- รวมรีวิว ร้านอาหาร พัชรี ซีฟู้ด ดีนะ (เมืองตรัง)

รีวิว พัชรี ซีฟู้ด ดีนะ (เมืองตรัง)
อร่อย บรรยากาศดี
ร้านอาหารริม ชายหาดบางสะเหร่ สัตหีบ แต่ป้ายชื่อร้าน มีคำว่า เมืองตรัง งง เหมือนกัน 555 อาหารทะเลอร่อย สด ร้านจะปูเสื้อริมหาด มีโต๊ะวางตรงกลางมีเบาะให้ลูกค้านั่ง บริการดี พนักงานน่ารักคะ สั่งอาหารเสริฟไม่ช้า ไม่เร็ว พอดีๆ เป็นร้านริมชายหาดที่ทำส้มตำปูร้า แซบสุดๆ เมนูที่สั่ง เมื่อเทียบกับราคาและรสชาต ถือว่า เยี่ยม 1.กุ้งเผา 1 กก / 700 บาท (ตัวใหญ่เนื้อแน่น) 2.ปูม้านึง 1 กก / 605 บาท (4ตัวโล เน...อ่านต่อ
อร่อยเว่อ บรรยากาศเลิศ ราคาถูก
เป็นร้านอาหารที่อยู่ติดริมหาดบางเสร่เป็นหาดที่เงียบสงบ การนั่งกินคือปูเสื่อบนทราย บรรยากาศดีมากๆ เมนูอาหารก็มีหลากหลาย อร่อยทุกอย่างจริงๆ อาหารทะเลสดมาก สั่งต้มยำปลาน้ำใสมา ให้เนื้อปลาเยอะมาก กินแทบไม่หมด เนื้อกุ้ง เนื้อปู สดมากๆ ชอบร้านนี้ที่สุดเพราะราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม
ดีงาม ใครติดหวานให้ผ่านไป
อยากมารีวิวนานละ วันนี้มีโอกาสเสียที ร้านบริการประทับใจมากครับ ตัวร้านไปเปิดริมหาดบางสเหร่ แต่วันนั้นไปถึงมืดเขาเลยแนะนำให้ไปร้านใหญ่ อยู่ลึกเข้าไปบนฝั่ง เป็นร้านกว้างพอสมควร บริการดีมากครับ จนเราประทับใจ เอาไก่ย่างที่ซื้อมาให้ไปอุ่นให้ เอาไปอุ่นให้อย่างดี คือย่างให้ใหม่ อาหารทะเลก็สด รสชาติดีครับ ออกหวานไปหน่อย ใครไม่ชอบหวานก็บอกเขาได้ครับอ่านต่อ
อร่อยมากครับของสดรสชาดดี พูดมากกว่านี้เดี๋ยวหาว่าอวยครับ ต้องลองมารับประทานเองถึงจะรู้ครับว่าอร่อยทุกอย่าง
ใครอยากรู้ว่าอร่อยอย่างไงเชิญเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม