3.8

รีวิว Mei Heong Yuen

WitTharit
18 มี.ค. 2023
น้ำแข็งใส ณ สิงคโป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Choc Snow Ice

ส่วนตัวเฉยๆมากๆ อยู่แถวๆ Chinatwon เป็นร้านห้องแถวติดกัน 3 ห้อง ต้องหาที่นั่งก่อนถึงจะไป Order ราคาค่อนข้างแรงไปหน่อย 🍧 Banana Choc Snow Ice : น้ำแข็งใสแบ่งเป็น 2 รสชาติ ช๊อคโกแลตและกล้วย รสชาติก็เฉยๆทั่วไป แต่ดับร้อนได้ดี มีกล้วย เยลลี่ เม็ดน้ำผึ้ง กัดแล้วแตกในปากดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
653k26.9k
28 เม.ย. 2023
ขนมอร่อย แต่ส้มโอรสขมไปหน่อย

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Mei Heong Yuen Dessert คือร้านขนมหวานอีกร้านที่จดไว้ในลิสเพื่อจะมาทานเมนูลอดช่องสิงคโปร์ (จริงๆไม่รู้ชื่อเมนูอะไร) พิกัดร้านอยู่ย่านไชน่าทาวน์ ไม่ไกลจาก MRT สรุปพอมาถึงเมนูที่เราจากทานจะเป็นแนวบิงซู ซึ่งถ้วยใหญ่มากเรียกว่าชามเลยดีกว่า คนเดียวทานไม่หมด เลยเปลี่ยนเป็นเมนูมะม่วง ส้มโอสาคู รสชาติอร่อย น้ำแข็งน้อยมันเลยไม่เย็นชื่นใจเท่าไหร่ ส้มโอรสออกขม แต่มะม่วงกับสา...อ่านต่อ

Mango Pomelo
Kiekie Chen
22 ธ.ค. 2022
ร้านของหวานสไตล์จีนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำเเข็งใส, Yam Paste เผือกกวน

ร้านมีหลายสาขา เรามาทานสาขาที่อยู่ใน china town เพื่อความ original ร้านเป็นห้องแถว 3 ห้อง โต๊ะเยอะ แต่ตอนค่ำคนก็เยอะมากเช่นกัน รอโต๊ะไม่นาน สั่งมาหลายเมนู เป็นของหวานแนวจีนๆหลายอย่าง แล้วก็น้ำแข็งไส โดยรวมๆก็อร่อย แบบไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
17 ก.พ. 2023

Mei Heong Yuen Dessert (chinatown) เมนูแนะนำร้านนี้คือน้ำแข็งไสมีหลากหลายรสชาติมาก ก่อนสั่งต้องหาโต๊ะมีเลขโต๊ะก่อนนะถึงสามารถสั่งได้ จริงๆมีขนมหวานอื่นๆด้วยนะ เราลองสั่งพุดดิ้งขิงมาอร่อยมาก แต่เดอะเบสคือน้ำแข็งไสเนี่ยอร่อยจริงจังถ้วยนึงกินกัน 2 คนได้เลย . ⏰เปิด: 11.00-22.00 น. 💛เมนูที่ทางร้านแนะนำ: chendol snow ice, mango snow ice, mango lychee ice snow, mango and strawberry snow ice, water...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
26 พ.ค. 2019
เฉยๆ น้ำตาลหอมดีแต่ไม่ขนาดว่าต้องกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chendol Snow Ice

น้ำแข็งไสชื่อดังในย่านไชน่าทาวน์ อยู่ด้านข้าง MC หาไม่ยากใกล้ถนนใหญ่ ถนนคู่ขนานกับ smith street Chendol Snow Ice นั่งด้านนอก น้ำแข็งไสละลายไวมาก น้ำแข็งรสกะทิใส่เครื่องลอดช่อง ลูกชิด ถั่วแดง และเฉาก๊วย มีน้ำตาลแดงเคี่ยวมาให้บีบใส่เองตามชอบ ส่วนตัวก็เฉยๆ ไม่ได้ประทับใจขนาดอยากมากินอีก ***อาหารต่างชาติต่างถิ่นไม่อาจจะบอกถูกถึงรสชาติถึงความอร่อยที่แท้จริงของต้นตำรับได้ ขอรีวิวตามจริงตามจริตว่า...อ่านต่อ

Tuay fuu
27 พ.ย. 2019
ร้านดังย่านเยาวราช

ร้านนี้ถือเป็นร้านขนมเก่าแก่ของสิงคโปร์ค่ะ และสาขานี้เป็นสาขาแรก ตอนที่เราไปทานคือช่วงเวลาประมาณบ่าย 3 โมง ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ สามารถเลือกโต๊ะนั่งทานได้เลย เมนูที่เราสั่งคือ • น้ำแข็งไส รสมะม่วงและสตอเบอร์รี่ค่ะ เนื้อน้ำแข็งเป็นเนื้อเนียนมากๆ และมีผลไม้รอบจานค่ะ • เส้นก๋วยเตี๋ยวราดซอสและงา 📍 temple street (อยู่ติดกับถนน china town หรือ pagoda street เลยค่ะ) 🚃 mrt china town station ทางออก Aดูเพิ่มเติม