัวรู้สึกว่าเครื่องดื่ม ขนมหวาน เฉยๆ เเต่สถานที่สวยงามจนต้องยกนิ้วให้เลย เหมาะกับการมาถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ วันหยุดหาที่จอดรถยากมากๆ มาวันธรรมดาเงียบๆดี สบายๆดูเพิ่มเติม

KaewKapook
25 มิ.ย. 2021
กินสวยๆ อยู่สวยๆ

กินสวยๆ อยู่สวยๆ ไม่ต้องเตรียมไรมา เพราะร้านจัดพร๊อพดอกไม้มาให้แบบจุกๆ สไตล์สวนอังกฤษ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ถ้ามาช่วงคนน้อย ก็จะได้มุมถ่ายรูปสวยๆ กลับบ้านมากมาย 555 เค้กดี เครื่องดื่มดี พรีเซนดี สวยงามแบบฉบับผู้ดี๊ ผู้ดี รักอีกแล้ว ร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Nuengruethai Nongyang
19 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป

ร้านปาฎี จัดว่าเป็นหนึ่งในร้านกสแฟที่สวยมาก บรรยากาศดี ตกแต่งด้วยดอกไม้ มีความเป็นเทพนิยาย จัดมุมไว้สำหรับคนชอบถ่ายรูป จุดเด่นคือต้นไม้ ที่แผ่กิ่งก้าน ร่มเงา ขนาดใหญ่ เครื่องดื่ม และของหวานอร่อย ให้ความสดชื่น แต่ละมุมทางร้านจัดได้น่ารักมากๆ แนะนำให้ไปค่ะ สวยยดูเพิ่มเติม

U cup Coffeebar x Specialty Coffee สาขาระยอง
U cup Coffeebar x Specialty Coffeeสาขาระยอง
ร้านกาแฟสเปเชียลตี ขวัญใจชาวระยอง หอมเข้ม คอกาแฟบอกเลยว่าต้องลอง!
หลานเอก คอฟฟี่เฮาส์ Yomjinda
หลานเอก คอฟฟี่เฮาส์Yomjinda
คาเฟ่สุดชิคเมืองระยอง เสพงานศิลป์ดีต่อใจ ใครสายอาร์ตต้องมาเช็กอิน