รีวิว สภาโจ๊ก
โจ๊กยามดึก
ร้านนี้ดึกๆยังเปิด เมนูแนะนำของร้านโจ๊กหมู ข้าวต้ม เกาเหลาเลือดหมู เลือดหมูกระดูกหมูอ่อน โจ๊กพิเศษไข่ลวก เกาเหลาปลาใช้เนื้อปลาเก๋า โจ๊กหอม กินร้อนๆอร่อย กระดูกหมูอ่อนๆอร่อย เคี้ยวกรุ๊บๆ ไข่ที่ใส่โจ๊กเป็นแบบดิบดูเพิ่มเติม
โจ๊กมื้อค่ำ
โจ๊กเจ้าอร่อยเด็ดข้าวต้มปลาน้ำซุปอร่อยเหาะ เมนูที่สั่งคือโจ๊กรวมมิตรใส่ไข่ อร่อยมากครับ โจ๊กต้มในน้ำซุปที่เข้มข้น หอมฉุย เครื่องในหมูและหมูบดอร่อย แป้งปนน้อยเด้งนิดๆ ปรุงเครื่องปรุงนิดหน่อย อร่อยเหาะไปเลย ร้านเปิดขายตั้งแต่เย็นจนถึงเช้าหรือจนกว่าของจะหมดดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ด เอาใจคนนอนดึก
ร้านหาไม่ยากมีป้ายไฟชื่อร้านใหญ่ เห็นชัดมาแต่ไกล ร้านเปิด 6 โมงเย็น ปิด 9 โมงเช้า หยุดทุกวันอาทิตย์ ที่ร้านมีขายทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม เกาเหลาเลือดหมู เป็นต้น เมนูที่สั่งทานเป็นเกาเหลากระดูกหมูอ่อน ราคา 40 บาท เมนูนี้สั่งกันทุกโต๊ะ รสชาติน้ำซุปอร่อยใช้ได้เลย หอมหวานมาก แค่เอาชามมาตั้งก็ได้กลิ่นความหอมแล้ว กระดูกหมูอ่อนต้มมาจนเปื่อย ทานคู่กับคื่นไช่เข้ากันมาก ปริมาณที่ให้มาไม่มากนัก ถ้าเป็นเกาเหลารวมจ...อ่านต่อ
กินได้ทั้งคืน เปิดหกโมงเย็น ปิดเก้าโมงเช้า
ข้าวต้มทรงเครื่องคือข้าวต้มกระดูกหมูใส่เต้าหู้ไข่และสาหร่ายค่ะ ทานง่าย สบายท้อง กระดูดหมูเปื่อย ละลายในปาก ไม่ต้องเคี้ยวเลย อย่างอื่นก้อจะมีโจ๊ก เกาเหลา สารพัดโจ๊ก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า ต้มเลือดหมู น้ำซุปที่นี่รสชาดออดหวานไปนิดนึง เรื่องอื่นโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ใครชอบหิวตอนดึก ร้านนี้เป็นที่พึ่งจ้า
มีทั้งเกาเหลา ข้าวต้ม โจ๊ก และต้มเลือดหมู ร้านเปิดหกโมงเย็นถึงเก้าโมงเช้า เป็นมิตรรักสำหรับเพื่อนๆที่ชอบท่องราตรี เมนูโจ๊กเราว่างั้นๆนะ แต่เมนูกระดูกอ่อนถือว่าเด็ดมาก เปื่อยได้ใจ เสียอย่างเดียวเค้าเอากระดูกแบบที่ใช้ต้มน้ำซุปมาใส่ให้ซึ่งเราไม่ค่อยชอบอ่ะดูเพิ่มเติม
กระดูกอ่อนนุ่มๆ สำหรับคนนอนดึก
ย่านนี้เป็นย่านที่มีสีเสียงตอนกลางคืนค่ะ ครืนเครงสุดๆอีกที่หนึ่งของระยอง ตื่นมากลางดึกไม่อยากกินมาม่าแต่ไม่อยากเข้าผับ ร้านนี้ลงตัวสุดค่ะ กระดูกหมูที่นี่ต้มจนเปื่อย นุ่มมาก น้ำซุปหวานสุดๆ ถ้าว่างๆจะมาอีกค่ะดูเพิ่มเติม