真心推荐的烘焙好店,我一直在找性价比高、量又比较大的面包店,因为普吉岛的物价相对比较贵,很多面包店的小小一个面包价格就要100泰铢以上,原本看这家店的装修风格略有偏见,但是买到面包并且尝试之后有了改观. 整个蛋糕大概在300-500泰铢左右(奶油也不是用的劣质奶油),需要预定蛋糕可以联系店铺. 900g的整条白吐司只要65泰铢! 带有粗粮的吐司整条只要75泰铢!两个香芋面包 35泰铢,肉桂卷55泰铢! 讲真的这家的吐司又大又实在,而且咬下去充满了香味和扎实的口感,超爱有嚼劲的吐司,这家的蛋糕可也超级便宜,是宝藏店铺了,真心推荐,感觉即使你预算不高,也想买到蛋糕🎂不妨尝试一下这家店吧.ดูเพิ่มเติม
เราดูร้านจาก google map อยากหาร้านนั่ง ระหว่างรอรอบรถ airport bus ไปสนามบิน ร้านนี้อยู่ใกล้สุดก็เลยแวะมา นักท่องเที่ยวทั้งที่พักที่โรงแรม กับที่แวะมาทานอาหารก็เยอะนะ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมากันเรื่อยๆ เครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือกเลยดูเพิ่มเติม
ครั้งนี้ไม่ได้มารีวิวอาหาร เนื่องจากไม่ได้กิน แต่ว่าไปจัดเบเกอรี่มา 5 ชิ้น เสียดาย ก็เลยถ่ายภาพสัก 1 รีวิว เกี่ยวกับเบเกอรี่ล้วนๆละกัน ส่วนตัวผมแล้ว ชอบเบเกอรี่จาก 154 เพราะรสชาติค่อนข้างดี และไม่เหมือนตามร้านกาแฟทั่วไป เพราะที่นี่เขามีเชฟทำเองทุกวัน ไม่เก็บค้างสต๊อก เขาจะโละขายครึ่งราคา หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป คนที่รู้ ก็จะมาต่อคิวกันเยอะพอสมควร ผมเองก็ด้วย รสชาติเค้ก ถ้าเขาระบุว่าเป็นชีสเค้ก ก็จ...อ่านต่อ
บ่ายนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศการทานเค้กตามร้านทั่วไปมาเป็นแนว Coffee Shop ของโรงแรมกันดูบ้าง [ที่ตั้งและบรรยากาศ] Coffee Shop ด้านล่างโรงแรม Royal Phuket City Hotel ส่วน 154 นี่ผมเดาว่าน่าจะมาจากเลขที่ตั้งของทางโรงแรมครับ บรรยากาศดูค่อนข้างวินเทจ (เก่า) ไปสักนิด เหมาะสำหรับผู้ใหญ่เค้ามาพบปะสังสรรค์กันมากกว่า เปิดเพลงเก่าๆ ฟังกันแบบเบาๆ ก็เพลินหูดีนะ นอกจากเมนูเค้กและเครื่องดื่ม ทางร้านยังมีอา...อ่านต่อ
...ครั้งก่อนทานทีรามิสุตอนวันเกิด ก็รู้สึกว่าร้านนี้อร่อยดี ครั้งนี้มานั่งทานที่ร้าน อยู่ใต้รร.รอยัลภูเก็ตซิตี้ค่ะ หาไม่ยาก ที่จอดรถมี แอร์มี พิซซ่าเป็นรสชาติเขียวหวานแบบไทย ๆ แป้งกรอบอร่อยดี กุ้งเยอะ ชีสแน่น เมนูนี้ผ่าน แต่นมสดเย็นคือแพงมากแก้วละ60รึ70ไม่แน่ใจ แต่คือ นมธรรมดามีเชอรรี่1ลูก เอาเป็นว่า เค้กโอเค พิซซ่าโอเค เครื่องดื่มไม่โอเคดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เค้ามีเบอร์เกอรี่กาแฟอาหารทุกชนิดสำหรับชาวต่างชาติ มีหลากหลายให้เลือกสรรค์ไม่ว่าจะเป็นสเต็กสปาเกตตี้อาหารทั่วไปรับรองไม่ผิดหวังค่ะร้าน 154 Brownie Orange ทีรามิสุ สลัดเชฟ Brownie Butter Chocolate Sliceรับรองไปแล้วไม่ผิดหวังแต่ราคาไม่ได้แพงมากนะไปรับประทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 06:30 - 22:00 |