4.2
688 เรตติ้ง (516 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022 Top Dine-in
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว หมอมูดง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
7297513.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 949
Quality Review
มาเที่ยวภูเก็ต ไม่มากินร้านนี้ ก็คือไม่ถึงภูเก็ตนะบอกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาฉิ้งฉั้ง, ข้าวคั่ว, ต้มส้มลำเพ็ง, ยำสาหร่าย, ปลาทูยัดไส้, ผลไม้เรียกน้ำย่อย, ห่อหมกปลา, โอ้วเอ๋ว, หมึกต้มน้ำดำ, ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวสวยดอกอัญชัญ, น้ำลำไย, น้ำเก็กฮวย, น้ำอัญชัญมะนาว, ผักแกล้ม, ลอดช่องอัญชัญน้ำกะทิ

มากินตั้งแต่คนโล่งๆ พอกินเสร็จคนมารอคิวเข้ากินกันเต็มหน้าร้านเลยจ้า บรรยากาศ - ทางเข้าซอยมาร้านคือไม่มีป้ายชื่อร้านหรือป้ายบอกทางอะไรใดๆทั้งนั้น(เป็นงี้ตั้งแต่ไหนแต่ไรมาละ) ร้าน "หมอมูดง" พอพูดถึงหรือใครชวนมาตอนได้ลงมาทำงานที่ภูเก็ตช่วงก่อนนี้คือต้องไป ต้องขอติดสอยห้อยตามมากินด้วยตลอดทุกครั้ง เพราะชื่นชอบในความบ้านๆบูทิค ของร้านนี้เลย ว่าไม่ได้นะถึงร้านจะดูบ้านๆธรรมดาๆแต่พนักงานคือบริการดีมากเ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1041.5k7.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,940
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Delivery มากทม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งคั่วตะไคร้, ปลาหมึกน้ำดำ, ปลามงทอดกระเทียม, หอยดิบยำน้ำเคย, แกงส้มปลามงผักรวม

ครั้งที่เราสั่ง Delivery ครั้งที่ 2 แล้ว ประทับใจเหมือนเดิม ต้องสั่งล่วงหน้าประมาณ 2 วัน คุยกับร้านผ่าน FB message ส่งมาทางรถขนส่งเย็น ค่าส่ง 240 บาท สั่งได้ 12 อย่าง อาหารแพคมาดีมาก เป็นแบบถุง vaccum seal เก็บฟรีสไว้ทานได้นาน เมนูที่ได้ลอง - หอยดิบยำน้ำเคย รสชาติดีมาก เค็ม เปรี้ยว เผ็ด ลงตัว หอยสด กินกับผักสดคือดี - แกงส้มปลามงผักรวม ปลาเยอะ ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น สด น้ำแกงเผ็ดจัดจ้าน ให้ผักเยอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 ก.ค. 2020
ดีริเวอร์รี่มาส่งกทม.
photo
ART Eat for Fat
2991.3k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,106
Quality Review
The best ร้านที่เราชอบที่สุดในภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มส้มลำเพ็ง, ปลาทูยัดไส้, ปลาหมึกน้ำดำ, ข้าวสวยดอกอัญชัน

📣 หมอมูดง ร้านอาหาร local ชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต ที่ใครมาเที่ยวเที่ยวที่นี่ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาทาน บรรยากาศ local มากๆ แถมรสชสติยังอร่อยสุดๆ ยกให้เป็นเบอร์หนึ่งสำหรับทริปภูเก็ตของเราเลย ตอนเราไปคนเยอะมาก แต่โชคดีที่ได้โต๊ะว่างพอดี เลยไม่ต้องรอนาน 🔹ปลาหมึกน้ำดำ เมนูแนะนำของร้าน ปกติปลาหมึกเจ้าอื่นๆ จะเหนียว เคี้ยวยาก แต่ของร้านไม่เหนียวเลย มีความกรอบ นุ่ม ตัวน้ำเค้าเค็มๆ หวานๆ อร่อยมาก ?...อ่านต่อ

photo
niumo
997916
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,210
Quality Review
ปลาทูทอดสูตรเฉพาะ กับอาหารพื้นเมืองภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูยัดไส้

พอดีมีโอกาสมาภูเก็ตเลยอยากลอง ตอนแรกมาช่วงเที่ยงแต่คนเยอะมากๆ เลยค่ะ เราเลยตัดสินใจมาอีกวัน ช่วงร้านเปิด ก็มีโต้ะให้นั่งพอดี เราสั่งมาลองหลายเมนู - แกงส้มหน่อไม้กุ้ง หน่อไม้กลิ่นแรงมากๆ แล้วก็ค่อนข้างเปรี้ยว ส่วนรสเผ็ดก็จัดจ้าน ไม่เหมาะกับคนธาตุอ่อนนะคะ - ปลาทูทอด เค้าเอาเนื้อปลาทูมาผสมกับพริกแกง คล้ายๆพริกแกงเผ็ด รสชาติก้จะเหมือนทอดมันค่ะ ออกเค็มเล็กน้อย เป็นเมนูที่อร่อยและแปลกสำหรับเราพอควร แ...อ่านต่อ

photo
Tiger Cry
64041.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,796
Quality Review
กับข้าวรอบนี้ไม่ค่อยร้อนเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

✏️ review เสริฟเร็วมากแบบมากๆ สั่งไม่ถึง 5 นาทีแต่มาเกือบครบ ไม่ได้ทำไว้แล้ว แล้วตักมาใช่ไหม เพราะกับข้าวไม่ร้อนเลย อันนี้แค่สงสัย รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมในบางเมนู 📍ร้านตั้งอยู่ ภูเก็ต 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ดี ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
10 ก.ค. 2020
อร่อยดีครับ แปลกใหม่สำหรับคนกรุงเทพแบบผม
photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
496523.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,702
Quality Review
หนึ่งในร้านที่ต้องโดนเมือมาภูเก็ต

จริงๆผมอยากให้ 3.8/5 นะครับ ร้านที่คึกคักมาก เพราะได้ดาวเด็กกรีดยางอ้วนจากมิชลินสตารด้วย เมนูเด๊ดๆก็อร่อยนะครับ ผมเรียงตามความชอบดังนี้ หอยจ้อปู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ น้ำพริกปลาฉิงฉาบ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ผัดเหลีงกุ้งเสียบ⭐️⭐️⭐️⭐️1/2 ปลาหมึกผัดน้ำดำ⭐️⭐️⭐️1/2 ปลายัดไส้⭐️⭐️⭐️ มันคือห่อหมก แกงเหลืองปลามง ⭐️⭐️⭐️ เปรี้ยวเผ็ด จะเก็นว่าอะไรที่ถูกใจผมให้5 เลยแต่ก็เฉยๆด้วยในหลายเมนูครับ ถ้าสั่งอะไรนอกเมนูจะช้า ผมทะลึ่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eatx10 Café-Bar-Restaurant
Ad ·
Eatx10 Café-Bar-Restaurant
คาเฟ่ แอนด์ บาร์ภูเก็ต เสิร์ฟอาหารฟิวชั่น พร้อมหม่าล่ารสเด็ด เผ็ดโดนใจ
Khao Rang Breeze Restaurant
Ad ·
Khao Rang Breeze Restaurant
ร้านอาหารไทยและนานาชาติเขารัง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาไม่แพง