3.8

รีวิว Maisen เซ็นทรัล แอมบาสซี่

รีวิวที่พูดถึง
tatateety
6 เม.ย. 2024
ข้าวแกงกะหรี่หมูสาขานี้ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เพิ่งเคยแวะมาเที่ยวเซ็นทรัลเอมบาสซี่ครั้งแรก ข้างในทางเดินมันงงๆหน่อยนะ ไม่คุ้นเท่าไหร่ เดินวนใน eatthai แต่ไม่ได้อะไรเลยออกมาเดินเบ่นๆเลือกเอาว่าจะเอาร้านไหน สรุปมาลงที่ร้านนี่ดู ดูเมนุราคาสาขานี้รู้สึกจะสูงกว่าสาขาอื่นอยู่ สั่งมาทานเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอดใช้เวลารอสักประมาณนึงได้ แต่ได้มองวิวข้าวนอกฆ่าเวลา เจ๊ากันไป รสชาติรวมๆเฉยๆ น้ำแกงหะหรี่ข้นอยู่แต่ไม่ค่อยมีรสเท่าไหร่ ถ้าเมนูแบบนี้นึกถึ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
2 ม.ค. 2024
ทานได้เรื่อยๆ กับเมนูข้าวหมูทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันใน

ร้านข้าวหมูทอดญี่ปุ่นหลายสาขาใน กทม สาขานี้อยู่ชั้น 5 Central Embassy พื้นที่ค่อนข้างกวาง สบายตา ไม่อึดอัด นั่งสะดวก เหมาะกับการทานทั้งมื้อกลางวัน หรือเย็น เมนูหลักที่ชอบสั่งน่าจะเป็น ข้าวหน้าหมูทอดสันใน ชุดข้าวหน้าหมู หรือกุ้งทอด เป็นชุดแนะนำ ทานกับผัก ข้าวนุ่มๆ เติมได้ไม่อั้น ไม่แนะนำไก่เพราะ ทอดได้ยังไม่ค่อยกรอบดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
22 ธ.ค. 2023
แซนด์วิช ทงคัตสึคุโรบุตะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชด์หมูคุโรบุตะ

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ Maisen 😋😋😋 ร้านทงคัตสึชื่อดังจากญี่ปุ่นมีหลายสาขาในกรุงเทพ มื้อนี้สาขาเอ็มบาสซี่ อยู่ชั้น5 เดินผ่านพอดี ขอลองบันหน่อยละกัน ผมออเดอร์ ทงคัตสึสันในคุโรบุตะ ชิ้นละ105 แพคเกจสวยงามมาตรฐานอย่างดี แกะออกมาดูดีแต่ชิ้นเล็กไปหน่อยดีที่ซื้อ2ที่ แป้งนุ่มมากครับ ส่วนเนื้อหมูคุโรบุตะก็นุ่ม ส่วนตัวคิดว่าซอสเยอะด้วยเกล็ดขนมปังน้อยด้วย เลยไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ซอสรสชาติจัด...อ่านต่อ

JoyMymelody
11 ธ.ค. 2022
แซนวิชทงคัตสึสันใน ทานเพลินๆชิ้นเดียวไม่พอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชทงคัตสึสันใน

แวะมาใช้สิทธิ์ TMRW จึงมาซื้อแซนวิชลองค่ะ 🥪 แซนวิชทงคัตสึสันใน 68 บาท ในกล่องมี 3 ชิ้น หน้าตาน่าทาน แซนวิชแป้งนุ่ม หมูทอดนุ่มหนุบกับรสซอสหวานนำเค็มตาม มาแบบร้อนๆ มีความกรอบนอกหนุบใน อร่อยทานเพลิน ชิ้นเดียวไม่พอ หมดกล่องสบายดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2021
หมูทอดทงคัตสึกรอบนอกนุ่มในอร่อยได้เมื่ออยู่บ้าน
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
18 ธ.ค. 2022
โปรอร่อยสุดคุ้มจากลาซาด้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดคัตสึมาบูชิ หมูดำคุโรบุตะ, ชุดเบนโตะคุโรบูตะคัตสึ สันนอก + ชาเขียว + ซุปมิโซะ + กะหล่ำปลี

เราและเพื่อนมาทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Maisen สาขาเซ็นทรัลเอ็มบัสซี่ ซื้อโปรอาหาร 2 เซตในราคาประหยัด 555 บาทเนต จากราคาปกติ ชุดละ 465++ บาท ชุดคัตสึมาบูชิ หมูดำคุโรบุตะ เป็นเซตข้าวหน้าหมูสันในทอดมีน้ำซุปใสรสปลาแห้งหอมอร่อยทานได้ทั้งแบบแห้งและแบบน้ำ ชุดเบนโตะคุโรบูตะคัตสึ สันนอก หมูสันนอกทอดกรอบมีความติดมันเล็กน้อยทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยซอสเทริยากิอร่อยเพลินมากๆ กระหล่ำปลีฝอยทานกับน้ำส...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2021
ชุดทงคัตสึสันใน/สันนอกอร่อยกรอบนอกนุ่มใน
Pednoii AhHa
1 ต.ค. 2021
ย้ายมากินร้านนี้เพราะรอคิวชาบูนานเกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดชีสฟองดูวร์ทงคัตสึ สันนอก

ไปทำธุระแถวเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่พอดี โดยตอนแรกก็เล็งไว้ว่าจะกินร้านชาบูพรีเมี่ยมที่นี่ แต่พอไปถามหน้าร้าน ต้องรอคิวนานประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งนานเกินไป เลยเดินที่ชั้นนั้นและเจอร้านนึงที่คนไม่เยอะ ก็คือร้านนี้นี่แหละครับ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ใช้ได้ โดยที่นั่งริมหน้าต่างถูกจับจองหมดแล้ว เลยนั่งเข้ามาในอีกล๊อกนึงครับ เมนูอาหารก็จะเหมือนกับ MAiSEN สาขาอื่นๆ ไม่ได้ต่างกันมาก โดยคอนเซปที่นี่จะมีฟรี ข้าว ซุป...อ่านต่อ