4.6
รีวิว มอไม้
15 ส.ค. 2020
มอไม้ ถิ่นพังงา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอด, ผักเหมียงผัดไข่, แกงส้มปลา, หมูคั่วเกลือ, แกงส้มแลา
ผ่านหลายครั้งไม่เคยสังเกต แต่ได้แวะแล้วติดใจ ค่ะ ร้านมอไม้ เป็นร้านอาหารที่ได้รสชาติแบบดั้งเดิม ฉบับคนใต้ของจริง ขอยกให้แกงส้มปลาเป็นพระเอกของครั้งนี้ ความเผ็ด ความเครื่องแกง ความสดของปลา อร่อยยยยยมากกกกก ค่ะ ปลาทอด. ปลาสด จริงๆ ค่ะ หมูคั่วเกลือ นี้ก็เด็ด อยากลองอีกหลายเมนูเลยค่ะ แต่อิ่มข้าว ราดแกงส้มไป 😋😋 หลายจานไปเลย ค่ะดูเพิ่มเติม
13 พ.ค. 2014
ร้านมอไม้ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุปแป้งทอด, ต้มยำกุ้ง, ปลาทอดสามรส, เอ็นไก่ทอด, ไก่ทอดน้ำปลา
ลูกค้าไม่เยอะ บริการรวดเร็ว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน ส้มตำแซ่บมากๆ ตำมะม่วงก็ติดใจเลยคะ สั่งเบิ้ลเลยคะ จิ๊กไปทานเป็นครอบครัว ทั้งหมด 11 คนคะ จัดโต๊ะใหญ่เลยคะ สั่งอาหารเยอะมากๆคะ สั่งแบบทุกอย่าง 2 ชุดคะ มีปลาผัดฉ่า เนื้อปลาเน้นๆคะ ปลาทอดสามรส ตำมะม่วง แซ่บมากๆ แถมสั่งเพิ่มด้วย ต้มยำซีฟู๊ดน้ำใส ปลาสดๆ กุ้ง ปลาหมึก เปรี้ยวๆเลยคะ ไก่ทอดน้ำปลา ทอดแบบแห้งๆ กรอบๆ อร่อยดีคะ ไม...อ่านต่อ