รีวิว Papaya Cafeteria

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติดีอยู่นะ
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง

ก็ต้องบอกว่าร้านนี้อยู่ใกล้ออฟฟิศมาก แต่พึ่งเคยมาลองกิน มีเมนูหลากหลายมากที่สั่งมาก็นี่เลย เนื้อย่างเด็ดมาก ตำข้าวโพดไข่เค็ม ต้มแซ่บปลาสลิด น้ำตก ตับหวาน ไก่ย่าง ข้าวเหนียว ปิดท้ายด้วยไอติมกะทิ ร้านเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำห้องแอร์ อร่อย ๆ หลากหลาย
เมนูเด็ด:ส้มตำข้าวโพด, ส้มตำไทย, หมูยอทอด, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านนี้อยู่ตรงหลังตึกสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ ตรงแยกนราทร ก่อนถึงสาทรซอย 8 แต่ต้องเข้าทางตึก standard ร้านเป็นห้องแอร์ ขายแบบร้านส้มรตำ อร่อยหลายอย่าง ช่วงพักกลางวัน คนทำงานก็จะเยอะหน่อย ต้องจองโต๊ะกันล่วงหน้าทุกวัน ไม่เช่นนั้นมายืนรอโต๊ะหน้าร้าน กว่าจะได้กินก็ต้องบ่ายโมงล่วงไปแล้ว จานเด็ดคือ ส้มตำไทย (60) ส้มตำข้าวโพด (70) หมูมะนาว (95) หมูแดดเดียว (95) หมูยอทอด (95) ประมาณนี้ อาหารร้านนี้รสจัด แต...

อ่านต่อ »
Papaya CafeteriaPapaya CafeteriaPapaya Cafeteria

4 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอีสานรสชาติดี ในตึกออฟฟิศ

ร้านนี้ช่วงเที่ยงๆ คนแน่นตลอด แต่ช่วงเย็นและวันหยุดคนก็จะน้อยหน่อย เพราะตั้งอยู่ในย่านออฟฟิศ คนก็จะเยอะช่วงพักเที่ยงเป็นธรรมดา สำหรับรสชาติอาหารก็อร่อยกลมกล่อมลงตัว แต่ไม่ได้จัดจ้านมากแบบอีสานนะ ออกแนวปรับรสชาติให้กินได้สบายๆ ไม่แซ่บมาก ซึ่งเราชอบนะ กินง่ายดี เมนูอาหารอีสานต่างๆ มีครบ เมนูที่เราชอบกินประจำคือ ผัดขนมจีน อร่อยดีค่ะ เค็มๆ หวานๆ เปรี้ยวนิดๆ เผ็ดเล็กน้อย อร่อยลงตัวดีค่ะ ในส่วนของร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านส้มตำห้องแอร์ รสชาติเฉยๆ
เมนูเด็ด:ผัดขนมจีน, ตำเวียงจันทน์

ร้านส้มตำชั้น 1 ตึกสาทรธานี ถนนสาทร เป็นห้องแอร์ มื้อกลางวันวันทำงานคนเยอะพอควรค่ะ อาหารมีให้เลือกหลายเมนูให้เขียนในใบสั่งอาหารเอง แต่พนง.ไม่ค่อยพอ เลยต้องเดินไปส่งออเดอร์เองด้วย อาหารมาจานเล็กๆนะคะ เท่าฝ่ามือ มา 5 คน สั่งไป 9 อย่าง รสชาติอาหารไม่เผ็ดมาก แต่ไม่ค่อยเข้มข้น พวกน้ำตก ตับหวาน รสกลางๆ ต้มแซ่บไม่ผ่าน รสอ่อนมากค่ะ ไส้กรอกอีสานร้อน..แต่นิ่มไม่กรอบเลย หมูมะนาว หมูนุ่มมากเกินไปจนขาดรสหมู...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านโปรดใกล้ที่ทำงาน บรรยากาศดี อร่อย ราคารับได้
เมนูเด็ด:แกงเห็ด เผ็ดน้อย ไม่ใส่ปลาร้า, ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น, คอหมูย่าง, หมี่โคราชผัด, ส้มตำไข่เค็ม, หมูยอทอด, ลาบวุ้นเส้น, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ด้วยความที่เป็นร้านใกล้ที่ทำงาน เลยมีโอกาสได้กินร้านนี้บ่อยหน่อย ร้านบรรยากาศดี ราคาแอบแพงแต่ยังรับได้ เพราะอาหารอร่อย ไม่ว่าจะเป็นตำข้าวโพด หมี่โคราชผัด คอหมูย่าง ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น แกงเห็ด เผ็ดน้อย ไม่ใส่ปลาร้า หมูยอทอด ปีกไก่ทอด ดีงามทุกอย่างเลย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มาไวได้อาหารไว ถ้ามาช้าอีกนิดรอคิวนาน

ถ้าย่านนี้ก็มีส้มตำร้านนี้ล่ะ ที่อร่อย และไม่แพง กลางวันคนจะเยอะไปสักหน่อย ก็คือต้องรีบเดินมาถึงร้านก่อนที่คิวจะแน่น!! มาช้าเพียงไม่กี่นาที ถเาไม่รอคิวนาน ก็รออาหารนาน 555 ความอร่อยของร้านนี้ยังเหมือนเดิม จะยำ ส้มยำ ไก่ทอด ถูกใจทุกครั้งที่มา ^^

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ต.ค. 2017

มาบ่อย จนเพื่อนถามว่าเป็นหุ้นส่วนหรอ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
ยอดลาบเป็ดอุดร พระราม 9
3.7
169 รีวิว฿฿฿
Lay Lao อารีย์
Lay Lao อารีย์
3.8
56 รีวิว฿฿฿
คำพูน เซ็นทรัลลาดพร้าว
คำพูน เซ็นทรัลลาดพร้าว
3.6
121 รีวิว฿฿฿
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย (Zaab Eli Very Thai) เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย (Zaab Eli Very Thai) เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3.7
37 รีวิว฿฿฿
Larb Loi
Larb Loi
3.9
25 รีวิว฿฿฿